Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam, Quốc tế 2022

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Cách tạo sdt ảo vn Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Số điện thoại là thông tin quan trọng và điều kiện cần giúp bạn có thể tạo tài khoản mạng xã hội như fb, zalo, Gmail… Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu nhiều số điện thoại di động vì vậy bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các ứng dụng tạo số điện thoại ảo miễn phí

Nếu bạn chỉ cần sử dụng 1 vài số điện thoại ảo để tạo gmail ảo, nick fb ảo thì có thể sử dụng các ứng dụng cung cấp số điện thoại ảo miễn phí sau:

1 – Web site SMS24h

Đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xác nhận tin nhắn sms. Nhiều số điện thoại di động còn hoạt động được cập nhật liên tục mỗi ngày, đa dạng quốc gia, vùng lãnh thổ.

Cách tạo số điện thoại ảo miễn phí

Cách tạo số điện thoại ảo trên ứng dụng SMS24, đầu tiên bạn truy cập web site: https://sms24.me/, sau đó tìm số điện thoại theo quốc gia, có thể click on vào mục All Nation và tìm số điện thoại ảo Việt Nam.

Sau đó, hãy lấy số điện thoại ảo này để đăng ký các tài khoản mạng xã hội như zalo, google, Instagram… và nhận mã xác thực SMS trực tiếp trên web site.

Lưu ý: Vì số điện thoại được thay đổi liên tục, số lượng người dùng nhiều nên có thể bạn sẽ không nhận được tin nhắn SMS, vì vậy hãy thử một vài số điện thoại khác nếu cần.

2 – Web site Obtain SMS

Trang net này chuyên cung cấp các số điện thoại ảo đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada… cực kỳ chất lượng. Danh sách số điện thoại ảo được cập nhật hàng giờ và có thể dùng để đăng ký bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào.

Cách tạo số điện thoại ảo trên Obtain SMS đầu tiên, truy cập web site https://www.receivesms.co/free-phone-numbers/

Sau đó, tìm và click on chuột vào số điện thoại mình cần dùng để đăng ký tài khoản MXH.

Cuối cùng nhấn chọn dòng Replace Messages để cập nhập tin nhắn SMS mà bạn cần dùng để xác nhận đăng ký tài khoản mới.

3 – Web site SMSReceiveFree

Tuy chỉ cung cấp danh sách số điện thoại ảo từ 2 quốc gia là Mỹ và Canada nhưng danh sách các số điện thoại ảo này cực kỳ chất lượng và có thể sử dụng để làm bất kỳ điều gì bạn muốn.

Để lấy số điện thoại ảo, bạn truy cập trang net https://smsreceivefree.com/, sau đó chọn quốc gia Canada hoặc Mỹ.

Receive-SMS-free - 1

Tiếp đó, chọn số điện thoại từ danh sách mà web site cung cấp.

Receive-SMS-free - 2

Click on chuột vào số điện thoại bạn chọn để nhận mã SMS, nếu chưa thấy mã SMS có thể nhấn chọn dòng Refresh web page để cập nhật. Thời gian chờ mã SMS là từ 30 giây đến 10 phút, vì vậy bạn chờ một ít thời gian để nhận mã xác minh mà mình cần nha.

4 – Web site Obtain SMS On-line

Ứng dụng cung cấp số điện thoại ảo miễn phí tiếp theo là trang net Obtain SMS On-line. Nó cung cấp hàng trăm số điện thoại ảo từ các quốc gia như Thụy Điển, Anh, Malaysia…

Bạn chỉ cần truy cập web site https://sms-online.co/receive-free-sms , sau đó chọn quốc gia mà mình cần lấy số điện thoại ảo, nhấn Open.

phần mềm Receive SMS Online

Sao chép số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản mình cần và chờ gửi mã SMS đến, bạn có thể nhấn phím F5 để cập nhật mã sms mới nhất.

5- Web site Free On-line Cellphone

Tuy danh sách số điện thoại mà ứng dụng này cung cấp không quá nhiều nhưng đủ giúp bạn tạo tài khoản Gmail, google, zalo miễn phí mà không cần số điện thoại thật.

Free-Online-Phone

Cách tạo số điện thoại ảo trên Free On-line Cellphone bạn chỉ cần mở web site https://www.freeonlinephone.org/, chọn số điện thoại ảo và nhấn chọn dòng Learn SMS để xem mã xác minh được gửi đến sđt này.

6 – Cách faux số điện thoại ảo bằng app 5sim. web

App 5Sim không phải là ứng dụng tạo số điện thoại ảo miễn phí nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều nick fb ảo, nick zalo ảo hay tạo gmail ảo thì 5Sim là cách tạo số điện thoại ảo uy tín và chất lượng nhất.

Đầu tiên bạn truy cập vào web site https://5sim.web/, tại mục chọn quốc gia tìm và chọn tạo số điện thoại ảo Việt Nam.

Cách tạo số điện thoại ảo việt nam nhận tin nhắn

Tiếp đó chọn dịch vụ sim ảo, có Four dịch vụ tạo sim ảo tương ứng với Four nhà mạng lớn VN.

Cuối cùng hãy tìm và chọn ứng dụng bạn muốn tạo mới tài khoản bằng số điện thoại ảo đó. App 5Sim hỗ trợ hầu hết các ứng dụng MXH phổ biến như Zalo, gmail, instagram, Fb…

Những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí tốt nhất

Đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam uy tín, chất lượng nhất 2022, tuy nhiên một vài ứng dụng bạn phải trả một khoản phí nhỏ, giá trị này thấp hơn nhiều so với việc mua sim điện thoại mới.

1 – Tạo số điện thoại ảo việt nam nhận tin nhắn – Textnow vn

Đây là ứng dụng duy nhất cung cấp tất cả số điện thoại ảo nhà mạng Việt Nam như Mobifone, Viettel, VinaFone… Bạn có thể thuê Sim để nhận mã code xác nhận với mức phí từ 1 -> 5k VNĐ.

tạo số điện thoại ảo việt nam - textnow

Đầu tiên truy cập web site https://textnow.vn , chọn dòng Dịch vụ để tìm và chọn ứng dụng mình muốn tạo nick ảo. Sau đó chọn dòng nhà mạng, và cuối cùng nhấn dòng Lấy số điện thoại.

Lưu ý là bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng textnow và trả một khoản phí mới sử dụng được số điện thoại ảo và nhận mã SMS xác thực tài khoản.

2 – Ứng dụng tạo sđt ảo nhận sms việt nam – 2ndLine

Đây là cách tạo số điện thoại ảo đa quốc gia uy tín và hiệu quả nhất 2022. Bạn có thể lấy số điện thoại ảo của bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới và đăng ký bất kỳ dịch vụ, ứng dụng nào và nhận mã xác nhận SMS ngay.

Tùy vào ứng dụng, mã quốc gia mà mức giá có thể chênh lệch từ 0.05 USD đến 0.Zero USD, con số có thể chấp nhận được.

Đầu tiên truy cập web site https://2ndline.io/vi/, sau đó nhập vào ô tìm kiếm để tìm kiếm quốc gia mà mình muốn lấy số điện thoại ảo.

Phần mềm tạo sđt ảo 2ndline

Sau đó tìm kiếm dịch vụ là các tài khoản mạng xã hội mình muốn đăng ký. Cuối cùng nhấn chọn dòng Mua ngay để sở hữu số điện thoại ảo này.

Phần mềm tạo sđt ảo +84 2ndline

App tạo số điện thoại ảo miễn phí mới nhất

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng số điện thoại ảo nhiều thì nên sử dụng các app tạo số điện thoại ảo trên điện thoại Android và IOS sau:

1 – App tạo SĐT ảo Nextplus

Nextplus là app tạo số điện thoại ảo miễn phí đa quốc gia nhưng tốt nhất là bạn nên lựa chọn và sử dụng danh sách các SĐT ảo xuất phát từ Mỹ. Nextplus hỗ trợ hệ điều hành android và ios.

App tạo số điện thoại ảo

Đầu tiên bạn cần tải app Nextplus cho android hoặc Nextplus cho iphone.

Sau đó, hãy tạo mới tài khoản trên app Nextplus và bắt đầu tạo số điện thoại ảo và sử dụng để nhắn tin, gọi video hay tạo các tài khoản mạng xã hội khác.

2 – App textPlus

Ngoài tính năng tạo số điện thoại ảo quốc tế Free thì app textPlus còn miễn phí các dịch vụ gọi điện thoại, nhắn tin SMS khác miễn phí.

Nhược điểm duy nhất là ứng dụng này không hỗ trợ tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhưng với các số điện thoại ảo khác bạn dễ dàng tạo các nick fb ảo chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Kết luận: Đây là những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam (+84), quốc tế miễn phí chất lượng nhất 2022.