Giải pháp Hosting nhiều IP tối ưu SEO – Mona Media

Hosting cho seo Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Trong lĩnh vực advertising and marketing on-line, có lẽ không ai không biết đến search engine optimisation. Hiểu đơn giản search engine optimisation là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Search Engine On-line” nghĩa là công cụ tìm kiếm, một trang net hay một bài viết được đánh giá là search engine optimisation tốt, nghĩa là trang net hay bài viết đó đã được xây dựng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhưng vậy còn search engine optimisation internet hosting là gì?

search engine optimisation Internet hosting là gì?

search engine optimisation internet hosting là một dịch vụ shared internet hosting hay còn gọi là IP C-class internet hosting cho phép tạo ra những đường hyperlink khác nhau, những địa chỉ IP khác nhau cho cùng một trang net cùng chung chủ sở hữu và được quản lý dưới một tài khoản internet hosting. Internet hosting này cho phép các web site có địa chỉ IP khác nhau ở những class A, B, C hoặc D có thể cùng chạy trên một tài khoản quản trị. Điều này giúp cho hệ thống backlink trong các web site trở nên tự nhiên hơn, dễ nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google)

 • search engine optimisation internet hosting có thể sử dụng những phương pháp truyền thống hoặc hiện đại để cải thiện khả năng tối ưu hoá cho web site, nhằm tăng lượng site visitors, và tăng khả năng bán hàng từ trang net.
 • Một số dịch vụ cung cấp search engine optimisation internet hosting sẽ thường kèm theo dịch vụ viết nội dung chuẩn search engine optimisation, hoặc một số dịch vụ thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • search engine optimisation internet hosting đóng vai trò rất quan trọng đối với một web site, vì search engine optimisation internet hosting có thể giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cực kỳ hiệu quả.
 • Việc thiết kế một web site đẹp chưa bao giờ là đủ hiệu quả cho doanh nghiệp nếu như bạn không tìm cách thu hút lượng truy cập người dùng và tăng khả năng bán hàng.
 • Chúng ta nên biết rằng trang net được thiết kế ra là để cho người dùng truy cập vào tìm hiểu thông tin hoặc mua hàng, vì vậy việc sử dụng một search engine optimisation internet hosting cho web site là một sự đầu tư “siêu có lời” nếu như nhà cung cấp Search engine optimisation internet hosting chất lượng và chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của search engine optimisation internet hosting

search engine optimisation internet hosting là một dịch vụ share internet hosting với máy chủ cấu hellònh cao, trường truyền mạnh và tích hợp hỗ trợ dịch vụ search engine optimisation web site. Khác với internet hosting thông thường chỉ là một nơi lưu trữ, search engine optimisation internet hosting còn hỗ trợ nhiều công việc search engine optimisation net như ổn định tốc độ, hoạt động liên tục 24 giờ và chứa nhiều IP, …

Cụ thể, search engine optimisation internet hosting sẽ có một số tính năng nổi bật sau:

Nhiều địa chỉ IP

search engine optimisation internet hosting cho phép một tài khoản internet hosting chạy nhiều web site. Mỗi web site có một địa chỉ IP riêng biệt để có thể chứa được hàng trăm, hàng ngàn web site vệ tinh. Điều này giúp cho các liên kết giữan internet site uy tín hơn trong quá trình làm search engine optimisation, từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng net trên công cụ tìm kiếm.

Gzip

Thêm một tiêu chí để đánh giá xếp hạng từ khoá trên Web site, đó chính là web site của bạn đã có Gzip chưa. Chế độ Gzip cho web site ảnh hưởng xếp hạng trên Google cho nên bạn cần phải bật chế độ Gzip cho Web site chính và cả web site vệ tinh.

Tốc độ tải trang nhanh

search engine optimisation internet hosting cải thiện tốc độ tải trang cho web site nhanh hơn. Việc tăng tốc độ tải trang giúp trang net có chỗ đứng trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Trang càng có tốc độ tải mạnh thì càng có khả năng search engine optimisation tốt hơn. Đồng thời, nó cũng mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng net.

Hoạt động ổn định 24/24

search engine optimisation internet hosting đảm bảo trang net hoạt động ổn định liên tục trong 24 giờ, hạn chế lỗi và những sai sót trên trang. Điều này cũng hỗ trợ giúp trang nhận được đánh giá cao từ Google và nhận được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Lợi ích khi sử dụng search engine optimisation internet hosting

Được quản lý chặt chẽ

Hầu hết các nhà cung cấp Search engine optimisation internet hosting đều có thể quản lý chặt chẽ web site của bạn. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting, và việc quan trọng là bạn cần đánh giá và phân tích cụ thể từng dịch vụ search engine optimisation internet hosting của các nhà cung cấp để để có được sự lựa chọn phù hợp và uy tín nhất. Đặc biệt điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển của người làm search engine optimisation cho trang net của bạn.

search engine optimisation internet hosting được khuyến khích cho các web site, tuy nhiên không phải web site nào cũng cần phải sử dụng, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp có muốn tăng lượng truy cập không, có muốn cải thiện vị trí xếp hạng tìm kiếm không,…do đó doanh nghiệp chỉ lựa chọn sử dụng khi thật cần thiết

Quản lý IP dễ dàng

Với search engine optimisation internet hosting, bạn không cần phải mua hay thuê nhiều gói internet hosting khác nhau từ nhiều nhà cung cấp để có thể quản lý các IP của mình. Bạn hoàn toàn có thể quản lý cùng một lúc nhiều địa chỉ IP chỉ trên một tài khoản internet hosting duy nhất. Các thao tác thực hiện quản lý tương đối đơn giản, và các quá trình quản lý cũng được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Giá thành hợp lý

search engine optimisation internet hosting là trong những gói dịch vụ Web có giá tốt nhất, phù hợp với nhiều người dùng, nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau. Trong trường hợp bạn thuê nhiều internet hosting từ nhiều nhà cung cấp thì chi phí internet hosting sẽ cực kỳ cao, nhưng với search engine optimisation internet hosting thì giá cả lại rẻ hơn gấp nhiều lần và không cần phải thanh toán nhiều lần với nhiều bên cung cấp, khi bạn chỉ cần thanh toán cho một nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting đó cho bạn.

Tạo nhiều web site có IP khác nhau

Với phương pháp IP C-class (địa chỉ IP lớp C), chỉ với một tài khoản internet hosting bạn hoàn toàn có thể quản lý nhiều địa chỉ IP một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời phương pháp này sẽ giúp trang net không bị Google phát hiện, đồng thời còn có khả năng cải thiện thứ hạng tìm kiếm cực kỳ hiệu quả.

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm

Cải thiện thứ hạng kết quả trên công cụ tìm kiếm là một trong những lợi ích cũng như mục đích sử dụng search engine optimisation internet hosting của hầu hết các web site hiện nay. Để web site có thể được đánh giá tích cực và được tối ưu công cụ tìm kiếm thì trang net cần đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, điển hình như

 • Luôn tạo và cập nhật những nội dung, bài viết chất lượng, ấn tượng, độc đáo, và có khả năng giữ chân người truy cập ở lại
 • Sắp xếp web site bằng cách sử dụng dữ liệu meta phù hợp với trang net
 • Không ngừng cập nhật các hình ảnh mới, video clip mới, cung cấp nhiều đa phương tiện để giúp người dùng tiếp thu thông tin tốt hơn. Đồng thời phải đảm bảo sử dụng các hình ảnh, video chất lượng, có độ phân giải cao.

Các đối tượng, web site nên đăng ký dịch vụ search engine optimisation internet hosting

Mục đích sử dụng search engine optimisation internet hosting nhằm hỗ trợ quá trình search engine optimisation đạt hiệu quả nhanh và bền vững hơn. Với search engine optimisation internet hosting, mỗi web site sử dụng một IP riêng biệt. Như vậy, ta sẽ có một cấu trúc hoàn hảo với IP dành cho tên miền chính và các IP dành cho tên miền/net vệ tinh.

Mục đích gán mỗi web site một địa chỉ IP sẽ giúp tối ưu và nâng cao thứ hạng web site trên công cụ tìm kiếm. search engine optimisation internet hosting có một vị trí quan trọng trong các chiến lược search engine optimisation. Các SEOer, nhà làm quảng cáo advertising and marketing on-line chính là đối tượng sử dụng loại internet hosting này.

Với những đặc trưng kể trên, search engine optimisation internet hosting không thực sự phù hợp với tất cả các loại web site. Chỉ những web site nào thực sự cần cải thiện thứ hạng, tăng lượt hiển thị và truy cập thì mới nên đăng ký dịch vụ search engine optimisation internet hosting. Đặc biệt, khi web site của bạn nhằm mục đích bán hàng, search engine optimisation internet hosting sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Các tiêu chí của một search engine optimisation Internet hosting chất lượng cao

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang có sức ảnh hưởng rất lớn đến các đánh giá của Google dành cho web site của bạn, trang net càng tải chậm thì trang net càng không có chỗ đứng trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Khi tốc độ tải trang càng mạnh, không những làm hài lòng Google, mà còn mang đến khả năng search engine optimisation tốt cho trang net và cải thiện trải nghiệm người dùng đáng kể.

Tuy nhiên vấn đề tốc độ tải trang không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo, vì vậy bạn cần nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting tốt, có máy chủ, cơ sở hạ tầng chắc chắn và mạnh mẽ, nhằm đảm bảo tốc độ tải trang tốt nhất.

Khả năng hoạt động tốt

Một trang net không thường xuyên được cập nhật hoặc có khả năng hoạt động không ổn định, thường xuyên bị lỗi tải trang, hoặc xảy ra nhiều sai sót trên trang thì sẽ chắc chắn sẽ không được Google để mắt đến. Google có thể phát hiện những trang net hoạt động không ổn định, và có thể loại bỏ trang này tạm thời ra khỏi kết quả tìm kiếm, vì Google không muốn người dùng phải mất thời gian khi phải ra vào nhiều trang net.

Bảo mật cao

Bảo mật là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với từng web site một. Khả năng bảo mật càng cao thì thông tin người dùng, dữ liệu trên trang càng được lưu trữ và bảo vệ chặt chẽ. Nhà cung cấp hosting sẽ hỗ trợ người dùng tối đa bằng cách cung cấp những gói search engine optimisation internet hosting có độ bảo mật cao nhất, bảo vệ người dùng tối đa. Theo công ty MonaSEO – giải pháp search engine optimisation Advertising and marketing cho doanh nghiệp thì Nếu trang net của bạn có độ bảo mật kém hoặc không có độ bảo mật thì sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý người truy cập, không đạt hiệu quả search engine optimisation cao, cũng như dễ dàng bị các virus mạng tấn công, gây ảnh hưởng cho thông tin, uy tín và sự phát triển của web site doanh nghiệp.

Am hiểu về search engine optimisation

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting chứ có phải SEOer đâu mà phải hiểu về search engine optimisation. Ví dụ như bạn bán mỹ phẩm, nếu bạn không rành về mỹ phẩm, không hiểu các đặc tính về loại da của người mua thì làm sao bạn có thể tư vấn hiệu quả và bán được sản phẩm phù hợp với người mua. Tương tự, nếu nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting không có kiến thức về search engine optimisation thì có thể trong quá trình phục vụ sẽ làm hỏng những nỗ lực mà SEOer đã hoặc đang thực hiện. Một ví dụ dễ hiểu hơn, thông thường trong trang net sẽ chứa file robotic.txt, nhưng nếu nhà cung cấp không biết và không xoá file này đi thì có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cấu hình trang net.

Ưu, nhược điểm khi đăng ký search engine optimisation internet hosting

Lợi ích khi sử dụng SEO hosting

search engine optimisation internet hosting có thể hỗ trợ công việc search engine optimisation net, nâng cao thứ hạng, lượng truy cập và tăng hiệu quả bán hàng nếu bạn thực sự hiểu và biết cách sử dụng nó. Và để hiểu rõ hơn về search engine optimisation internet hosting, mời bạn tham khảo tiếp phần ưu – nhược điểm của search engine optimisation internet hosting dưới đây.

Ưu điểm

Sử dụng search engine optimisation internet hosting sẽ có một số ưu điểm nổi bật sau:

Được quản lý chặt chẽ bởi chuyên gia

Khi sử dụng dịch vụ search engine optimisation internet hosting, web site của bạn sẽ được quản lý chặt chẽ bởi các chuyên gia – nhà cung cấp. Nhưng hãy đảm bảo bạn lựa chọn được nhà cung cấp internet hosting uy tín, chuyên nghiệp.

Quản lý nhiều IP trên 1 tài khoản duy nhất

Với dịch vụ search engine optimisation internet hosting, bạn không cần mua hay thuê thêm bất cứ gói internet hosting nào khác từ nhà cung cấp để quản lý IP. Bạn hoàn toàn có thể quản lý cùng lúc hệ thống IP của mình bằng một tài khoản internet hosting duy nhất.

Các thao tác quản lý địa chỉ IP tương đối đơn giản, quá trình diễn ra nhanh chóng, tối ưu thời gian cho người dùng cực tốt.

Chi phí hợp lý hơn internet hosting truyền thống

Với internet hosting truyền thống, để có được số lượng IP nhiều thì bạn phải bổ sung nhiều lớp IP hoặc thuê nhiều gói internet hosting từ các nhà cung cấp. Nhưng với search engine optimisation internet hosting, bạn chỉ cần một tài khoản internet hosting đã có được nhiều địa chỉ IP cho mạng lưới trang net của mình. Đây cũng là điều khiến cho giá search engine optimisation internet hosting tối ưu hơn internet hosting truyền thống rất nhiều.

Địa chỉ IP lớp C

Dịch vụ search engine optimisation internet hosting cung cấp những IP từ các lớp C khác nhau giúp bạn quản lý nhiều web site với nhiều địa chỉ IP khác nhau ngay trên cùng một tài khoản dễ dàng hơn. Điều này cũng loại bỏ nguy cơ bị công cụ tìm kiếm phát hiện và tạo điều kiện cho việc lên prime từ khóa tốt hơn.

Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

search engine optimisation internet hosting là công cụ tuyệt với giúp bạn tăng thứ hạng net trên công cụ tìm kiếm mà không cần làm quá nhiều công việc cùng một lúc. Loại internet hosting này có khả năng hỗ trợ nâng mức độ cạnh tranh để từ khóa của bạn lên prime tìm kiếm dễ dàng.

Nếu bạn dùng những internet hosting truyền thống và thực hiện đi backlink cho những net vệ tinh thì khả năng bị Google phát hiện rồi phạt rất cao. search engine optimisation internet hosting với các địa chỉ IP trên C – Class sẽ giúp giải quyết tình trạng rủi ro này cho bạn một cách hiệu quả.

Hạn chế

Sử dụng search engine optimisation internet hosting có thể đem tới cho bạn rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Nhưng cũng có một số hạn chế nhất định khi sử dụng search engine optimisation internet hosting bạn cần phải biết để khắc phục như:

Am hiểu về search engine optimisation

Muốn làm được việc thì bạn phải hiểu về nó. Với search engine optimisation cũng vậy, bạn sử dụng search engine optimisation internet hosting để tăng thứ hạng cho web site và tỷ lệ chuyển đổi. Dù search engine optimisation internet hosting có nhiều lợi thế hơn internet hosting truyền thống, nhưng bạn không hiểu về search engine optimisation, không biết cách search engine optimisation thì cũng khó mà tận dụng được giá trị của search engine optimisation internet hosting. Bởi vậy, hãy đảm bảo bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thực hành search engine optimisation cho web site của bạn.

Nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting có chuyên môn về search engine optimisation

search engine optimisation internet hosting có cách thức hoạt động khác so với các loại internet hosting khác như Devoted Internet hosting, Cloud Internet hosting, VPS Internet hosting, … Internet hosting dùng để chuyên chạy search engine optimisation chuyên nghiệp và được thiết lập riêng sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề vi phạm nguyên tắc search engine optimisation của Google, nếu bạn đã không có chuyên môn cao thì nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting cho bạn phải có đủ khả năng và kiến thức về search engine optimisation để có thể hỗ trợ

Không phải nhà cung cấp search engine optimisation internet hosting nào cũng làm ăn đàng hoàng và hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu gặp một nhà cung cấp internet hosting vô tâm, thiếu trách nhiệm, “đem con bỏ chợ”, bạn sẽ khó có được dịch vụ chất lượng và xử lý mọi tình huống phát sinh nhanh chóng. Bởi vậy, hãy đảm bảo lựa chọn được dịch vụ search engine optimisation internet hosting tận tâm, tư vấn kỹ càng, hỗ trợ 24/7 mỗi khi bạn cần. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ search engine optimisation internet hosting từ nhà cung cấp có sự am hiểu sâu rộng về search engine optimisation. Bởi chỉ như vậy, họ mới có thể hỗ trợ một cách trọn vẹn cho công việc search engine optimisation của bạn.

Địa chỉ uy tín cung cấp Dịch Vụ search engine optimisation Internet hosting – Mona Media

Đăng ký mua SEO Hosting ở đâu chất lượng và uy tín?

Lựa chọn địa chỉ nào để mua hoặc thuê search engine optimisation internet hosting đang là bài toán khó đối với nhiều người. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet hosting search engine optimisation khác nhau. Như có đề cập bên trên, một dịch vụ search engine optimisation internet hosting uy tín không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn phải có đủ chuyên môn. Mona Media là đơn vị cung cấp dịch vụ search engine optimisation internet hosting có đội ngũ nhân viên search engine optimisation hùng hậu, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp bạn có được sản phẩm dịch vụ chất lượng, sử dụng hiệu quả.

Lợi thế của Mona Media:

 • Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, lập trình net, phần mềm và search engine optimisation web site.
 • Có đội ngũ SEOer, Coder, Dev hùng hậu, hiểu nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án search engine optimisation ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đảm bảo giải quyết phát sinh của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ search engine optimisation Internet hosting của Mona Media sẽ bao gồm cả công cụ quản lý IP và quản lý hệ thống web site vệ tinh.

Dịch vụ search engine optimisation Internet hosting của Mona Media sẽ khiến bạn hài lòng với đội ngũ nhân viên search engine optimisation chuyên nghiệp kết hợp cùng các kỹ năng thiết kế, lập trình web site từ các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng được cho mình một nền tảng on-line mạnh mẽ để kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Thông tin liên hệ:

 • Web site: Mona.media
 • Hotline: 1900 636 648
 • Electronic mail: [email protected]
 • Skype: demonhunterp
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bảng giá thuê search engine optimisation Internet hosting tại Mona Media

Gói dịch vụ Mona search engine optimisation 1 Mona search engine optimisation 2 Mona search engine optimisation 3 Giá dịch vụ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Dung lượng lưu trữ 6GB SSD 10GB SSD 20GB SSD Băng thông/tháng Limitless Limitless Limitless Số lượng web site 9 15 30 CPU 2 vCPU 3v CPU 4v CPU FTP Accounts Limitless Limitless Limitless RAM 2GB 3GB 4GB IO 5MB/s 10MB/s 10MB/s Sao lưu dữ liệu Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Số địa chỉ IP khác Class C 3IP 5IP 10IP

Câu hỏi thường gặp

Sự khác nhau giữa search engine optimisation internet hosting và internet hosting?

Nếu ở trên bạn đã hiểu search engine optimisation internet hosting là gì, thì đầu tiên để phân biệt giữa search engine optimisation internet hosting và internet hosting thì bạn cần hiểu internet hosting là gì. Internet hosting là một dịch vụ dùng để lưu trữ những mã nguồn, cơ sở dữ liệu của một web site. Internet hosting được cài đặt các dịch vụ Web như www (World Broad Internet), mail, FPT để làm cho các web site có thể chạy tốt trên nền tảng Web.

 • Internet hosting sẽ chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP cho nhiều trang net, trong khi đó search engine optimisation internet hosting sẽ cung cấp nhiều địa chỉ IP trên nhiều trang net khác nhau, tối ưu khả năng search engine optimisation.
 • Người dùng sẽ quản lý dễ dàng hơn với search engine optimisation internet hosting hơn là internet hosting
 • Khả năng làm việc ổn định của search engine optimisation internet hosting cao hơn so với internet hosting
 • Tốc độ tải trang của search engine optimisation internet hosting nhanh hơn internet hosting
 • Người dùng dễ dàng linh hoạt nâng cấp gói khi dùng search engine optimisation internet hosting
 • Ờ internet hosting thường, nếu một web site có chung 1 địa chỉ IP và cùng trỏ về trang chính thì chắc chắn sẽ không đạt được vị trí tối ưu trên Google. Do đó nhiều người tìm đến giải pháp search engine optimisation internet hosting, vì ở đây các hyperlink từ những địa chỉ IP khác nhau đều trỏ về một trang net chính thức.

search engine optimisation Internet hosting tại Mona có nâng cấp được không?

Hoàn toàn có thể! Trong quá trình sử dụng dịch vụ search engine optimisation Internet hosting tại Mona Media bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng cấp lên gói cao hơn khi bạn cảm thấy gói search engine optimisation Internet hosting đang dùng không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa.

Quá trình thực hiện nâng cấp dịch vụ tại Mona Media đảm bảo sẽ diễn ra nhanh chóng, và không ảnh hưởng đến dữ liệu. Và chi phí chênh lệch giữa những gói nâng cấp sẽ được hệ thống cập nhật tự động và thông báo đến Quý khách hàng một cách trực tiếp hoặc thông qua e mail.

Gói search engine optimisation Internet hosting có tặng Theme và Plugin không?

Có! Khi chọn mua search engine optimisation Internet hosting tại Mona Media, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ để tặng bộ Theme và Plugin WordPress bản quyền có giá trị lên đến 800$/năm. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có cơ hội được sở hữu quà tặng hấp dẫn này nhé!

Thay đổi địa chỉ IP có ảnh hưởng đến search engine optimisation không?

Không. Thay đổi địa chỉ IP của web site sẽ không gây ảnh hưởng đến mục đích search engine optimisation tổng thể trên trang net của bạn. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trang net của bạn. Hoặc có thể là khả năng gửi Electronic mail Advertising and marketing của bạn. Vì vậy, search engine optimisation Internet hosting chính là giải pháp lưu trữ với nhiều IP class C nhằm hỗ trợ trong việc cải thiện thứ hạng cho web site của bạn để bạn an tâm phát triển search engine optimisation.

Tôi đang sử dụng Internet hosting tại nhà cung cấp khác, tôi muốn chuyển về sử dụng search engine optimisation Internet hosting Mona được không?

Điều này là hoàn toàn có thế! Nếu bạn đang muốn chuyển về sử dụng dịch vụ search engine optimisation Internet hosting Mona, chỉ cần liên hệ Phòng Kỹ Thuật. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn chuyển về sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Việc của bạn chỉ là nhanh tay chọn cho mình gói search engine optimisation Internet hosting mà bạn ưng ý nhất.