Facebook là gì? ai đang sử dụng facebook?

Facebook là gì? ai đang sử dụng facebook?

12 Tháng Mười Hai, 2022 Tổng hợp 0
facebook-la-gi

Facebook là một mạng xã hội rất nhiều. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, san sớt những status cảm xúc, gửi những thông điệp tới bạn bè. Thực chất của facebook là 1 trang web mang nhiều tính năng tiện dụng trong việc kết nối. Facebook còn là một App – ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần có trong tay máy tính hoặc điện thoại thông minh hoặc tablet là bạn mang thể tiêu dùng được facebook.

Facebook là một mạng phố hội

Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối có nhau. Sự kết nối ko bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là một ứng dụng web, App được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần bạn có trang bị điện tử như trên và có kết nối internet, bạn sẽ tiêu dùng được facebook. Facebook được xem là account ảo trên mạng phản chiếu thế cuộc bên ngoài trung thực nhất. Facebook mang quyền tự hào về điều này. Mọi người mua facebook để san sẻ những nỗi niềm, tâm can của bản thân. Dùng facebook để san sẻ những giây khắc của thế cuộc. Tiêu dùng facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để đáp ứng mục đích kinh doanh, quảng bá….

những ai đang sử dụng facebook?

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng 50 triệu khách hàng facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng sở hữu thể dùng facebook. Trên thế giới, hồ hết mọi người cũng tiêu dùng facebook. Tổng thống Mỹ tiêu dùng facebook: https://www.facebook.com/barackobama. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tiêu dùng facebook: https://www.facebook.com/damvinhhung.ns. Chỉ cần bạn lên mạng vào liên hệ https://www.facebook.com , qua vài bước đăng ký đơn giản là bạn sẽ mang ngay facebook. Mọi các bạn facebook còn để theo dõi thông tin trong khoảng bạn bè, theo dõi những tin tức mình quan tâm. Facebook là trang mạng cập nhật tin tức nhanh nhất.

ai đã tạo ra facebook?

Facebook được 1 người trẻ tuổi, tên là Mark Zuckerberg 1 sinh viên học khoa máy tính trường Đại học Harvard tạo ra. Khi đầu, facebook tiêu dùng để san sớt những bức ảnh của đội ngũ sinh viên trong trường, sau đấy mở rộng ra cho các học sinh nhiều. Facebook sở hữu tên khởi thủy là thefacebook.com, được ra mắt vào ngày 4 tháng hai năm 2004. Đến 24 tháng 10 năm 2007, giá trị tài sản của Facebook lên khoảng 15 tỷ $. Đến tháng 9/2012 đã mang 1 tỷ người trên thế giới dùng facebook. 1 Con số quá ấn tượng.

Facebook tiêu dùng sở hữu dễ ko

Phiên bản gốc của facebook là tiếng anh, nhưng bạn sở hữu thể chuyển đổi sang tiếng Việt để tiện dụng tiêu dùng. Facebook là sản phẩm với tính toàn cầu nên bạn yên ổn tâm. Lúc tạo ra facebook người ta cũng đã nghiên cứu khiến thế nào để ai cũng sở hữu thể dụng. Sở hữu các bạn tiêu dùng facebook lần đầu tiên, facebook sẽ chỉ dẫn Cả nhà rất chi tiết, cụ thể từng bước một.

Cơ chế bảo mật của Facebook rất tốt, linh hoạt

khi tham gia facebook, bạn sẽ san sẻ rộng rãi thông tin lên trên đấy. Nào là ảnh, video, ngày sinh, giới tính….. Nhưng bạn hãy im tâm đi, không hề thông tin nào của bạn cũng công khai. Facebook hỗ trợ thiết lập rất hoàn hảo. Bạn có thể thiết lập thuận tiện những thông tin theo ý của mình: thông báo nào cần giấu, thông tin nào công khai, thông báo nào công khai 1 phần, thông tin nào chỉ muốn một vài người biết.

Mình đã dùng đang dùng facebook, bạn bè mình phần đông cũng sử dụng facebook. Bạn hãy tham gia sử dụng facebook để trải nghiệm sản phẩm khoa học thông báo thế giới. Chúc mang những khoảnh khắc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *