DoRac

DoRac

16 Tháng Mười, 2022 Game NFT 0

LINK GAME

DoRac là một trò chơi Siêu không gian tiền điện tử Chơi và Kiếm tiền với các yếu tố MMORPG (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi), chạy trên WebGL. Được hỗ trợ bởi công cụ trò chơi Unity, người tham gia sẽ có thể tham gia vào cuộc đua chó săn cũng như thực hiện các nhiệm vụ và các cuộc phiêu lưu khác trong metaverse DoRac.

Người chơi sẽ có thể huấn luyện, lai tạo, trao đổi (mua / bán) và đua những chú chó ảo của họ, chúng sẽ có dạng NFT thông minh. Một số lượng chó nhất định (8-12 con) tham gia vào mỗi cuộc đua. Các cuộc đua, giải đấu và chức vô địch hàng ngày sẽ diễn ra trên nhiều đấu trường trên metaverse DoRac.

Cuộc đua dựa trên công nghệ RNG kết hợp sức mạnh với các chỉ số thể chất của mỗi chú chó và chiến lược của người chơi, cho phép xác định người chiến thắng cuộc đua theo cách công bằng nhất có thể. Các thông số như sức mạnh ,  sự nhanh nhẹn , trọng lượng , may mắn và sức chịu đựng ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của người chơi nhưng không đảm bảo chiến thắng. Mỗi một điểm tham số nhanh nhẹn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của người chơi. Phần thưởng thuộc tính Nhanh nhẹn giảm tùy thuộc vào thuộc tính cân nặng của chó.

Dorac metaverse sẽ cung cấp một số cách để người chơi tăng thuộc tính của con chó của họ để làm cho chúng mạnh hơn và hoạt động tốt hơn trong các cuộc đua với những con chó khác.

Người chơi cũng sẽ có thể mua / bán hoặc thuê các lô đất, cũng như xây dựng các cơ sở của riêng mình và cho những người chơi khác thuê dịch vụ.

Trò chơi cũng sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản miễn phí / không có tiền điện tử, với số lượng người chơi giới hạn trên máy chủ.

DoRac sẽ cung cấp tất cả các hướng dẫn cần thiết và video hướng dẫn về cách chơi trò chơi.

NFT

NFT là viết tắt của “mã thông báo không thể thay thế.” Ở cấp độ cơ bản, NFT là tài sản kỹ thuật số liên kết quyền sở hữu với các mặt hàng vật lý hoặc kỹ thuật số duy nhất, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, bất động sản, âm nhạc hoặc video. NFT có thể được coi là đồ sưu tầm thời hiện đại.

Tương lai của NFTs – NFT thông minh. Đây là những gì nền tảng của chúng tôi sẽ sử dụng. Vấn đề với các NFT điển hình là nếu bạn cần thay đổi các đặc điểm hoặc số liệu thống kê về chúng, chúng yêu cầu đúc lại. Với NFT thông minh, quá trình này được loại bỏ, do đó giảm hoàn toàn chi phí đúc lại. Các NFT thông minh thay đổi các đặc tính của chúng tùy thuộc vào các hành động nhất định được thực hiện hoặc các sự kiện được kích hoạt. Xem thêm trong phần DoRac doge.

Gameplay

Về khía cạnh trò chơi của nền tảng của chúng tôi, sẽ có một số cách mà bạn với tư cách là người chơi sẽ có thể tương tác với metaverse của chúng tôi. Một cách sẽ là bạn có được ID Doraemon và một cách khác là với tư cách là một khách truy cập .

Khách truy cập sẽ có cách sử dụng cơ bản của nền tảng này, cho phép họ tham gia vào các cuộc đua, lai tạo, huấn luyện và chữa bệnh cho chó của họ, nhưng không trải nghiệm toàn bộ metaverse DoRac.

Hầu hết các trò chơi NFT Crypto Play-to-Earn ngày nay bao gồm một vài yếu tố cơ bản, bao gồm các vòng lặp chơi lặp lại và một số cơ chế khác để làm cho trò chơi hấp dẫn hơn. DoRac ở đây để thay đổi điều đó và nâng nó lên một vài cấp độ. Đó là phần mà các yếu tố MMORPG của chúng tôi bắt đầu. Đi lang thang và tương tác trong metaverse, thực hiện các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu khác nhau. Sẽ có bảng xếp hạng dành cho chó và người chơi hiển thị thời gian theo dõi nhanh nhất (người giữ kỷ lục sẽ được thưởng), người chăn nuôi thành công nhất và nhiều hơn nữa.

Các cuộc đua, giải đấu và chức vô địch được tổ chức như sau:
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Giải đấu [10h] [ngày thứ 15]
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Giải đấu [10h] [ngày thứ 15]
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Giải đấu [10h ] [Ngày thứ 15]
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Giải đấu [10h] [ngày thứ 15]
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Giải đấu [10h] [ngày thứ 15]
14 ngày [cuộc đua hàng ngày] + Chức vô địch [ngày thứ 91]
Kết thúc mùa giải .

Các cuộc đua hàng ngày, Giải đấu và Giải vô địch.

• Các cuộc đua $ DRT hàng ngày  sẽ diễn ra hàng ngày với giới hạn 20 cuộc đua cho mỗi chú chó NFT các cuộc đua này cũng sẽ chỉ định TIER của tay đua cho một người chơi.

• Các cuộc đua $ DORC hàng ngày sẽ diễn ra hàng ngày mà không có giới hạn, miễn là có đủ tay đua muốn đua. Các cuộc đua hàng ngày sẽ chỉ định TIER của tay đua cho một người chơi.

• Các giải đấu sẽ diễn ra 2 tuần một lần (mỗi ngày 15) và kéo dài trong 10 giờ. Các giải đấu sẽ đóng vai trò như một tiêu chuẩn cho Giải vô địch.

• Giải vô địch sẽ được tổ chức sau 89 ngày một lần (trong ngày thứ 90) và sẽ đi kèm với nhiều giải thưởng khác nhau, từ mã thông báo DORC, vật phẩm tiêu hao trong trò chơi, lô đất và cơ sở vật chất.

Chú Ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *