Binomo là gì? Có nên tham gia Binomo không?

Binomo là gì? Có nên tham gia Binomo không?

8 Tháng Mười Một, 2022 Tài Chính 0
Binomo

Binomo – một chủ đề nóng không kém gì “Bitcoin” ở Việt Nam, chừng độ để ý mang Bitcoin đã giảm đáng đề cập khi thị trường tiền điện tử thời kì mới đây sụt giảm nghiêm trọng, nhưng Binomo thì vẫn được rộng rãi người tìm kiếm như Binomo là gì? Binomo với lừa đảo không? Sở hữu nên chơi Binomo không? Khiến sao để kiếm tiền hiệu quả sở hữu Binomo? Hướng dẫn cách thức chơi Binomo như thế nào? Bài viết này Sàn crypto sẽ cùng Cả nhà Đánh giá về Binomo và thực hư câu chuyện kiếm tiền tỷ từ việc chơi Binomo tại Việt Nam nhé.

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch theo hình thức “quyền chọn nhị phân” (Binary Option), bản chất chơi Binomo chẳng hề là đầu cơ mà nó giống “đánh bạc” hơn. Cách thức hoạt động của Binomo thuần tuý là sự tuyển lựa nâng cao hoặc giảm (lên/xuống) trong một khoảng thời gian nhất mực, ví như bạn chọn đúng thì có tiền, còn chọn sai thì mất tiền. Bạn mường tưởng Binomo như trò chơi tài chết giả trong cờ bạc vậy.

những giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đấy những các bạn mang thể luận bàn và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang nhà sản xuất web Binomo. Các bạn sở hữu thể dùng các cái tiền tệ khi thương lượng chuẩn y Binomo như đô la Mỹ hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền tuyển lựa khoa học số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – 1 dạng quyền chọn phần đông hoặc không gì cả, trong ấy việc thanh toán đầy đủ tất cả giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc thích hợp sở hữu điều kiện đã xác định trước vào khi đáo hạn, còn nếu như không thì nó đáo hạn mà không có trị giá gì.

mặc dù các chọn lựa nhị phân về mặt lý thuyết sở hữu vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng mang nguy cơ gian lậu và bị những nhà điều hành ở phổ quát khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Rộng rãi công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng các trò ăn gian. FBI Hoa Kỳ đang dò la những trò ăn lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo Con số, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu.

Việc buôn bán quyền chọn nhị phân chưa với quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện tại với thể tham dự kinh doanh quyền chọn nhị phân 1 cách thức hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị phần quyền chọn kép ko thuộc quản lý của nhà băng Nhà nước Việt Nam. Theo Wikipedia.

Binomo mang lường đảo không?

Binomo lừa đảo? Binomo với lường đảo không? ấy là những nghi vấn đặt ra bởi phổ biến người lúc mới Nhận định về Binomo, điều này hơi dễ hiểu vì tâm lý những nhà đầu tư lúc tham dự bất cứ hình thức kiếm tiền online cũng đều sợ bị lường đảo (scam), đặc trưng là trên môi trường internet. Hiện giờ, thật khó để khẳng định rằng “Binomo là lừa đảo”, nhưng mình sở hữu thể khẳng định Binomo và những người ủng hộ (kiểm tiền qua tiếp thị liên kết) có Binomo đang “quảng cáo lố” về hình thức kiếm tiền này.

nếu bạn đã từng đăng nhập vào trang web của Binomo chí ít 1 lần thì sau lúc thoát khỏi đó để truy nã cập vào các trang web tin tức khác, vững chắc sẽ gặp ngay các lăng xê về Binomo, với thể là ảnh, video,..họ luôn đề cập về lợi nhuận mà không phải nhắc tới rủi ro lúc chơi Binomo, mặc dù Binomo theo mình thấy “cực kỳ rủi ro”. Bạn sẽ thường xuyên gặp phải những dạng quảng cáo như “Tôi đã kiếm tiền tỷ từ Binono như thế nào?“, “Cô gái 25 tuổi đã đầu tư căn hộ, tìm xe nhờ kiếm tiền trong khoảng Binomo?“,..và hầu hết video lăng xê lố khác về Binomo.

1 điểm nữa mà mình thấy Binomo đang làm rất tích cực để “chiêu dụ” các nhà đầu cơ tham dự chơi là, sau khi người mua đăng ký tài khoản Binomo xong họ sẽ được nhận một.000 EUR vào trương mục Demo để “giao dịch thử”, số tiền này bạn không được phép rút mà chỉ sử dụng để chơi Binomo thử thôi, và tất cả khách hàng “chơi thử” đều thắng, nhưng tới khi nạp tiền thật vào để chơi thì lại thua nhiều hơn là thắng. Mang lúc bạn nhận ra thời cơ thắng lên tới 99,9% rồi các chỉ 1,2 giây cuối lại thành thua, chính điều này đã khiến người thua càng ngày càng muốn đầu cơ cao hơn để gỡ gạc theo tâm lý “một phát lên tiên, 2 phát gỡ lại hết” rồi bỏ sàn. Càng gỡ càng sa lầy, bỏ thì nuối tiếc mà chơi tiếp lại ko biết bao giờ mới thu hồi khoản đã đầu tư.

1 số thông báo mà phổ thông quý khách cho rằng Binomo lừa đảo lúc can hệ đến vụ việc nạp tiền có nhận được thông tin thành công nhưng ko thấy tiền trong trương mục, đang cược nhưng bị đẩy ra ngoài và ko được bồi hoàn … được đại lý môi giới Binomo Việt Nam giảng giải là do lỗi website, lỗi hệ thống mạng internet, lỗi hệ thống ngân hàng. Và do NĐT chưa hiểu rõ luật và phương pháp đầu cơ nên quy kết Binomo lường đảo.

tuy nhiên, một NĐT giỏi vào Binomo cho rằng: “Binomo là nhà môi giới uy tín, nhưng giả dụ là môi giới Việt Nam thì ko được Tìm hiểu cao”.

hiện nay rất khó để có thể cho rằng Binomo là lừa đảo vì đã với đa dạng người thực hiện rút tiền thành công duyệt y vi điện tử BaoKim và một số hệ thống nhà băng mang liên kết có Binomo. Không những thế qua Đánh giá thực tại cho thấy NĐT Việt Nam đông đảo ở khu vực phía Nam. Sự việc này liệu với phải chiến lược marketing nhằm vào tâm lý sòng phẳng, dễ tính và ham cá cược của người dân khu vực phía Nam.

với nên đầu cơ tham gia chơi Binomo không?

Phần này mình sẽ nhắc quan điểm tư nhân của mình sau khi trực tiếp chơi Binomo cũng như tham khảo phổ quát ý kiến trong khoảng cùng đồng, các người đã từng chơi Binomo. Theo mình thì “ko NÊN CHƠI BINOMO“, vì nó quá rủi ro, việc giá cả lên xuống trong khoảng Binomo hình như không có hạ tầng nào để phân tích, để đưa ra chiến lược chơi Binomo hiệu quả, luôn thắng cả. Bạn đã bao giờ đặt giả thiết các lệnh này đều đã được “lập trình sẵn”, nghĩa là họ sở hữu thể “cho bạn thắng thì bạn thắng” mà “thích cho bạn thua thì bạn sẽ thua” chưa?

Binomo ko khác gì “đánh bạc mang máy” cả, tỉ dụ thực tiễn khi bạn chơi bài lá có bạn bè còn có cơ hội để thắng nhưng lúc bạn chơi sở hữu máy như kiểu “chơi xèng” thì xắc xuất bạn thắng là bao lăm %? Kiên cố là cực tốt rồi, và chỉ lúc có “may mắn” bạn mới thắng được, nhưng bạn có thể may mắn mãi được không? Bởi vậy, không nên chơi Binomo.

giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 hình thức đầu tư mạo hiểm nhưng tuy nhiên lại là các thời cơ kiếm tiền rất tốt và tiềm năng thì nên tham gia thị trường tiền điện tử, hay chính là Bitcoin (BTC), mặc dầu hiện nay thị phần đang trong công đoạn khó khăn khi phần đông những đồng coin giảm mạnh, nhưng tiềm năng của nó vẫn là rất lớn. Giả dụ bạn biết đến thị trường tiền điện tử từ các tháng cuối năm 2017 thì bạn hoàn toàn có thể “giàu lên nhanh chóng” nhờ đầu cơ Bitcoin hoặc Altcoin. Bạn với thể Tìm hiểu thêm về Bitcoin và tiền điện tử qua bài viết dưới đây:

thận trọng mang những “chiêu trò” quảng bá của Binomo

ngày nay, mình vẫn thấy Binomo đang rất tích cực lăng xê trên những kênh thông báo truyền thông, mạng xã hội và thậm chi là cả “quảng cáo truyền thống” như đặt banner lăng xê tại những ngã ba, ngã tư to tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, nơi đông người hỗ tương để lôi kéo sự quan tâm của người dân.

bên cạnh đó, Binomo còn rất chịu thương chịu khó “đầu tư” để thuê những kênh Youtube sở hữu lượng đăng ký to để lăng xê, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các video chỉ dẫn về Binomo trên các kênh Youtube to như NTN vlog. Thậm chí vừa mới đây Binomo còn thuê cả 1 tuyển thủ bóng đá nức tiếng của đội U23 Việt Nam là Văn Thanh để PR cho đại lý phân phối của mình.

bên cạnh đó, Binomo có một hình thức giúp người tham dự kiếm tiền theo dạng “đa cấp”, nghĩa là lúc bạn mời thêm được người khác đăng ký, nạp tiền chơi Binomo qua kết liên của bạn, thì bạn sẽ nhận được % hoả hồng trong khoảng hệ thống của Binomo. Bạn với thể lên Google gõ kiếm tìm những trong khoảng khóa như: Binomo là gì? Binomo có uy tín không? Cách chơi Binomo? Kinh nghiệm chơi Binomo? Kiềm tiền có Binomo? Cách nạp tiền vào Binomo, rút tiền trong khoảng Binomo,..sẽ với hàng trăm nghìn kết quả, đa số những trang này đều “tâng bốc Binomo lên mây”, họ kể phải chăng về Binomo và khuyên quý khách nên tham gia chơi để kiếm tiền tỷ thuận tiện, nhưng bản tính chính họ chưa chắc đã là người chơi Binomo, họ chỉ giới thiệu để “nhận hoa hồng” mà thôi.

Lời kết

Ok. Trên đây là tất cả các gì mình muốn san sẻ mang Anh chị về chủ đề Binomo, mình nghĩ Anh chị sẽ mua được phổ quát thông tin bổ ích về hình thức đầu tư này, và tự với quyết định có nên chơi Binomo hay không? Mình không thể ngăn cấm Cả nhà tham gia thương lượng Binomo, mình chỉ đưa ra các câu hỏi về nó, và quan niệm cá nhân của mình là không nên chơi Binomo, bạn phải thật cẩn trọng khi đầu cơ Binomo giả dụ không muốn “tiền mất tật mang”.

ví như bạn cảm thấy bài viết “Binomo là gì? Mang lường đảo không? Phương pháp chơi Binomo như thế nào? Có nên đầu tư vào Binomo không?” này bổ ích thì đừng quên Like, Share và Tìm hiểu 5 sao để ủng hộ sancrypto nhé. Để lại bình luận ví như bạn vướng mắc và cần mình hỗ trợ. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *