Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web (Updated 2023)

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về đào bitcoin free Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Bitcoin vẫn là đồng tiền ảo giá trị nhất hành tinh. Việc đầu tư vào khai thác Bitcoin chưa bao giờ là lỗi thời nên hôm nay thongsokythuat.vn hướng dẫn cho các bạn những cách đào Bitcoin on-line miễn phí trên net / nền tảng đám mây. Nếu bạn vẫn còn phân vân khi đầu tư tiền điện tử thì hãy xem bằng chứng cho sự bất tử của Bitcoin dưới đây:

Hiện nay giá của 1 Bitcoin quy ra tiền Việt tương đương vài trăm triệu VND cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết khai thác BTC trên nền tảng đám mây là gì thì đây quá trình khai thác tiền điện tử sử dụng trung tâm server từ xa với sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhất. Khai thác trên nền tảng đám mây giúp bạn khai thác Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà không cần đầu tư & quản lý phần cứng.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách mới nhất các dịch vụ đào BTC on-line miễn phí kèm theo hướng dẫn.

Chuẩn bị trước khi đào Bitcoin On-line

Trước khi bắt đầu khai thác Bitcoin On-line qua các web site dưới đây, bạn bắt buộc phải có địa chỉ ví BTC trước. Nếu chưa có thì bạn có thể mở ví BTC ở Remitano (dành cho cả PC, Laptop computer & Cellular) đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể kham thảo cách mở và lấy địa chỉ ví lưu trữ BTC ở bài viết https://thongsokythuat.vn/dang-ky-giao-dich-mua-ban-tien-dien-tu-remitano/

Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web
Hướng dẫn cách đào Bitcoin on-line miễn phí trên net

Sau khi có địa chỉ ví BTC của riêng mình, bạn có thể bắt tay vào khai thác BTC ngay qua các trang net sau. Chúng tôi gợi ý bạn nên đăng ký hết tất cả các trang dưới đây vì nó hoàn toàn miễn phí:

Rút thăm nhận Bitcoin miễn phí mỗi giờ trên Freebitco

Trang FreeBitco là một trang đào Bitcoin trên mạng cho phép bạn Get Bitcoin miễn phí hàng giờ mà không cần làm gì quá nhiều cả. Đây là hình thức kiếm tiền đang được mọi người ưa thích vì đơn giản, dễ dàng tham gia. Khi đã có địa chỉ ví Bitcoin vừa tạo ở trên rồi, bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách đăng ký một tài khoản FreeBitco miễn phí.

 • Phí đăng ký: Miễn phí;
 • Cách thức đào: Quay số trúng thưởng mỗi giờ;
 • Min rút: Không có;
 • Phí rút tiền: 0.00000124 BTC (Gradual);
 • Thời gian chờ khi rút tiền: 6-24 tiếng.

Hướng dẫn đăng ký quay số trúng BTC trên Freebitco

 1. Truy cập vào trang FreeBitco ở trên;
 2. Điền địa chỉ e mail (khuyến khích dùng Gmail) & mật khẩu;
 3. Tích vào ô hCaptcha “Tôi là con người” rồi bấm nút SIGN UP;
 4. Sau đó, ở trang Mining, kéo xuống cùng có nút ROLL. Bấm ROLL để nhận Bitcoin.
Quay số trúng BTC trên Freebitco
Quay số trúng BTC trên Freebitco

Cứ mỗi tiếng bạn sẽ được ROLL một lần, quay ra con số nào thì sẽ được nhận BTC tương ứng như bảng dưới:

Đào Bitcoin miễn phí với Cryptotab Browser

Cryptotab Browser là một trình duyệt net được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Chrome của Google. Do đó, những chức năng của Cryptotab Browser không quá khác biệt so với trình duyệt Chrome.

Bên cạnh tính năng duyệt net thông thường như các trình duyệt khác, Cryptotab Browser được thiết kế đặc quyền là cho phép người dùng có thể tiến hành đào Bitcoin ngay trên chính trình duyệt. Chi tiết thao tác đào Bitcoin miễn phí qua Cryptotab Browser có thể xem tại https://thongsokythuat.vn/cach-dao-bitcoin-tren-pc/.

 • Xem thêm: Đào coin bằng NiceHash dựa trên hiệu suất CPU và GPU.

Khai khác Bitcoin on-line miễn phí qua MiNex

(Web site này đang tạm ngưng đăng ký mới)

MiNex là một dịch vụ cloud mining cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí. Ngoài BTC, MiNex còn đào 5 loại coin khác như Bitcoin money, Dogecoin, Litecoin, Monero, Tron.

 • Phí đăng ký: Miễn phí
 • Cách thức đào: Cloud Mining
 • Tốc độ đào Bitcoin: 3000 Gh/s + Bonus miễn phí mỗi giờ
 • Thời gian đào miễn phí: 7 tháng
 • Min rút: 0.005 BTC
 • Phí rút tiền: Zero BTC
 • Thời gian chờ khi rút tiền: 6-15 tiếng.

Hướng dẫn đăng ký khai thác BTC trên MiNex

Thời gian đăng ký tầm khoảng 15s là bạn có thể bắt đầu khai thác Bitcoin.

 1. Truy cập vào dịch vụ MiNex ở trên;
 2. Vào mục Register;
 3. Nhập địa chỉ e mail & mật khẩu;
 4. Tích vào “Tôi không phải là người máy” rồi bấm nút Register;
 5. Chọn Bitcoin để đào vì trang net cho phép bạn đào các Coin khác. Nhớ vào mục Bonus để nhận thêm Energy (tốc độ đào) hàng giờ các bạn nhé.

Ở MiNex, bạn có thể tăng thêm tốc độ đào ở gói miễn phí bằng cách tái đầu tư bằng tiền BTC đào được trong tài khoản mà không cần phải bỏ tiền mặt đầu tư nâng cấp. Để thực hiện tái đầu tư bạn chỉ cần ấn vào nút “REINVEST” trong trang Mining.

Giải thích thêm về mục “tái đầu tư”, đó là khi bạn đào được một số dư BTC ban đầu, thay vì chờ đến khi đủ số tối thiểu để rút về ví Bitcoin thì bây giờ bạn sẽ tái đầu tư trở lại. Lúc này gói FREE của bạn sẽ được nâng cấp dần tương ứng với số tiền bạn tái đầu tư được cộng thêm tốc độ đào.

Khai thác BTC miễn phí trên Cloud BTConline

Đây là nhà cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây an toàn trên thị trường tiền ảo. Gói miễn phí có các thông số cấu hình khủng như sau:

 • Phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí và không có phí ẩn;
 • Ngưỡng rút tiền tối thiểu là 0,005 BTC;
 • Tốc độ băm 100 Gh/s;
 • Số Bitcoin khai thác là 0,00006 BTC/GIỜ tương đương 0.00144000BTC/NGÀY (khá cao);
 • Khi rút BTC, bạn có thể kiểm tra tình trạng rút thành công của mình;
 • Địa chỉ công ty: Cross Road LONDON N1 2BA UNITED KINGDOM;
 • E-mail hỗ trợ: [email protected]

BTConline là nơi tốt nhất cho tất cả các thợ đào khai thác bitcoin một cách minh bạch.

Hướng dẫn cách đăng ký BTConline

Bạn chỉ cần địa chỉ ví BTC là đủ điều kiện đăng ký theo hướng dẫn phía dưới:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của BTConline dưới đây;

(Web site này đang tạm ngưng đăng ký mới)

 • Bước 2: Bấm nút Begin Mining Now;
Web đào BTC miễn phí btconline.cloud
Net đào BTC miễn phí btconline.cloud
 • Bước 3: Trang net sẽ xuất hiện ô Enter your Bitcoin handle: Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn rồi Begin Mining;
Web đào BTC miễn phí btconline
Net đào BTC miễn phí btconline
 • Bước 4: Bấm nút ON (dịch vụ này không giới hạn thời gian đào nên bạn chỉ cần bấm 1 lần là được).

Đào BTC on-line miễn phí qua dịch vụ FreeMining

(Web site này đang tạm ngưng đăng ký mới)

FreeMining cũng là một trong các dịch vụ đào Bitcoin On-line. Nó hoạt động bằng cách sử dụng các máy đào tiền ảo chuyên dụng trên Cloud Mining, do đó bạn không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào để đầu tư các thiết bị đắt tiền và lãng phí thời gian vào việc thiết lập máy đào. Dịch vụ này giúp mọi người có thể khai thác Bitcoin on-line đơn giản và miễn phí.

Ưu điểm của trang này là thủ tục đào BTC on-line nhanh chóng và miễn phí. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản (nhập ví BTC) là có thể bắt đầu khai thác Bitcoin ngay.

Số dư tài khoản BTC sau một thời gian quay lại
Số dư tài khoản BTC sau một thời gian quay lại

Hướng dẫn cách đăng ký đào bitcoin miễn phí trên FreeMining

Thời gian đăng ký khai thác BTC on-line trên FreeMining mất khoảng 5 giây. Lưu ý cho người mới bắt đầu: Bạn cần có địa chỉ ví BTC trước. Sau đó mới có thể đăng ký dịch vụ freemining dưới đây:

 1. Truy cập vào FreeMining ở trên;
 2. Ô Enter your Bitcoin handle: Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn (freemining không hỗ trợ thay đổi địa chỉ ví. Vì vậy, hãy lưu địa chỉ ví của bạn một cách cẩn thận);
 3. Ô Safe PIN (6-digits): Nhập 6 số mã PIN (bạn phải ghi nhớ 6 mã pin này để dùng đăng nhập sau này);
 4. Bấm nút START MINING (thời gian đào là 1 năm nên bạn chỉ cần bấm 1 lần là được).
Đăng ký khai thác BTC trên freemining
Đăng ký khai thác BTC trên freemining

Chú ý: Một số bạn khi truy cập vào Freemining sẽ gặp tường lửa như hình dưới thì bạn chờ xíu và sau đó thực hiện xác minh hình ảnh để được cấp quyền truy cập nhé:

Giao diện tường lửa kiểm tra an ninh của Freemining

Các thông tin liên quan đến khai thác BTC trên freemining:

 • Phí tham gia: Miễn phí và hoàn toàn không có phí ẩn;
 • Số dư rút tối thiểu là 0,002 BTC. Nếu số dư của bạn đạt đến ngưỡng rút tối thiểu, bạn có thể rút Bitcoin bất kỳ lúc nào;
 • Thời gian chờ khi rút Bitcoin: Các yêu cầu rút tiền thường được xử lý ngay lập tức, trong một số trường hợp đặc biệt, việc rút tiền có thể được xử lý thủ công và mất nhiều thời gian hơn (2h – 4h);
 • E-mail hỗ trợ: [email protected] (trường hợp bạn quên mã PIN đăng nhập, hãy gửi địa chỉ ví mà bạn đã đăng ký cho e mail hỗ trợ này).
 • Bạn cũng có thể nâng cấp các gói dịch vụ trả tiền để tăng tốc độ khai thác BTC on-line. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này, bạn có thể nâng cấp nếu có nhu cầu. Chúng tôi phân tích 5 gói nâng cấp như sau:
Gói FundamentalGói StarterGói CustomaryGói EnterpriseGói SkilledChi phíThời gian đàoTốc độ đào mỗi ngàyDoanh thu 1 nămLợi nhuận1 năm+0.0199 BTC+0.1675 BTC+0.58875 BTC+2.31375 BTC+6.0375 BTCKhuyến mãibonus

Kết luận đào Bitcoin On-line miễn phí

Trên đây là tổng hợp các cách đào Bitcoin On-line miễn phí. Một số thợ đào thắc mắc tại sao người ta lại trả tiền cho mình làm những việc này? Có một điểm chung là tất cả các trang khai thác Bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo ở các vị trí rất dễ click on nhầm, chủ web site sẽ được lợi từ những lượt click on nhầm này, và họ lấy số tiền kiếm được từ quảng cáo này để chi trả cho chúng ta.

Việc khai thác BTC On-line không cần vốn là một hướng đi tốt cho những bạn eo hẹp về thời gian cũng như kinh phí đầu tư ban đầu. Mọi thắc mắc hay vấn đề gì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.