Binomo là gì? Có nên tham gia Binomo không?

Binomo là gì? Có nên tham gia Binomo không?

12 Tháng Mười Hai, 2022 Tài Chính 0

Binomo đang là loại tên phổ biến, thu hút sự tò mò của phần lớn người trong và ngoài lĩnh vực đầu tư vốn đầu tư. Ngoài ra, chúng ta đã hiểu hết về Binomo hay chỉ nghe thấy mẫu tên này qua truyền bá trên Youtube? Bản tính thực sự của Binomo là gì? Liệu rằng Binomo có lường đảo như phổ thông người vẫn nghĩ hay không? Liệu rằng Binomo sở hữu lừa đảo như phổ quát người vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng sàn crypto  Đánh giá duyệt bài viết này nhé!

1. Binomo là gì?

Trong những năm vừa mới đây, Binomo có lẽ xuất hiện đa số trên những trang mạng thị trấn hội, thấm chí trên khắp các quảng từ Website cho tới các video trên Youtube. Bởi vậy, chắc hẳn Các bạn cũng với thể đã từng nghe qua ít nhất 1 lần về Binomo.

Binomo có mặt trên thị trường vào năm 2014, thuộc bản quyền của doanh nghiệp Tiburon Corporation Limited, mang trụ sở tại cộng Hòa Síp. Đây là một quốc đảo thuộc Liên Minh châu Âu EU, với vị trí địa lý nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, phía Nam của bán đảo Anatolia và gần phía Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

với vị trí chiến lược lúc là ngã ba giao xoa giữa ba châu lục, Síp được xem là một trọng điểm kinh tế và dịch vụ uy tín, là lối vào cho sự chuyển dịch của các khoản đầu cơ cũng như điểm đàm phán hoàn hảo trong ngành vốn đầu tư của châu Âu, châu Phi và châu Á.

1.1 đại lý phân phối Binomo

Binomo được biết đến là 1 sàn phân phối, cho phép thực hiện các thương lượng theo quyền nhị phân. Theo ước tính, mỗi ngày sàn môi giới này mang hơn 887.470 người chơi và thực hành thành công 30 triệu thương lượng mỗi tuần. Ngày nay, Binomo đang khá nhiều tại 133 đất nước và đa dạng khu vực lãnh thổ, trong đấy với Ấn Độ, Indonesia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Việt Nam.

nền móng giao dịch Binomo tiêu dùng giao thức SSL, có tác dụng mã hóa gần như dữ liệu được truyền vận chuyển hỗ tương giữa Server và Client chuẩn y Internet. Nhờ đấy, thông tin như số thẻ nguồn hỗ trợ, account nhà băng, dữ liệu cá nhân của người mua luôn nằm trong hiện trạng được bảo mật. Đây là 1 trong các điểm quan trọng làm cho đòn bẩy phát triển cho Binomo.

ngoài ra, Binomo còn rất được ưa chuộng bởi các một thể ích mà nó phân phối cho người mua bao gồm:

 • Biểu đồ, hotkeys, khả năng cập nhật dữ liệu nhanh chóng: phân phối gợi ý, thông tin, cung ứng dụng cụ truy nã cập nhanh chóng đến các bạn.
 • công cụ đồ họa: giúp khách hàng phân tách lịch sử giao dịch, từ đó đưa ra quyết định.

một.2 Ưu và nhược điểm của Binomo

 • Ưu điểm:
 • giao dịch không dừng nghỉ, đề cập cả cuối tuần
 • mang trương mục demo để quý khách trải nghiệm thương lượng
 • Vốn trong tài khoản tối thiểu 10$
 • giao dịch trong khoảng 1$
 • Nhược điểm:
 • Chưa phổ thông những cái sản phẩm
 • Chưa nhiều loại hình giao dịch

Ngoài các thông tin trên, hãy cộng Đánh giá rõ hơn về khái niệm thương lượng nhị phân hay còn gọi là Binary Options, cơ sở thương lượng tại Binomo trong phần tiếp theo.

hai. Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân theo khái niệm kinh tế là một công cụ tài chính mà người thương lượng với sẽ gặp 2 trường hợp, một là nhận được lợi nhuận, 2 là mất đi khoản đầu cơ trước đấy. Việc của người chơi là dự đoán thiên hướng tăng hoặc giảm của 1 chiếc tài sản trong 1 thời hạn cố định. Các tài sản mà người chơi với thể dự báo trên Binomo bao gồm: hàng hóa, cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử. Người chơi sẽ sử dụng thông báo, tri thức của bản thân khiến cơ sở đưa ra quyết định để đầu tư.

3. Hướng dẫn giao dịch Binomo

những dòng trương mục lúc chơi Binomo

Binomo bây giờ cung ứng 3 chiếc tài khoản khác nhau bao gồm: Free, Standard, Gold và VIP, với các đặc biệt riêng.

 • Standard: “Chi phí nhập cảnh” tối thiểu là 10$ với quyền tróc nã cập vào 39 dòng tài sản trên nền móng Binomo và tiền thưởng tối đa là 80%.
 • Gold: Số tiền tối thiểu là 500$, sở hữu quyền truy hỏi cập vào 42 tài sản trên nền tảng cũng như nhận 90% tiền thưởng.
 • VIP: cần đặt cọc 1000$ để nhận được quyền truy nã cập vào 49 cái tài sản, đồng thời được nhận 100% tiền thưởng, sở hữu bảo hiểm đầu cơ cũng như người tư vấn.

những mẫu account sàn phân phối Binomo

Đây là 3 trương mục thuộc nền tảng Binomo dành cho những ai đã với một tẹo tri thức cơ bản về đầu cơ. Nếu như bạn lần đầu tham gia, hãy thử khởi đầu sở hữu tài khoản demo. Qua đó, bạn có dịp khiến quen với thứ tự hoạt động trước khi kiếm tiền trong khoảng Binomo. Ngay khi phân phối email mở account demo, bạn sẽ nhận được 1000$ crypto.

Bước 1: Đăng ký account Binomo

Để đăng ký account Binomo, bạn khiến theo những bước sau đây:

trước tiên, tróc nã cập vào Website www.binomo.com. Khi giao diện web hiện lên, bạn nhấn nút “Đăng Ký” trên góc phải màn hình. Sau đấy, nhập những thông báo theo buộc phải. Tiếp theo, bạn chọn “Tài khoản Real” hoặc “Tài Khoản Demo”.

Đăng ký đại lý phân phối Binomo

Sau ấy, giao diện sẽ hiện lên 1 loạt ô trống, bạn bổ sung những thông báo theo đề nghị và nhấn nút “Mở account Demo” hoặc “Mở account thực”. Lúc với cảnh báo rủi ro, bạn đọc và ví như đồng ý thì chọn “Tôi đã đọc cảnh báo và chấp thuận rủi ro”, rồi chọn nút tiếp tục.

Bước 2: Kích hoạt trương mục Binomo

Cũng tiếp diễn giao diện đó, Cả nhà sử dụng email vừa đăng ký ở bước một đăng nhập vào hệ thống. Tiếp theo, bạn kiểm tra email sẽ được nhận từ Binomo, nhấp vào link “Xác nhận”. Cuối cùng, Binomo sẽ thông báo rằng “Tài khoản của bạn đã được bảo vệ và sở hữu thể khởi đầu kinh doanh.”

Kích hoạt tài khoản Binomo

Bước 3: Nạp tiền vào account Binomo

Sau lúc đăng nhập, bạn nhấn vào nút “Nạp tiền”. Hệ thống sẽ hiện lên một bảng những cái thẻ nhà băng và bảng mệnh giá, bạn chọn thẻ và số tiền muốn nạp rồi nhấn vào nút “Nạp”. Rốt cuộc, hệ thống hiện lên bảng loại trả tiền mang các mục số thẻ, tên chủ thẻ, thời hạn của thẻ, CVC. Bạn điền thông báo phần đông và xác thực rồi nhấn “Thanh toán”

Lưu ý:

 • Chụp lại màn hình thanh toán để làm chứng cứ trong trường hợp xảy ra lỗi.
 • dùng thẻ Visa – Master để sở hữu thể rút được tiền trong lần nạp trước nhất.
 • ví như dùng trương mục demo, bạn cần phải chuyển sang account thực trước khi nạp tiền.

Bước 4: chỉ dẫn giao dịch trên Binomo?

giao dịch trên Binomo chính là hoạt động kiếm tiền bằng Binomo. Để có thể mang được hưởng nhuận, bạn cần dự báo xu thế của tài sản theo hình thức nhị phân. Để tạo giao dịch, bạn làm theo quy trình sau:

hướng dẫn thương lượng trên Binomo

Chọn tài sản định giao dịch ⇨ Chọn số tiền đầu tư ⇨ Thiết lập thời gian chấm dứt giao dịch ⇨ Chọn dự báo LÊN hay XUỐNG. Sau lúc tạo thương lượng, bạn theo dõi biểu đồ trên hệ thống để biết kết quả đầu cơ của mình.

Bước 5: Rút tiền trên Binomo

Bạn nhấn “Tên tài khoản” ở góc phải màn hình, chọn nút “Rút tiền” trên thanh thực đơn. Sau đấy, hệ thống hiện ra bảng dòng yêu cầu điền thông tin, bạn chọn hệ thống thanh toán điện tử và nhập thông báo, rồi nhấn nút “Gửi yêu cầu rút tiền” là hoàn thành. Trong vòng 24 trong khoảng tiếng, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

4. Một số thắc mắc về sàn Binomo

4.1 Sàn Binomo với hợp pháp không?

Như đã nêu trên, trụ sở của Binomo được đặt tại cộng Hòa Síp, 1 đất nước thuộc khối EU. Bởi vậy Binomo chịu sự điều hành của CySEC – Uỷ ban Chứng khoán và thương lượng Síp và tuân thủ theo Luật thăng bằng nguồn vốn MiFID của châu Âu.

Sàn Binomo với hợp pháp?

Mặt khác, Binomo cũng được FMRC – trọng tâm quản lý thị phần tài chính cấp chứng chỉ kinh doanh CROFR, khẳng định Binomo sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh giả dụ thực hành hành vi vi phạm lợi quyền của người dùng.

vì vậy, Binomo hiện đang là sàn phân phối hợp pháp, được xác nhận và kiểm soát bởi những nhà điều hành nguồn vốn cấp cao của toàn cầu.

4.2 Binomo với lừa đảo không?

lúc search trong khoảng khóa sàn phân phối Binomo trên Internet, ta thường sẽ thấy cụm trong khoảng nhạy cảm “lừa đảo” kèm theo. Vậy thực tại Binomo có lừa đảo không?

Binomo sở hữu lường đảo không?

Câu tư vấn bây giờ là ko bởi Binomo hiện được xem là sàn giao dịch hợp pháp. Đây cũng là thành viên A của IFC – Ủy ban nguồn vốn Quốc Tế. Ủy ban này hiện đang giữ một tài khoản bảo vệ lên đến 20.000$ dành cho người mua trên sàn Binomo.

Tổng quan về sàn Binomo

nguyên cớ đa dạng người cho rằng Binomo lừa đảo là vì chẳng thể rút được số tiền trong trương mục sau lúc đã mang lợi nhuận. Điều này xảy ra có nhẽ là do người chơi chưa Tìm hiểu kỹ các quy định rút tiền như: số tiền tối thiểu với thể rút duyệt ví điện tử là 10$, tài khoản visa là 30$ cũng như lần rút tiền trước hết phải dùng thẻ Visa…

vì vậy, để kiếm tiền hiệu quả trên Binomo, người chơi cần Phân tích chuẩn xác quy định của hệ thống trước khi bắt đầu.

5. Tổng kết

Trên đây là phần đông thông báo chi tiết can hệ tới Binomo, đại lý phân phối hết sức “hot” trong cùng đồng đầu cơ vốn đầu tư hiện giờ. Coin68 hy vọng bài viết này có ích đối có những ai đang muốn Nhận định và đầu cơ tại Binomo.

Nội dung trong bài viết này không được xem là một lời khuyên đầu tư, Các bạn nên Đánh giá rất nhiều và vật dụng phần nhiều cho mình kiến thức về tài chính cũng như Crypto để mang thể đưa ra các quyết định và sự chọn lựa đúng đắn nhất. Chúc Anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *