Geotrust SSL là gì? – Nhà cung Cấp Hosting – BKNS

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Geotrust là gì Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chứng chỉ GeoTrust SSL thì bài viết này là dành cho bạn. BKNS sẽ gửi đến bạn những thông tin cần biết về chứng chỉ GeoTrust SSL để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

1. Giới thiệu về GeoTrust SSL

GeoTrust thuộc sở hữu của DigiCert CA và phục vụ hơn 110.000 khách hàng trên toàn thế giới. Đây là nhà cung cấp SSL hàng đầu trên thế giới. Mỗi chứng chỉ kỹ thuật số cung cấp thuật toán SHA-256 cấp cao với kích thước khóa 2048 bit. GeoTrust SSL có khả năng tương thích trình duyệt hoàn hảo trong tất cả các trình duyệt và thiết bị di động hiện đại. Bạn sẽ nhận được một brand con dấu trang net năng động với mỗi đơn hàng để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Geo Belief SSL cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn như phát hành lại miễn phí không giới hạn và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. Những sản phẩm của GeoTrust SSL

2.1 GeoTrust QuickSSL premium

Đây là chứng nhận SSL xác thực tên miền giá hợp lý để xác minh quyền sở hữu tên miền chỉ trong eight phút. Bạn có thể bảo vệ trang net ở cả hai phiên bản có www và không có www. Chúng đều được phát hành lại miễn phí không giới hạn. QuickSSL phù hợp cho các trang net nhỏ mà danh tính tổ chức không quan trọng.

2.2 GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard

Đây là chứng chỉ SSL xác thực qua tên miền giá hợp lý. Bạn có thể bảo vệ trang net với tất cả các tên miền phụ cấp độ tiếp theo. Sử dụng Fast SSL Wildcard cho các trang net nhỏ mà việc nhận dạng tổ chức không quá quan trọng.

2.three GeoTrust True BusinessID

Các trang net được bảo mật bằng loại SSL này không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào khi chứng chỉ còn hiệu lực. Đây là một sản phẩm có chi phí thấp để bảo vệ các trang net, ứng dụng và giao dịch trực tuyến. Để nhận được GeoTrust True BusinessID, doanh nghiệp và web site của bạn phải vượt qua một quy trình xác minh doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng GeoTrust có kinh nghiệm tốt nhất để xác định bất kỳ tổ chức nào trên toàn thế giới.

2.four GeoTrust True BusinessID SAN

Một trong những chứng chỉ SSL đa miền phổ biến nhất với xác thực tổ chức là chứng chỉ GeoTrust True BusinessID SAN. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bảo vệ 5 trang net khác nhau hoặc nhiều tên miền phụ. Bạn có thể nhận được tới 250 merchandise SAN (1 mạng lưu trữ chuyên dụng kết nối với tất cả tài nguyên liên quan đến lưu trữ trong mạng với nhau) với một khoản phí bổ sung. Nhóm GeoTrust chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất sẽ cấp chứng chỉ SSL nhanh chóng và ít gặp rắc rối hơn.

2.5 GeoTrust True BusinessID EV

Đây là lựa chọn tuyệt vời để có được sự tin tưởng của khách truy cập. GeoTrust cung cấp bảo vệ cho cả hai miền không có www và có www với cùng một mức giá. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là chứng chỉ SSL xác thực mở rộng tuyệt vời.

2.6 GeoTrust True BusinessID Wildcard

Chứng chỉ SSL Wildcard có cùng mức độ mã hóa SSL mạnh như mọi chứng chỉ GeoTrust SSL khác. Tuy nhiên, đây là những người trợ giúp tuyệt vời khi bạn cần bảo vệ nhiều tên miền phụ. Bảo vệ tên miền phụ không giới hạn đi kèm với mọi SSL Wildcard. Bạn cũng có thể cài đặt nó vào bất kỳ số lượng máy chủ và môi trường nào bạn có mà không phải trả thêm phí.

Chứng chỉ số GeoTrust rất thích hợp cho các khách hàng muốn triển khai bảo mật giao dịch trực tuyến cho web site của mình với chi phí thấp. Đặc biệt, các loại chứng chỉ RapidSSL (sản phẩm của RapidSSL, một công ty con của GeoTrust) và QuickSSL chấp nhận xác minh qua tên miền. Thời gian triển khai cho các chứng chỉ số này chỉ trong vòng 10 phút.

Vậy là bài viết trên BKNS đã gửi đến bạn những thông tin cần biết về chứng chỉ GeoTrust SSL. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu chứng chỉ GeoTrust SSL thì hãy thử tham khảo BKNS ngay nhé. Hãy ghé qua web site bkns.vn thường xuyên để cập nhật được những thông tin hữu ích mỗi ngày.