Connext (NEXT) là gì? có nên đầu tư Connext không

Connext (NEXT) là gì? có nên đầu tư Connext không

28 Tháng Mười Một, 2022 Dự Án 0

Connext là một Công trình cung cấp biện pháp Layer hai trên màng lưới Ethereum, giúp giải quyết những vấn đề tắc nghẽn màng lưới, phí thực hiện tác vụ vô cùng cao trong thời khắc hiện nay. Mang Connext, quý khách mang thể thực hành các tác vụ ngoài chuỗi sở hữu tốc độ ngay thức thì và phí thương lượng hết sức rẻ gần bằng không. Mang cộng đồng và những nhà lớn mạnh, Connext cho phép họ hoạt động sở hữu không gian không bị dừng và vẫn vận dụng được những tính năng ưu việt của mạng lưới Ethereum.

Điều đặc thù nhất chính là Connext giúp kết nối những giải pháp Layer 2 với nhau, giúp các bạn tận dụng được cực kỳ mạnh của những giải pháp Layer hai nhưng không cần phải thực hiện quá nhiều tác vụ. Cùng sàn crypto xem bài viết dưới đây

điểm đặc sắc của Connext

Vừa rồi Connext đã ra mắt Spacefold, là một sản phẩm được viết trên nền móng Connext node cho phép quý khách có thể tương tác chuỗi chéo một cách thức ngay lập tức. Hiện tại Spacefold đã tương trợ các Layer 2 Chain bao gồm: xDAI, Optimism, Polygon. Gần tới Spacefold sẽ mở rộng khuôn khổ qua các Layer Chain của SKALE và Arbitrum.

bên cạnh đó, Spacefold vẫn là 1 nền tảng “hacky” và “unscalable”, chính bởi vậy Connext đã cho ra mắt 1 phiên bản cải tiến mang tên Vector sở hữu các tính năng nổi trội hơn hẳn. Vector đã đang thí điểm mang đối tác trên Testnet, và dự tính được triển khai Mainnet vào cuối năm.

  • hỗ trợ chuyển giao qua các node định tuyến trung gian.
  • Chuyển giao tức thì, hoạt động mang bất kỳ chuỗi nào cân xứng có EVM.
  • hỗ trợ Plug in cho những chuỗi không tương xứng mang EVM (bao gồm cả ZK Rollups).
  • thuần tuý hóa việc gửi rút tiền, chỉ cần gửi đến liên hệ kênh (không cần liên hệ ví).

Bảng các Dự án được hỗ trợ và đang vững mạnh để kết liên

Connext hỗ trợ toàn bộ các biện pháp như Plasma hay Sidechain. Connext hoạt động hoàn hảo nhất có các hệ thống hoạt động chạy EVM và hỗ trợ Solidity.

thông tin Token của Connext

ngày nay Connext chưa phát hành bất kỳ token nào. Anh em kỹ càng token mạo xưng ở Uniswap. Lúc sở hữu bất kỳ thông báo nào về token của Connext, hàng ngũ Coin98 sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em.

Connext Use Cases

ngoài ra Connext mang một định nghĩa về Router, hiểu thuần tuý thì Router chính là dịch vụ thanh khoản ở phổ thông biện pháp Layer hai cho anh em.

khi token ABC muốn chuyển từ giải pháp Layer 2 A sang giải pháp Layer 2 B thì token ABC sẽ bị khóa tại Router của giải pháp Layer hai A và mở khóa ở Layer hai B cho phép các bạn với thể claim token của mình. Router sẽ tính phí cho mỗi lần khách hàng tiêu dùng nhà cung cấp như thế.

Roadmaps & Updates

công đoạn 0 (4/1/2021)

lớn mạnh tính năng chuyển token, thông báo qua bộ định tuyến trung gian.

công đoạn một (Cuối Q1/2021)

Cho phép tương tác giữa các bộ định tuyến có nhau.

quá trình hai (Q2/2021)

loại bỏ nhà cung cấp tụ họp, chính thức chuyển sang mạng P2P.

lực lượng Công trình, nhà đầu cơ, đối tác

nhóm Dự án

Nhà đầu tư

ngày nay Connext được phổ thông quỹ đầu cơ lớn để ý trung ấy sở hữu thể nhắc đến như Kenetic Capital, Ethereum Foundation, KR1, Consensys Ventures, …

Đối tác

Connext đã được audit bởi ChainSafe, điều này giúp anh em yên tâm hơn có những đợt hack tấn công vào phổ quát Dự án dạo thời kì mới đây.

những Công trình như vậy

ngày nay mang ko ít các Dự án cung cấp giải pháp Layer 2 để mở mang và giải quyết những khó khăn mà mạng lưới Ethereum đang gặp phải như Polygon, xDAI hay SKALE.

Mỗi Dự án đều đang cố gắng mở mang các biện pháp sở hữu thể sản xuất cho người dùng, Polygon (MATIC) đang sản xuất biện pháp Plasma và PoS, nhưng trong tương lai Polygon sẽ mở rộng sang Optimism, ZK rollups,…

không những thế chưa với Công trình kết nối các biện pháp Layer hai với nhau, đây chính là sự khuyết điểm và Connext sẽ là Công trình tiên phong cung cấp giải pháp cho các bạn. Cho phép quý khách ko cần phải chuyển từ biện pháp Layer hai sang Layer 1 rồi mới chuyển sang Layer 2 khác mà trực tiếp tương tác giữa hai biện pháp Layer 2 sở hữu nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *