Axie Infinity là gì

Axie Infinity là gì

28 Tháng Mười Một, 2022 Game NFT 0
Axie Infinity

Axie Infinity là trò chơi mang cơ chế Play-to-earn (Chơi game để kiếm tiền), giúp người chơi mang thể mang các vật phẩm trong game và sắm bán để thu tiền.

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) vận hành trên nền tảng khoa học Blockchain, mang lối chơi như vậy như tựa game nức tiếng Pokémon. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axie đấu tranh có nhau để vun đắp vương quốc cho thú cưng của mình.  cùng sancrypto xem bài viết dưới đây

Axie Infinity token là gì? Thông số và chức năng của đồng AXS

Token của game Axie Infinity là đồng AXS Token (Axie Infinity Shards Token) là công ty tiền tệ chính được ngoại hình dựa trên nền tảng Ethereum, được tiêu dùng cho những đàm phán trong hệ sinh thái Axie Infinity.

AXS Token với các chức năng chính như sau:

  • Governance – Chức năng quản trị: chủ sở hữu của Token AXS được trao quyền quản trị ưng chuẩn việc tham dự bỏ phiếu cho những ý tưởng đề nghị về định hướng của Công trình.
  • Staking – Chức năng đặt cược: Người chơi được phép tham dự Staking để có dịp có các phần thưởng hàng tuần là các AXS Token.
  • Payment – Chức năng thanh toán: Người chơi được quyền sử dụng Token AXS để tham dự vào những chức năng trong game hoặc thực hành những đàm phán thanh toán cho sản phẩm, nhà cung cấp.

Cơ chế play-to-earn của game Axie Infinity

Game Play-to-Earn hiểu đơn giản là chơi game để có cơ hội kiếm tiền thật. Lúc chơi những game NFT, người chơi có thể nhận được các phần thưởng hoặc các vật phẩm được tạo ra trong game. Qua đó, họ có thể bàn bạc hoặc tìm bán các vật phẩm này để thu tiền. Trị giá của của các vật phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau trên thị phần như tính vận dụng hoặc mức độ khan thảng hoặc.

Để chơi game kiếm tiền trong Axie Infinity, người chơi cần tạo 1 trương mục game và nạp tiền vào. Trò chơi quy định phải mang tối thiểu 3 nhân vật Axie để mang thể bắt đầu chơi, bởi thế người chơi cần tiến hành tìm các Axie duyệt y Marketplace chính thức của Dự án Axie Infinity.

lúc đã mang tối thiểu 3 Axie như đề xuất của game, người tham dự sẽ khởi đầu trò chơi theo 2 hình thức là PVP (player versus player – game giữa người với người) và PVE (player versus environment – game giữa người chơi mang hệ thống). Lúc hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng là Smooth Love Potion (SLP).

Tuỳ vào cách chơi cũng như khả năng của người tham gia sẽ sở hữu thể nhận được từ 150 đến 300 SLP mỗi ngày. Các SLP kiếm được trong khoảng Axie Infinity mang thể quy đổi vào giao tương tự như các Token khác trên thị phần.

đội ngũ sáng lập game Axie Infinity là ai?

Axie Infinity được xây dựng và tăng trưởng bởi doanh nghiệp Sky Mavis – 1 doanh nghiệp chuyên về Game ra đời năm 2018. Nhóm sáng lập của Công trình Axie Infinity bao gồm 3 người Việt Nam, một người Mỹ và 1 người Na Uy cùng mang chung niềm ham mê về game. Bây giờ Sky Mavis có trụ sở chính tại đô thị Hồ Chí Minh mang hơn 40 nhân viên, trong đó 80% là người Việt.

Câu chuyện thành công của Sky Mavis mang game Axie Infinity với thể được coi là một ví dụ điển hình cho việc năng lực và yêu thích của những người trẻ cùng với việc vận dụng công nghệ công nghệ có thể tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá vươn tầm toàn cầu.

những sản phẩm chính trong game Axie Infinity

  • Battle: Đây là 1 hệ thống chống chọi của game Axie Infinity. Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ trò chơi Final Fantasy Tactics và Idle Heroes theo cấu trúc hệ thống Idle Battle. Battle cho phép 3 thú cưng tham dự đương đầu trong 1 khoảng thời gian thực để tăng cấp và phát triển.
  • Breeding: Breeding là sản phẩm nhân giống có mục đích là giúp tạo ra các thú nuôi mới để tham dự tranh đấu. Đây chính là chìa khóa chủ chốt giúp người chơi kiếm tiền qua các hình thức như giao dịch, tìm bán những vật nuôi quý thi thoảng. Đặc thù đối mang các vật nuôi với gen hãn hữu thì giá trị sẽ rất cao.

không những thế cũng cần lưu ý rằng, nhằm tránh việc làm dụng hoạt động nhân giống, mỗi thú nuôi chỉ mang thể được lai tạo tối đa 7 lần. Đây là điều kiện cần để vật nuôi luôn được đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu quả lai tạo. Sau lúc lai tạo thú cưng thì thường số lượng SLP của người chơi sẽ nâng cao lên tạo cơ hội kiếm thêm rộng rãi tiền.

  • Land: Land trong game Axie Infinity là các khu vực đất đai. Trong đấy, bao gồm những lô đất sở hữu vai trò chính là nhà cũng như là nơi hoạt động của vật nuôi. Các lô đất này sẽ được nâng cấp ưng chuẩn các tài nguyên cũng như vật liệu trong thời kỳ chơi. Tài nguyên đất cũng mang thể được sắm bán, đàm phán từ đó tạo cơ hội kiếm tiền cho người chơi.
  • Marketplace: Đây là nơi mà người chơi với thể thực hiện các đàm phán tìm bán, thảo luận vật nuôi, đất đai cũng như những vật phẩm thu được sở hữu những người chơi khác trên toàn toàn cầu. Dựa vào khoa học Blockchain, những đàm phán trên Marketplace đều sở hữu thể diễn ra 1 cách chóng vánh, đơn thuần và tiện lợi cho người tham gia.

với thể nhắc, game Axie Infinity ko chỉ tạo ra tiếng vang to trên thị phần với vai trò là game giải trí, mà còn là niềm tự hào khi được sáng lập bởi thiên tài trẻ người Việt Nam. Hãy cộng chờ xem sự vững mạnh của Axie Infinity chỉ mất khoảng sắp tới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *