Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Làm sao để người lạ không thấy facebook của mình Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Ngoài việc ẩn các thông tin trên trang các nhân Fb bạn có thể tham khảo thêm cách chặn không cho người khác tìm thấy Fb của mình để bảo vệ thông tin cá nhân khỏi những người không phải bạn bè. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kông cho người khác tìm thấy Fb đơn giản và hiệu quả nhất, Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Fb Messenger Cách sửa lỗi Fb không định vị được vị trí Cách lấy hyperlink Fb trên điện thoại Android, iPhone Cách chặn nhưng không huỷ kết bạn Fb Hyperlink mở khoá tài khoản Fb bị xác minh danh tính

Bên cạnh những biện pháp gia tăng bảo mật Fb như cách bảo mật 2 lớp Fb, thì cách để không cho người khác tìm thấy Fb của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ những thông tin Fb mà không phải bạn bè của bạn có thể xem được.

cach an thong tin tai khoan facebook cua ban

2 cách ẩn Fb không cho người khác tìm thấy

Hướng dẫn để không cho người khác tìm thấy Fb của bạn

Cách 1: Chỉnh sửa Cài đặt & riêng tư để ẩn Fb không cho người khác tìm thấy

Bước 1: Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Fb cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng Fb này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Thêm Three dấu gạch ngang như hình dưới, sau đó ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua minh

Bước 3: Tiếp theo đó, để có thể không cho người khác tìm thấy Fb, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt và chọn thông tin tính năng Cài đặt riêng tư.

cach an nick facebook khong cho nguoi khac tim thay

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm mục mọi người tìm và liên hệ với bạn, cũng như lần lượt ấn chọn tùy chỉnh quyền riêng tư này như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ tắt tính năng Ai có thể gửi lời mời kết bạn, hãy chọn mục Bạn của bạn bè.

khong cho nguoi khac tim thay facebook

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chỉ mình tôi.

cach chan nguoi khac xem trang ca nhan facebook cua minh

Bước 6: Tương tự như vậy chúng ta sẽ tiến hành chọn mục Chỉ mình tôi với thông tin Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại và Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ E-mail như hình dưới.

cach chan nguoi khac tim kiem va ket ban tren trang ca nhan

Bước 7: Chúng ta sẽ tắt tính năng cho phép công cụ bên ngoài Fb tìm kiếm trang Fb cá nhân của mình để hoàn tất quá trình tùy chỉnh thông tin bảo mật không cho người khác tìm thấy Fb.

cach chan nguoi la tim facebook cua minh

Cách 2: Chặn trang cá nhân người khác xem Fb của mình

Muốn ẩn Fb không cho người khác tìm thấy, bạn có thể sử dụng cách làm 2 này đó là chặn trang cá nhân của 1 một người bất kỳ. Tài khoản Fb sau khi bị chặn sẽ hoàn toàn không thấy bất kỳ hình ảnh, bài đăng nào của bạn trên mạng xã hội Fb. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Fb trên điện thoại -> Chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

chan nguoi khac khong tim thay facebook cua minh

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Cài đặt ngay phía bên dưới -> Tìm và nhấn vào dòng có tên: Chặn

an nick facebook khong cho nguoi khac tim thay

Bước 3: Tiếp theo bạn kích vào: Thêm vào danh sách chặn -> Tiến hành nhập tên tài khoản Fb mà bạn không muốn họ tìm thấy tài khoản Fb của bạn -> Nhấn vào Chặn cạnh tên người dùng

chan facebook khong cho nguoi khac tim thay trang ca nhan cua minh

1 thông báo sau đó sẽ hiện lên, bạn chọn vào Chặn để hoàn tất quá trình chặn người khác xem Fb của mình

chan nick facebook

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn không cho người khác tìm thấy Fb của bạn đang sử dụng, giúp bạn loại bỏ các vấn đề phiền toái mà người ngoài có thể tìm kiếm được Fb của bạn khi không có sự cho phép của mình. Bên cạnh đó cách chặn người khác tìm Fb của bạn hay còn được biết tới là thủ thuật ẩn nick Fb này còn giúp người dùng có thể tránh được các phiền toái, rắc rối khi bạn sử dụng Fb mà liên tục bị làm phiền bởi các tin nhắn, thông báo.

https://9mobi.vn/cach-de-khong-cho-nguoi-khac-tim-thay-facebook-cua-ban-22493n.aspx Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các bước chặn kết bạn Fb trên điện thoại Android, iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó để bạn có thể hoàn toàn bảo vệ được các thông tin trên trang Fb cá nhân của mình rồi đấy.