Rất Hay: Tải File Ghi Âm Từ Messenger Về Điện Thoại Và Máy Tính

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Cách tải voice trên messenger Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Nếu bạn đang cần tải file ghi âm từ messenger hay lưu tệp audio trên messenger về máy tính và điện thoại mà lại lay hoay không biết làm sao vì Fb Messenger chưa có hỗ trợ tính năng tải file âm thanh thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Vietlike để biết cách thực hiện nhé!

Fb Messenger là gì?

Messenger là tính năng nhắn tin (Chat) được ban đầu được tích hợp sẵn ở Fb nhưng đã tách ra phát triển thành ứng dụng nhắn tin riêng vào năm 2011.

Xem thêm: Cách tải ghi âm từ messenger

Messenger là gì?

Messenger cho phép người dùng có thể nhắn tin hoặc chia sẻ hình ảnh, video hoặc file âm thanh. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể hoạt động trên nhiều phiên bản: ứng dụng messenger trên điện thoại hoặc phiên bản trang internet.

Tải file ghi âm từ messenger về điện thoại

Trong bài viết này, các bạn lưu ý là chúng ta sẽ dùng phiên bản web site để tải file ghi âm từ messenger về điện thoại chứ không dùng phiên bản ứng dụng nhé.

“m.fb.com” là phiên bản di động của trang internet Fb, vì vậy nó tương thích hơn và nhanh hơn trên các thiết bị di động.

Có thể lưu file audio từ ứng dụng Messenger không?

Đang sizzling: Adidas là của nước nào? Tổng quan về thương hiệu Adidas

Câu trả lời là không, bạn không thể lưu tin nhắn thoại hay tải file ghi âm từ messenger về điện thoại của mình. Điều này là do ứng dụng Messenger trên điện thoại không hỗ trợ tính năng tải về. Bạn cũng sẽ không thể tải xuống tin nhắn thoại bằng ứng dụng internet Messenger.

Cách duy nhất để tải file ghi âm từ messenger về điện thoại đó là các bạn có thể dùng phương pháp quay lại màn hình hoặc truy cập trang internet “m.fb.com”.

Cách tải

Để tải file ghi âm từ messenger về điện thoại, các bạn làm theo các bước sau:

1. Đầu tiên, các bạn mở trình duyện Chrome rồi truy cập vào trang internet của Fb và đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập xong., các bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba châm ở góc bên phải màn hình.

Các bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình

2. Tiếp theo, các bạn kéo xuống rồi chọn tính năng “Trang internet cho máy tính” rồi đợi trang load lại.

Các bạn chọn

3. Bây giờ các bạn nhấn vào biểu tượng messenger và chọn và mở đoạn tin nhắn có file ghi âm mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh file âm thanh và chọn “Tải về” để lưu file audio về điện thoại.

Tải file ghi âm từ messenger về điện thoại

Obtain file âm thanh trên messenger về máy tính

Đang sizzling: Bộ làm trắng răng White Glo White Accelerator chính hãng Úc evaluation

Để tải file ghi âm từ messenger về máy tính, các bạn làm như sau:

1. Đầu tiên các bạn cứ truy cập trang internet của Fb và đăng nhập tài khoản Fb của mình như bình thường. Đăng nhập xong, các bạn truy cập đường hyperlink “m.fb.com/messages/” để vào phiên bản di động của messenger trên máy tính.

Truy cập messenger trên phiên bản dành cho thiết bị di động

2. Đến đây thì các bạn chọn và đoạn tin nhắn có file âm thanh muốn tải về.

3. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh file audio và chọn “Tải về” để lưu file về máy tính.

Các bạn nhấn Tải về để lưu file âm thanh

Lưu ý khi tải file ghi âm từ messenger

  • Việc tải hay lưu file âm thanh không thể thực hiện được trên ứng dụng mà phải trên phiên bản web site dành cho điện thoại di động.
  • Biểu tượng ba dấu chấm chỉ hiển thị trên trang internet “m.fb.com”, vì vậy nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng này, điều đó có nghĩa là bạn đang truy cập sai trang internet.
  • Đảm bảo rằng URL trên trình duyệt của bạn là “m.fb.com” chứ không phải “fb.com”.

Tổng kết

Hiện tại, ứng dụng Fb Messenger vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng. Hy vọng rằng Fb cuối cùng sẽ tích hợp tính năng lưu các tập tin âm thanh một cách hợp lý và thân thiện với người dùng. Hiện tại, hãy yên tâm rằng hai phương pháp được mô tả ở trên sẽ cho phép bạn obtain file âm thanh trên messenger một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tham khảo: Trắc nghiệm Công nghệ eight Bài 18 (có đáp án): Vật liệu cơ khí