Cách cài và sử dụng Tinder hẹn hò, nhắn tin – Thủ thuật

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Cach dung tinder Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Hiện nay, để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nửa kia của mình, nhiều ứng dụng hẹn hò đã được tạo ra như Tinder, Twoo, Badoo…. Trong đó, Tinder đang được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi mang tới nhiều tính năng, cách cài và sử dụng Tinder cũng dễ dàng.

cach cai va su dung tinder

Cách dùng Tinder đơn giản, dễ dàng

Lưu ý: Taimienphi.vn hướng dẫn trên điện thoại Xiaomi. Các bạn đọc dùng điện thoại khác cũng có thể làm tương tự.

I. Hướng dẫn cách cài Tinder

Cách cài đặt Tinder đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại, mở CH Play (với Android) hoặc App Retailer (với iOS). Ở ô tìm kiếm, gõ từ “Tinder” rồi nhấn tìm kiếm (Hình 1). Tiếp đó, bạn click on vào Tinder như hình 2 khi nó hiển thị.

Cach su dung Tinder Gold mien phi

Lưu ý: Hoặc bạn có thể tải Tinder theo hyperlink dưới đây:- Tải Tinder cho Android: Tinder cho Android– Tải Tinder cho iOS: Tinder cho iPhone

Bước 2: Bạn click on “Cài đặt” (Hình 3). Đợi vài giây sau, Tinder sẽ được cài đặt trên máy. Muốn mở Tinder, bạn click on vào “Mở” (Hình 4).

Cach chon khuynh huong tinh duc tren Tinder

II. Cách tạo tài khoản Tinder

Trước khi tham khảo và thực hiện hướng dẫn cách sử dụng Tinder thì bạn cần phải có tài khoản Tinder để sử dụng ứng dụng này hiệu quả, nhắn tin dễ dàng. Hiện nay, ứng dụng Tinder cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản qua Three cách khác nhau như qua Google, qua Fb và số điện thoại. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn cách tạo tài khoản Tinder phù hợp.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Tinder

III. Cách sử dụng Tinder miễn phí trên điện thoại

Lưu ý: Khi sử dụng Tinder, bạn cần đảm bảo đã đăng ký và đăng nhập tài khoản Tinder.

1. Tìm hiểu các tính năng (ký hiệu, biểu tượng), thuật ngữ trên Tinder

So với các mạng xã hội như Fb, Zalo, Instagram, Tinder sử dụng nhiều ký hiệu, thuật ngữ và tính năng hoàn toàn khác.

1.1. Tính năng chính trên Tinder

Hien thi toi tren Tinder la gi

Khám phá tính năng hữu ích trên Tinder:– Biểu tượng quay lại (1) (Rewind): Hoàn tác hành động với người mà bạn lỡ bấm dấu X (No match, không tương hợp). Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành cho những người dùng mất phí, sử dụng tài khoản Tinder Gold.– Dấu X (2) (No match, không tương hợp): Tính năng này cho phép bạn bỏ qua những người mà bạn cho rằng không phù hợp với bạn. Bạn có thể nhấn vào dấu X hoặc bạn vuốt màn hình từ phải qua trái.– Biểu tượng ngôi sao (3) (Tremendous like, X2 lần thích): Click on vào biểu tượng này giúp bạn gia kết nối với người mà bạn vừa nhấn biểu tượng ngôi sao. Mỗi ngày, bạn chỉ được nhấn 1 lần với tài khoản miễn phí, 5 lần với tài khoản trả phí Tinder Gold và nhiều hơn khi Tinder khuyến mãi.- Biểu tượng trái tim (4) (Like, thích): Bạn thấy người hiển thị phù hợp với bạn, bạn tỏ ý thích bằng cách nhấn biểu tượng trái tim này. Nếu người kia cũng thích bạn, họ cũng sẽ nhấn thích. Lúc này, bạn và người đó sẽ được kết nối với nhau.– Biểu tượng tia sét (5) (Increase, tăng tốc): Bạn nhấn vào biểu tượng này, hồ sơ của bạn sẽ được đưa lên trang nhất nhanh chóng, giúp bạn tiếp cận với mọi người hơn.

1.2. Thuật ngữ viết tắt trên Tinder

Để sử dụng Tinder dễ dàng, hiệu quả và không bị lạc hậu thì ngoài hiểu được tính năng, các bạn cần biết được các thuật ngữ phổ biến trên ứng dụng hẹn hò này.– ONS: Được viết tắt của từ One Evening Stand. Có nghĩa là tình một đêm.– FWB: Được viết tắt của từ Buddy With Advantages. Có nghĩa là tìm bạn tình gắn bó lâu dài.– Date: Có nghĩa là gặp mặt.– Sugar Daddy: Có nghĩa là tìm “bố nuôi”.– Sugar Child: Có nghĩa là tìm “con nuôi”.

2. Cách nhắn tin trên Tinder

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder (Hình 1). Bạn thấy người phù hợp và muốn nhắn tin, bạn click on biểu tượng tim (Hình 2) rồi chờ đợi người đó thích lại bạn.

Cach xem ai da thich minh tren Tinder

Bước 2: Ở góc dưới bên phải, bạn click on vào biểu tượng tin nhắn (Hình 3). Tiếp đó, ở Tương hợp mới, bạn chọn người mà bạn muốn nhắn (Hình 4).

Cach su dung Tinder mien phi

Lúc này, bạn sẽ thấy hiển thị khung chat. Bạn chat tương tự như trên Zalo và Fb là được.

Cach lap Tinder khong can so dien thoai

3. Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Tinder

Bạn lỡ tay gửi tin nhắn hay vì lý do nào đó, bạn muốn xóa tin nhắn đã gửi trên Tinder thì bạn hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trong bài viết hướng dẫn sau là có thể xóa tin nhắn dễ dàng.

Xem thêm: Cách xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder

4. Cách chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trên Tinder

Cách sử dụng Tinder để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân thì bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên phía đầu giao diện của Tinder, bạn click on vào biểu tượng trang cá nhân (Hình 1). Tiếp đó, bạn click on “Sửa hồ sơ” (Hình 2).

Lam sao biet ai dang online tren Tinder

Bước 2: Để thêm hình thì bạn click on vào biểu tượng dấu cộng rồi làm theo ứng dụng yêu cầu là thêm được ảnh (Hình 3). Bạn muốn cập nhật lại thông tin thì trượt màn hình lên rồi điền thông tin mà bạn muốn thay: Giới thiệu bản thân, sở thích, công ty, Chức vụ … (Hình 4).

Cach dung Tinder tim FWB

5. Cách thiết lập tài khoản Tinder

Thiết lập tài khoản Tinder cũng dễ dàng, bạn cũng làm tương tự như chỉnh sửa hồ sơ cá nhân của mình:

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder. Ở phía đầu giao diện, bạn click on vào biểu tượng trang cá nhân (Hình 1). Tiếp đó, bạn click on “Thiết lập” (Hình 2).

cach su dung tinder

Bước 2: Muốn thay đổi số điện thoại, bạn click on vào ô “Số điện thoại” (Hình 3). Tiếp đó, bạn click on “Cập nhật số điện thoại của tôi” (Hình 4).

cach cai dat tinder

Lúc này, bạn sẽ nhập số điện thoại mới (Hình 5) rồi click on vào “Tiếp tục” (Hình 6).

cach dung Tinder

Sau đó, bạn thực hiện theo yêu cầu của Tinder là số điện thoại mới của bạn sẽ được cập nhật.

Bước 3: Để tìm kiếm bạn bè xung quanh, bạn click on vào mục “Địa điểm” (Hình 7) rồi chọn “thêm địa chỉ mới” (Hình 8).

cach dang ky tinder

Bạn cứ trượt màn hình, bạn sẽ thiết lập được nhiều thứ hơn như Tìm người trong khoảng cách bao xa, hiển thị với đối tượng nào …

Thông qua hướng dẫn trên đây về cách cài và sử dụng Tinder, các bạn chỉ cần làm vào thao tác là có thể nhắn tin, hẹn gặp mặt, lên đôi. Chúc các bạn tìm kiếm được một nửa yêu thương phù hợp, yêu bạn suốt đời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-tinder-65411n.aspx Còn nếu bạn muốn biết làm sao biết ai đang on-line trên Tinder hay cách xem ai đã thích mình trên Tinder thì bạn cần phải trả phí để mua tài khoản Tinder Gold nhé.