Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Fake ip ios hàn quốc Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Để có thể thực hiện cách Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại là điều không hề dễ thực hiện. Tuy nhiên thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP trên Android, iPhone sang Hàn Quốc để bạn có thể dễ dàng chơi sport, tìm kiếm tài liệu. Cách tải và cài FIFA Cellular Hàn Quốc trên Android Cách Faux IP Hongkong trên điện thoại Android, iPhone Cách Faux IP Đài Mortgage trên điện thoại Android, iPhone Cách Faux IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone Cách Faux ip trên Android Net Quốc tế, USA

Cách Faux IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại là điều đang được nhiều người quan tâm để có thể theo dõi các chương trình, tìm kiếm thông tin hay chơi sport trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách Faux IP Hàn Quốc trên cả 2 thiết bị Android, iPhone đang phổ biến hiện nay.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn Faux IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

* Cách Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android tại đây: Obtain Open VPN cho Android

Bước 2 : Để có thể Faux IP Hàn Quốc các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Korea VPN cho Android tại đây: Obtain Korea VPN cho Android.

Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này OK đồng ý

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 2

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Okay để tiếp tục

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 3

Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Web cũng như Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 4

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Faux IP Hàn Quốc.

* Cách Faux IP Hàn Quốc trên iPhone

Bước 1 : Cũng tương tự như vơií các thiết bị Android, chúng ta sẽ tiến hành tải ứng dụng OpenVPN Join cho iPhone tại đây: Obtain OpenVPN Join cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ Faux IP Hàn Quốc trên iPhone OvpnSpider cho iPhone tại đây: Obtain OvpnSpider cho iPhone.

Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm ấn chọn mục KR như hình dưới.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 5

– Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Faux IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 6

Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 7

Bước 5 : Sau đó, để Faux IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Permit để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 8

– Quá trình kết nối Faux IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Sure để xác nhận.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Faux IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi sport ở máy chủ Hàn Quốc.

https://9mobi.vn/cach-fake-ip-han-quoc-tren-dien-thoai-android-iphone-22727n.aspx Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách Faux IP trên điện thoại khác cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm hiện nay, như cách Faux IP bằng Turbo VPN trên điện thoại đã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết trước đó để có cho mình ứng dụng thay đổi địa chỉ mạng dễ dàng và thuận tiện hơn.