Gallery APK + MOD (Mở Khóa Premium)

Gallery APK + MOD (Mở Khóa Premium)

9 Tháng Mười Hai, 2022 Ứng Dụng 0

Gallery  APK là thư viện ảnh thông minh trên di động, giúp bạn điều hành hình ảnh và video trên máy đơn thuần, hiệu quả và ngăn nắp. cùng sancrypto tải ứng dụng này nhé

Giới thiệu Gallery

điều hành thư viện ảnh, video trên di động thông minh và tiết kiệm thời kì hơn

Gallery là gì?

Smartphone với tính năng chụp hình, quay phim ngày càng sắc sảo, chất lượng hơn thì đồng nghĩa điện thoại của bạn sẽ ngày một cất phổ quát hình và video hơn. Đến một lúc nào đấy, bạn sẽ thấy chúng toàn bộ quá chuyên chở.

Vấn đề hiện tại là phải dọn cho ngăn nắp, xếp vô folder cho ngay ngắn tử tế, rồi chia theo thời kì này nọ để mai đây còn lần ra cái muốn kiếm. Đó là hình nhé. Video thì còn mệt hơn, phân chia xong, phải coi lại, xóa bớt đi hoặc cắt cho gọn lại để dung lượng máy ko bị chiếm quá phổ thông. Để khiến cho được các chuyện kỳ công trên thì trước tiên cứ là phải bố trí gọn ghẽ đã.

khi này bạn sẽ cần tới một áp dụng nhỏ mà mang võ như Gallery ấy.

Gallery là áp dụng điều hành hình ảnh, video và thư viện ảnh tổng thể, giúp sắp xếp mọi thứ đơn thuần, gọn nhẹ và tinh tươm hơn để mỗi lần xem lại, lấy ra sử dụng, gửi đi hoặc muốn share đi đâu cũng một thể hơn phổ thông.

Giao diện đẹp, gọn gàng

Hình ảnh và video của bạn sau khi chụp/ quay xong mặc định sẽ có mặt ngay trong Gallery. Thư viện ảnh của chúng ta mang giao diện đẹp, rõ ràng, chia sẵn theo hình và video. Chỉ có nền màu đơn sắc và những chữ nghĩa ngắn gọn để bạn thuận lợi theo dõi. Phương pháp tiêu dùng Gallery cũng dễ, theo nguyên tắc muốn làm cho gì thì chạm và rê là xong. Nên bất cứ người nào cũng có thể sử dụng được, ko có rào cản hay dừng nào.

bố trí thông minh và tương trợ kiếm tìm nhanh, hiệu quả

Bạn sở hữu hình tĩnh, hình GIF, mang video, với album ảnh, và số lượng thì rất toàn bộ. Vậy thì trong công đoạn tiêu dùng để thật sự tìm được dòng cần sắm, chắc sẽ rất nặng nhọc nếu như mọi thứ cứ trộn chung nhặng xị có nhau. Ví như ko mang Gallery, bạn sẽ thật sự bối rối ko biết nên làm cho gì có kho hình và video của mình.

Còn lúc đã tiêu dùng thì kiếm tìm sẽ dễ hơn phổ thông. Vì tùy theo hình ảnh được đưa vào, Gallery sẽ hỗ trợ hai phương pháp phân bổ gần xếp:

  • 1 là tự động xếp đặt
  • 2 là theo chủ ý người mua

ví như tự động, Gallery sẽ tự phân ra các hình đang có hoặc hình lâu dài vào các thư mục chính theo định dạng (hình tĩnh, động, video, album ảnh). Chúng cũng sẽ được xếp đặt theo timeline và theo các cụm thời gian quan yếu (ví dụ với một ngày sinh nhật, thì hầu hết các file hình trong ngày đó vì phổ thông một bí quyết thất thường nên sẽ được cho một cột mốc riêng). Bạn cũng tiện lợi thấy có những folder tự động được tạo ra mang liên quan tới những trang web, mạng phường hội. Như album hình download, album hình post trên Facebook/ Instagram. Tùy setting ban sơ, bạn có thể chọn hiển thị chúng hay ko.

nếu bố trí theo chủ tâm người dùng, bạn sẽ chủ động tạo ra những folder mang tên gọi khác nhau và chọn các hình ảnh để đưa vào lưu trong đây. Thao tác giống như việc lưu hình trên máy tính.

Nhờ những bí quyết sắp đặt này mà bạn có thể thuận lợi tìm hình, video, album ảnh theo phổ thông chỉ tiêu khác nhau trong Gallery.

Xem hình và share nhanh lên những mạng thị trấn hội

Gallery còn là áp dụng tương trợ xem hình ảnh đẹp mắt. Bạn với thể xem hình dạng rời, xem video dạng rời, xem hình trạng slideshow theo album hoặc slideshow ngẫu nhiên, xem theo quy trình timeline từ gần đến xa hoặc ngược lại…

Hình và video lưu trong Gallery với thể được share lên mạng phố hội chóng vánh chỉ với 1 thao tác chạm, share vào email hoặc gửi Bluetooth cho bạn bè cũng không với vấn đề gì.

Ở mỗi hình, chỉ cần chạm vào ký hiệu tương ứng, bạn sở hữu thể xem được chi tiết thông tin về nó: tháng ngày chụp, địa điểm, các người mang can hệ trong hình (nếu mang liên kết với Facebook hoặc 1 ứng dụng mạng phố hội khác), dung lượng, mẫu file, tên file.

những thao tác khác trên hình cũng với thể chóng vánh thực hiện: copy, duplicate, xóa, đổi tên, edit nhanh mang loạt công cụ chỉnh ảnh với sẵn, đặt khiến hình nền…

DOWNLOAD

CH PLAY

Link mod: https://apkmody.io/vi/ung-dung/gallery/download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *