CAMERA HÀNH TRÌNH XE MÁY-CAMERA PHƯỢT – Sống Channel

Camera hành trình gắn xe máy Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Digital camera hành trình xe máy giá rẻ Sống Channel.

Lưu lại những khoảnh khắc.

Bạn là người thích đi du lịch, đi phượt, đi khám phá những cung đường mới lạ.

Bạn đam mê xe cộ, thích vi vu, khám phá những vùng đất mới.

Và người bạn không thể thiếu của bạn trên những cung đường tuyệt vời đó chính là những chiếc digital camera phượt, digital camera hành trình xe máy.

Rồi mai sau khi về già, bạn xem lại những thước phim của cuộc đời mình. Và luôn tự hào, mình đã có một cuộc đời đáng để SỐNG.

Sống Channel tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những dòng CAMERA HÀNH ĐỘNG, HÀNH TRÌNH “giá rẻ”, xong có chất lượng vô cùng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu về ghi lại những hình ảnh, video, khi đi chơi, đi phượt, đi leo núi, dã ngoại cũng như chơi những môn thể thao ngoài trời, làm Vlog…

Phân loại digital camera hành trình xe máy, digital camera hành động:

1- Phân khúc giá cực rẻ (khoảng vài trăm nghìn đồng)

Đây là phân khúc digital camera giá cực kỳ rẻ và thường thấy bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Sendo. Đặc điểm chung của các dòng digital camera hành động, hành trình phân khúc này là khả năng quay khá kém. Digital camera quay mờ, tối và rất rung – thường cho video ra đuôi .avi.

Dòng phân khúc này thường phù hợp với anh em nào chỉ cần một chiếc digital camera để gắn vào mũ bảo hiểm hay xe máy cho có. Nó sẽ giúp anh em trông ngầu hơn, và một phần khiến CSGT sẽ thấy anh em có digital camera mà không dám bắt sai.

2. Phân khúc giá rẻ (từ 1 – 2 triệu đồng).

Đây là phân khúc digital camera cho ra hình ảnh khá tốt. Digital camera đã có thể quay hình ảnh lên tới 4K. Điển hình có thể kể tới những dòng digital camera vô cùng nổi tiếng như: Eken H9R, Sjcam 4000, 4000 Air, hay SC-M100, Xiaomi Yi..

Tuy nhiên, ở phân khúc này, digital camera lại chưa có chức năng chống rung nên hình ảnh khi quay vẫn còn bị rung lắc gây nhức mắt người xem, còn hạn chế nhiều chức năng tùy chỉnh, góc quay cố định không tùy chỉnh được.

3. Phân khúc tầm trung (từ 2 – 5 triệu đồng)

Ở phân khúc này, tuy tùy từng dòng digital camera cụ thể mà chức năng quay, chống rung, thời lượng pin và khả năng xử lý hơn kém khác nhau. Xong chúng thường có những đặc điểm chung đó là:

Đã có khả năng chống rung (Gyro hoặc EIS) giúp cho video của bạn quay rất mượt mà. Đây là một điểm khá là lưu ý, vì các dòng digital camera này là dòng digital camera hành động, hành trình, nên việc di chuyển để quay phim là phổ biến.

Có nhiều chức năng tùy chỉnh như quay đêm, tùy chỉnh góc quay, một số dòng còn có cảm ứng.

Khả năng quay phim được cải tiến mạnh mẽ hơn, cấu hình cao hơn. Có thể quay phim được ở những khung hình trên dây cao hơn (fps).

Một số dòng digital camera tiêu biểu trong phân khúc này như: SC-1, SC-2, Eken H6S, H5S Plus, Sj6…Sj9 Strike..

4. Phân Khúc Cao Cấp (giá từ 5 – 10 triệu đồng)

Ở phân khúc này ta có thể bắt gặp những dòng digital camera tên tuổi lớn như Gopro, Sony.

Ở phân khúc này, digital camera có khả năng quay và chống rung rất tốt. Với cấu hình cao và ổn định. Hình ảnh cho ra thì đúng chất của phân khúc cao cấp, vô cùng tuyệt vời. Đây là lựa chọn rất okay với những anh em có đủ khả năng kinh tế, cũng như dùng digital camera để làm nghề.

Hãy cùng Sống Channel – Lưu lại những khoảnh khắc !!!