Làm thế nào để ghi lại cuộc gọi video Viber trên Windows / Mac

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích App ghi âm cuộc gọi viber Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất, Viber có thể giúp bạn kết nối với những người khác một phương pháp thoải mái. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Trong khi trò chuyện với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn có thể muốn ghi lại cuộc gọi điện video vì nhiều lý do khác nhau. Tất nhiên, Viber không phân phối cho bạn tính năng ghi âm tích hợp sẵn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể ghi âm cuộc gọi Viber trên điện thoại hoặc máy tính của bạn?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp ghi lại cuộc gọi video Viber trên các thiết bị khác nhau.

Ghi lại cuộc gọi video trên Viber

Phần 1. Làm thế nào để ghi lại cuộc gọi video Viber trên Dwelling home windows / Mac?

Nếu bạn muốn quay video cuộc gọi Viber trên máy tính của mình, thì bạn không thể bỏ qua trình ghi màn hình mạnh mẽ nhất – Vidmore Show Recorder. Nó có thể giúp bạn ghi lại màn hình dễ dàng, bất kể bạn đang sử dụng máy tính nào, Dwelling home windows PC hay Mac. Trình ghi này cho phép bạn ghi lại màn hình của mình ở kích thước đầy đủ hoặc bất kỳ khu vực nào bạn muốn chụp. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại cuộc gọi video Viber với âm thanh dễ dàng.

Bước 1. Chạy Vidmore Show Recorder trên máy tính của bạn. Chọn Máy ghi hình từ giao diện của đầu ghi này.

Chọn máy ghi video

Bước 2. Lựa chọn Tập quán và nhấn vào Chọn vùng / cửa sổ. Bạn chỉ có thể chọn cửa sổ cuộc gọi video Viber để chụp. Sau đó, bạn cần bật cả hai Nền tảng âm thanh và Cái mic cờ rô để ghi lại âm thanh của cuộc gọi video. Click on GHI để khởi đầu ghi.

Máy ghi hình

Bước 3. Chọn Trong quá trình ghi, bạn có thể nhấp vào Biên tập biểu tượng để thêm các phần mềm vẽ thời gian thực.

Ghi lại cuộc gọi video Viber

Bước 4. Sau khi dừng quay, bạn có thể xem trước video và cắt bỏ những phần không muốn. Nhấp vào Lưu để xuất bản ghi video Viber.

Xem trước bản ghi

Phần 2. Làm thế nào để ghi lại cuộc gọi video Viber trên iOS?

Nếu bạn đang sử dụng iPhone / iPad / iPod Contact, thì bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm quay phim màn hình mà Apple phân phối. Đối với những người chưa từng sử dụng tính năng này trước đó, trước tiên bạn cần thêm trình ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển của mình.

Bước 1. Hướng đến Cài đặt, Trung tâm điều khiển, Tùy chỉnh điều khiển. Tìm thấy Ghi màn hình và thêm nó vào Administration Center.

Tùy chỉnh điều khiển

Bước 2. Sau đó đi đến Trung tâm điều khiển bằng phương pháp kéo xuống thực đơn ẩn từ góc trên cùng bên phải. Nhấn và giữ Ghi lại biểu tượng trong Trung tâm điều khiển. Bật micrô. Sau đó Khởi đầu thu.

Trung tâm điều khiển

Bước 3. Mở Viber trên iPhone của bạn và thực hiện cuộc gọi video. Khi bạn gọi xong, chỉ cần chuyển đến Trung tâm điều khiển và nhấp vào Ghi lại biểu tượng một lần nữa. Sau đó, bản ghi của bạn sẽ được lưu vào Ảnh tự động.

Phần 3. Làm thế nào để ghi lại cuộc gọi video Viber trên Android?

Không như iPhone, không phải điện thoại thông minh Android nào cũng assist ghi màn hình tích hợp. Trong trường hợp này, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng của bên thứ ba vào điện thoại của mình. Nếu bạn không có sở thích, bạn có thể cho AZ Show Recorder một sự cố gắng. Nó cho phép consumer chụp cuộc gọi video Viber trên Android một phương pháp dễ dàng.

AZ Screen Recorder

Sau khi cài đặt, chạy đầu ghi trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy bốn nút trên màn hình. Nhấn vào nút màu đỏ bên trái để khởi đầu ghi. Vào Viber và gọi cho bạn bè của bạn. Kéo khay thông báo xuống và nhấn Dừng lại để kết thúc ghi.

Phần 4. Những câu hỏi thường gặp về ghi lại cuộc gọi video trên Viber

Q1: Cuộc gọi video trên Viber có an toàn để sử dụng không?

Vâng, đúng vậy. Bởi vì nó sử dụng mã hóa end-to-end, có nghĩa là dữ liệu không thể được lấy bởi bất kỳ ai khác trong quá trình truyền, ngay cả Viber.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để ghi lại cuộc gọi âm thanh Viber?

Bạn có thể sử dụng Vidmore Show Recorder để ghi lại cuộc gọi âm thanh Viber trên PC / Mac chạy Dwelling home windows. Nếu bạn muốn ghi âm trên iPhone, bạn sử dụng bản ghi âm được cài đặt sẵn trên iPhone của mình. Đối với consumer Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm.

Câu hỏi 3: Thời gian ghi âm tối đa của Viber cho một tin nhắn thoại là bao nhiêu?

Một tin nhắn thoại trong Viber có thể lên đến 15 phút. Và nếu bạn nhấn nút ghi âm trong thời gian dưới nửa giây, thì tin nhắn thoại sẽ không được ghi âm.

Phần kết luận

Bài đăng này nhằm mục tiêu giúp bạn ghi lại cuộc gọi video trên Viber. Tổng kết, consumer máy tính có thể chọn Vidmore Show Recorder để ghi âm cuộc gọi video chất lượng cao. Person Android cần tìm máy ghi âm của bên thứ ba, nếu điện thoại của họ không phân phối tính năng quay phim màn hình. Còn đối với consumer iOS, phần mềm quay phim màn hình được tích hợp sẵn là đủ.