IPadian 10.1 – QuanTriMang.com

Cách dùng ipadian Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

  • Phần mềm trả phí
  • Phiên bản: 10.1
  • Ngày cập nhật: 05/12/2020
  • Nền tảng: Home windows

Tải IPadian 10.1

iPadian là gì?

iPadian là một trình giả lập iOS dễ sử dụng cho máy tính Microsoft Home windows. Nó cho phép bạn có được cảm nhận và giao diện của phiên bản iOS mới nhất của Apple trên máy tính để bàn hoặc laptop computer Home windows.

Phần mềm đi kèm với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm các tiện ích Fb chuyên dụng, thanh bên dễ truy cập cho App Retailer, TvOS, WatchOS, iMessage và Siri. Chương trình cung cấp một loạt các tính năng chỉ dành riêng cho người dùng Apple trên PC chạy Home windows 7, Home windows eight hoặc Home windows 10.

Những tính năng của iPadian

Truy cập các ứng dụng iPhone trên Home windows

Với iPadian, bạn có thể sử dụng theme iOS trên máy tính của mình. Nói một cách đơn giản, công cụ này cho phép bạn chạy iOS dành cho Home windows mà không bị gián đoạn. Vì các ứng dụng linh hoạt và trực quan của Apple có nhiều hạn chế trong thị trường mở, nên rất nhiều người dùng Apple tìm kiếm các giải pháp thay thế cho phép họ mô phỏng trải nghiệm iOS trên PC. iPadian là sự lựa chọn hoàn hảo để nhân bản các chức năng của iOS trên Home windows.

IPadian hoạt động như thế nào?

iPadian không phải là một trình giả lập thực tế. Tuy nhiên, nó có thể mô phỏng hoàn hảo theme hoặc giao diện iOS trên PC Home windows. Nó mở ra một cửa sổ mới và sử dụng các ứng dụng, file cũng như phần mềm hệ điều hành Home windows gốc, để biến theme mặc định của bạn thành một bản sao của iOS.

Để sử dụng chương trình, bạn cần cài đặt Adobe Air trên PC. Điều đáng nói là tải xuống iPadian sẽ không cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các ứng dụng iPad. Phần mềm hỗ trợ hạn chế nhưng khá nhiều ứng dụng đóng gói sẵn phổ biến để chạy trên Microsoft Home windows.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể tận hưởng giao diện hoàn chỉnh của môi trường iOS. Bạn có thể sử dụng và truy cập video, ảnh, nhạc, recreation miễn phí, mạng xã hội và ứng dụng e mail trên máy tính Home windows của mình một cách thuận tiện.

iPadian hỗ trợ những ứng dụng nào?

Mặc dù iPadian cung cấp hỗ trợ cho một số ứng dụng hạn chế, nhưng gói này tích hợp với nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là người dùng bình thường không sử dụng các ứng dụng nặng hoặc phức tạp, chương trình này sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Trên thực tế, bạn sẽ có thể sử dụng hơn 300 ứng dụng phổ biến được thiết kế để hoạt động với iPadian.

Phần mềm hỗ trợ ứng dụng Fb, nhắc nhở công việc, máy tính, đồng hồ, YouTube, trình phát nhạc, công cụ phối trộn âm thanh, trình chỉnh sửa ảnh, trình xem hình ảnh và nhiều recreation iOS miễn phí. Ngoài ra, công cụ này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cài đặt thiết bị iPad, chẳng hạn như các công cụ chung, âm thanh, pin, WiFi, dữ liệu di động, v.v…

iPadian là một trình giả lập iOS dễ sử dụng cho máy tính Microsoft Windows
iPadian là một trình giả lập iOS dễ sử dụng cho máy tính Microsoft Home windows

Làm thế nào để sử dụng iPadian?

Sau khi cài đặt iPadian trên máy tính của mình, bạn sẽ nhận thấy ngay giao diện iOS cơ bản. Chương trình hiển thị DashboardShortcuts có liên quan cho nhiều ứng dụng. Mặc dù không thể gỡ cài đặt hoặc sửa đổi những thứ này, nhưng bạn có thể cài đặt các ứng dụng mới được chương trình hỗ trợ.

Từ Dashboard, bạn có thể truy cập các tiện ích của Fb, một loạt biểu tượng ứng dụng, thanh tìm kiếm và không gian dành riêng cho những ứng dụng như Instagram và YouTube. Trong bảng điều khiển bên phải, công cụ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng hoạt động như shortcut cho những ứng dụng yêu thích của bạn.

Mặc dù rất nhiều ứng dụng và chương trình đã được thiết kế đặc biệt cho trình giả lập iOS này, nhưng không phải mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo. Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố và bị chậm. Mặc dù bạn sẽ không nhận được một thiết bị iOS hoàn toàn hoạt động, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một recreation giải trí ảo.

Nếu bạn chưa quen với iOS, chương trình này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng hệ điều hành của Apple. Vì chương trình này gọn nhẹ, nên bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ tác động lớn nào đến tài nguyên hệ thống.

iPadian cũng có phiên bản Professional, có thể cài đặt sau khi thực hiện một khoản thanh toán. Phiên bản này hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, bao gồm Snapchat và WhatsApp, đồng thời không có bất kỳ quảng cáo gây rối nào.

iPadian chỉ chạy ở chế độ toàn màn hình. Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy nút để truy cập màn hình Home windows gốc của mình. Đó là một cách thuận tiện để trộn giữa iOS dành cho Home windows và các chương trình khác trong nền.

Những hạn chế của iPadian là gì?

Mặc dù iPadian là một lựa chọn phù hợp cho trình giả lập iOS, nhưng nó có một vài nhược điểm. Ví dụ, gói cài đặt cố gắng tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba trên PC của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một chương trình diệt virus tốt, các ứng dụng này có thể bị gắn thẻ là phần mềm độc hại và làm gián đoạn trải nghiệm người dùng của bạn.

Trong khi tải xuống chương trình, điều quan trọng là phải thực hiện cẩn thận tất cả các bước. Nếu lo lắng về chính sách bảo mật và dữ liệu, bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện trước khi cài đặt công cụ trên PC của mình.

iPadian vẫn thực hiện các chức năng như đã quảng cáo và không gây ra nhiều vấn đề. Ngoài ra còn có một tùy chọn drop-down được ẩn kỹ, cho phép bạn bỏ chọn các ứng dụng của bên thứ ba trong quá trình cài đặt.

Trước khi sử dụng iPadian, tốt hơn hết là bạn nên có một chương trình diệt virus phiên bản đầy đủ, đáng tin cậy trên PC của mình. Nó sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bản tải xuống không cần thiết, file độc hại và những loại mối đe dọa khác.

Nhóm phát triển iPadian cũng kiếm được doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo trong trình giả lập. Do đó, thỉnh thoảng trải nghiệm của bạn có thể bị gián đoạn với các cửa sổ pop-up.

Các lựa chọn thay thế là gì?

Sau khi xem xét một số nhược điểm, bạn có thể muốn cân nhắc một số lựa chọn thay thế. Nếu bạn muốn mô phỏng trải nghiệm iPad trên PC chạy Home windows của mình, iPad Launcher là một lựa chọn tốt. Đây là phần mềm tùy chỉnh desktop miễn phí cho phép bạn khởi chạy theme iPad trên máy tính của mình.

Tương tự, Mac OS X Theme là một lựa chọn tốt để khởi chạy giao diện Mac trên PC Home windows. Chương trình hỗ trợ hơn 20 kiểu để tạo cho máy tính của bạn một cái nhìn khác biệt và độc đáo.

Nếu bạn chỉ muốn quản lý các file iOS trên Home windows, AppCola hoạt động tốt. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý ảnh, video, tài liệu và các file iOS khác trên PC của mình.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loạt các tính năng, việc tải xuống iPadian vẫn tiếp tục là một lựa chọn tốt. Nó cho phép bạn truy cập các ứng dụng iOS khác nhau trên máy tính của mình và đi kèm với giao diện linh hoạt, dễ sử dụng.

Một công cụ tốt để cá nhân hóa theme Home windows

Mặc dù iPadian không hoạt động như một trình giả lập chính thức, nhưng nó cung cấp cho bạn cảm giác và giao diện của một thiết bị iOS trên máy tính Microsoft Home windows. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng phổ biến mà không bị gián đoạn hoặc bị chậm. Nói một cách dễ hiểu, iPadian là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra hệ sinh thái ứng dụng và chương trình của Apple.