Kích thước Email tiêu chuẩn cho các chiến dịch Marketing năm 2022

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Kích thước chữ ký email Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của các chiến dịch Electronic mail Advertising and marketing, nhưng lại ít được quan tâm hơn so với các yếu tố khác như nội dung, bố cục,… chính là Kích thước Electronic mail.

Cho dù bạn có xây dựng phần nội dung vô cùng hấp dẫn với bố cục trực quan, độc đáo, nhưng lại không sử dụng Kích thước Electronic mail phù hợp với màn hình hiển thị của người dùng, thì chắc chắn rằng chiến dịch tiếp thị qua Electronic mail đó sẽ không đạt được kết quả thành công như mong đợi.

Chính vì vậy mà trong bài viết này ATPWeb sẽ tổng hợp và giới thiệu Kích thước Electronic mail tiêu chuẩn cho các chiến dịch Advertising and marketing, giúp các doanh nghiệp cũng như các nhà tiếp thị có thể kịp thời điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất.

Kích thước Electronic mail tiêu chuẩn cho các chiến dịch Advertising and marketing năm 2022

Chiều rộng thiết kế e-mail

600 pixel là chiều rộng tiêu chuẩn đã được khuyến nghị trong những năm qua và hiện nay, kích thước này vẫn không thay đổi: 600 pixel vẫn được xem là quy tắc vàng trong thiết kế e-mail.

Đây là chiều rộng trung bình mà ứng dụng e-mail trên máy tính để bàn sử dụng để hiển thị các thông điệp e-mail của bạn. Ngoài ra, Gmail thường được biết đến với việc không hiển thị màu nền cho chiều rộng mẫu trên 640 px.

Phần lớn các nhà tạo và dịch vụ e-mail cung cấp các mẫu được thiết kế với chiều rộng e-mail lên đến 600 pixel theo mặc định, bao gồm cả Mailchimp và Klaviyo chẳng hạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các đề xuất để thử các mẫu rộng 700-800 pixel, với lưu ý rằng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bố cục của chúng trên tất cả các ứng dụng e-mail phổ biến.

Trong trường hợp bạn có nhiều thời gian và tài nguyên để kiểm tra và thử nghiệm các kích thước bổ sung, bạn nên thử bất kỳ loại mẫu kích thước nào có thể phù hợp với chiến dịch e-mail advertising and marketing của bạn.

chieu rong cua thiet ke email marketing ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Chiều cao thiết kế e-mail

Chiều cao của mẫu e-mail của bạn không bị giới hạn nghiêm ngặt bởi các quy tắc của ứng dụng e-mail. Điều này có nghĩa là không có kích thước yêu cầu khi tùy chỉnh chiều cao cho Electronic mail. Tuy nhiên, có một số điều cần tuân theo khi xây dựng mẫu e-mail mới của bạn.

1. Hãy ghi nhớ mục tiêu của thông điệp: người nhận cần phải hiểu được thông điệp ngay sau khi mở e-mail của bạn. Đặt thông tin quan trọng nhất trong màn hình đầu tiên – trong khoảng 350 pixel. Đối chiếu với ví dụ sau:

Grammarly email header 900x420 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sử dụng không gian một cách thông minh: Các hình ảnh bổ sung sẽ tăng tính thẩm mỹ cho e-mail, nhưng đồng thời chúng cũng chiếm khá nhiều không gian trong e-mail của bạn và yêu cầu người dùng phải cuộn nhiều lần. Khi kiểm tra và xem trước e-mail của bạn, trước hết, hãy đánh giá những gì người nhận sẽ thấy.

Mẹo thiết kế: Hỗ trợ chủ đề e-mail tuyệt vời của bạn với tiêu đề e-mail đầy cảm hứng bằng cách giữ cho nó hiển thị trên một màn hình.

Email header hubspot 900x415 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. Cố gắng giữ cho e-mail của bạn ngắn gọn và rõ ràng: Tin nhắn càng ngắn thì xác suất được người dùng đọc đến cuối càng cao. Đôi khi các phần phụ khiến người đọc bối rối và làm lu mờ ý tưởng chính của e-mail.

Phần lớn các e-mail tiếp thị như bản tin và khuyến mãi có kích thước khoảng 2500- 3000 pixel.

Mẫu Email có chiều cao: 3046 px
Mẫu Electronic mail có chiều cao: 3046 px

Rút gọn e-mail: Đôi khi bạn có thể thấy các thư được cắt bớt trong hộp thư đến Gmail hoặc Yahoo của mình. Nguyên nhân không phải do chiều cao mẫu mà do kích thước tổng thể của thư (102 KB). Toàn bộ kích thước e-mail của quảng cáo trò chơi Witcher được trình bày ở trên chỉ là 36 KB.

Mẹo thiết kế: Để nhanh chóng kiểm tra kích thước e-mail, bạn có thể gửi tin nhắn từ tập lệnh của mình tới hộp thư đến Mailtrap và ngay lập tức nhìn thấy nó trên màn hình chính:

email template size in Mailtrap 700x326 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Kích thước tiêu đề Electronic mail

Thông thường, tiêu đề e-mail chứa biểu trưng công ty của bạn, các liên kết để xem thông báo này trong trình duyệt và các nút menu.

Hầu hết mọi người sẽ thích một thiết kế ngắn gọn, vì vậy các chuyên viên thiết kế khuyên rằng bạn nên tuân theo kích thước tiêu đề chung: tối đa 200 px.

So sánh kích thước tiêu đề email cho máy tính để bàn (D) và điện thoại di động (M) - Nguồn: unlayer
So sánh kích thước tiêu đề e-mail cho máy tính để bàn (D) và điện thoại di động (M) – Nguồn: unlayer

Kích thước chữ ký Electronic mail

Nếu bạn muốn sử dụng màu sắc để thêm độ tương phản cho e-mail của mình, hãy đặt kích thước biểu ngữ chữ ký e-mail của bạn trong khoảng 600-700px để lấp đầy chiều rộng của e-mail.

Có ít hạn chế hơn về chiều cao của biểu ngữ chữ ký e-mail của bạn; chiều cao điển hình được sử dụng là từ 150-200px. Miễn là bạn giữ nó dưới mức tối đa 1728px và xem xét dung lượng thư tổng thể là 102Kb, bạn có thể sử dụng kích thước phù hợp nhất với mình.

01 internal email signature ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tham khảo thêm: Kích thước Electronic mail Banner

  • Chiều rộng kích thước Electronic mail Banner cho máy tính để bàn: rộng 600-700px.
  • Chiều rộng kích thước Electronic mail Banner cho thiết bị di động: rộng 320-385px.
  • Chiều cao kích thước Electronic mail Banner: tối đa là 1728px (chiều cao lý tưởng nên ngắn hơn mức tối đa)
  • Kích thước tệp e-mail tối đa trước khi cắt bớt tin nhắn: 102Kb.

email banner size ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sự khác biệt giữa Kích thước của các mẫu e-mail giao dịch và tiếp thị là gì?

Về kích thước mẫu e-mail, e-mail giao dịch thường ngắn hơn. Chúng có một mục tiêu cụ thể: xác nhận một hành động, cung cấp hướng dẫn hoặc thông báo cho người dùng.

Trong một số loại thông điệp như vậy, có thể chấp nhận thêm một số nội dung tiếp thị, nhưng nói chung, mẫu e-mail phải đơn giản. Thông thường, các mẫu e-mail giao dịch nằm trong khoảng từ 600 pixel đến 1200 pixel.

Mục tiêu chính của e-mail tiếp thị là quảng bá hàng hóa, dịch vụ hoặc nội dung của bạn và xây dựng lòng tin bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của bạn. Bằng cách này, e-mail của bạn có thể khá dài, khoảng 5000 pixel trở lên.

please verify your email for typeform ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp và chỉnh sửa từ mailtrap

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về Kích thước Electronic mail tiêu chuẩn cho các chiến dịch Advertising and marketing.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế web site tại ATPWeb

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn thiết kế web site wordpress cho người mới bắt đầu 2021
  • 7 cách hiệu quả tối ưu hóa web site cho thiết bị di động
  • 5 Kỹ năng cơ bản để xây dựng một Web site chất lượng hàng đầu
  • 5 Cách để tăng lượt truy cập vào Web site
  • Cách để mỗi bài viết trên Web site đạt 1000 views