Amazon Prime là gì? những lợi ích mà Amazon Prime đem lại

Amazon Prime là gì? những lợi ích mà Amazon Prime đem lại

16 Tháng Mười Hai, 2022 Tổng hợp 0

Amazon là trang thương nghiệp điện tử số 1 thế giới của Mỹ, hoạt động sắm hàng trên trang web này ngày nay đã trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Đặc thù đối có các giáo đồ săn sale trên trang web này mà đề cập thì chắc đã không còn xa lạ gì sở hữu Amazon Prime, 1 dịch vụ vô cùng khuyến mãi và hữu dụng, ngoài ra đối với các bạn mới khởi đầu xúc tiếp mang trang web này thì Amazon Prime là gì? Đang là một thắc mắc khó. Bởi thế, trong bài viết này, s666 xin được cung ứng cho bạn những thông báo chi tiết về nhà sản xuất này.

Amazon Prime là gì?

Hiểu 1 cách thức đơn thuần thì Amazon Prime là một nhà sản xuất dành cho lực lượng quý khách Vip của Amazon cho phép tìm hàng sở hữu rộng rãi khuyến mãi và lợi quyền khôn cùng hữu ích. Cụ thể, bạn mang thể được với những quyền lợi như:

👉 Amazon Prime Now: là nhà cung cấp giao nhận hàng trong hai tiếng miễn phí, được ứng dụng có 1 số mặt hàng nhất định, ngoài ra còn ưu đãi đến 5% tổng hóa đơn hàng khi sắm trên Amazon.

👉 Miễn phí vận tải trong 2 ngày, áp dụng đối sở hữu hàng trăng triệu sản phẩm khác nhau và ko ngừng số lượng sản phẩm.

👉 khung giờ vàng khuyến mãi tại Amazon: khi sử dụng nhà cung cấp Amazon Prime bạn sẽ được cộng thêm 30 phút vào các khung giờ ưu đãi bình thường trên Amazon

👉 Amazon Prime còn phân phối dịch vụ giao thức ăn tận nhà cho bạn.

👉 giảm giá dành cho các áp dụng giải trí: bạn sẽ được dùng thoải mái và miễn phí hoàn toàn các ứng dụng tiêu khiển như là Prime video, Prime music, Prime photo và các trò chơi trên Twitch Prime.

👉 tuy nhiên với nhà cung cấp Amazon Prime bạn còn được nhận Ebook miễn phí mỗi tháng để truy nã cập và đọc sách điện tử mỗi ngày.

Phân tích Amazon Prime là gì?

một điều khôn xiết đặc thù đấy là để trở thành người mua Vip sở hữu gói Amazon Prime và được hưởng gần như những lợi quyền và giảm giá cực khủng phía trên, bạn chỉ cần phải trả 99USD/năm tương đương sở hữu khoảng 2 triệu/năm. 1 Giá bán quá rẻ đúng không Anh chị em.

cách tạo tài khoản Amazon Prime

Để tạo cho mình 1 trương mục Amazon Prime, Anh chị có thể khiến cho theo những bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: vào trang web chính thức của Amazon sau đó nhấn Start your 30 day prime.

Bước 2: giả dụ bạn chưa đăng ký tài khoản thì chọn Create your amazon.

Bước 3: chỉ cần điền phần đông thông tin tư nhân của bạn và nhấn Continue là xong.

Ở đây, bạn sẽ được dùng thử miễn phí nhà sản xuất này trong 30 ngày, sau đấy ví như muốn tiêu dùng tiếp thì bạn mới bị tính phí 1 năm trước tiên sở hữu giá 99USD

các lưu ý lúc dùng tài khoản Amazon Prime

lúc tiêu dùng tài khoản Amazon Prime bạn cần phải lưu ý 1 số điều sau đây:

Thứ nhất, bạn cần phải hủy nhà sản xuất Amazon Prime trước khi nó hết hạn trong trường hợp sau khi dùng thử 30 ngày mà ko với nhu cầu muốn tiêu dùng tiếp, giả dụ không thì account này sẽ tiến hành tự động gia hạn đăng ký thêm 1 năm và bạn sẽ phải trả phí 99$ (hơn 2 triệu).

Thứ 2, giả dụ bạn đang là sinh viên thì bạn sẽ có thời hạn tiêu dùng thử dịch vụ Amazon Prime lên tới 6 tháng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo tài khoản của mình có ít nhất là 46$ để duy trì tài khoản.

Thứ ba, nên tránh chuyển khoản đàm phán trực tiếp lúc tìm hàng trên Amazon mà thay vào đấy hãy sử dụng phương thức thanh toán quốc tế qua ví Paypal để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tình trạng lừa đảo, gian lậu.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho Các bạn những thông báo chi tiết về Prime Amazon là gì? các giảm giá khi tiêu dùng nhà cung cấp Amazon Prime cũng như là bí quyết để tạo trương mục sử dụng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *