Token Facebook là gì? Làm sao để lấy được Token Facebook?

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Lấy mã token facebook Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Token Fb là gì?

Token Fb hay còn gọi là Entry Token. Đây là một đoạn mã ngẫu nhiên được tạo ra khi bạn đồng ý quyền truy cập vào một ứng dụng trên Fb. Đoạn này sẽ bao gồm các dữ liệu thông tin định danh của người dùng.

Với đoạn mã của Entry Token bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau mà không cần quyền quản lý cao nhất của tài khoản. Hiểu cách đơn giản là Fb như ngôi nhà, khi muốn vào Fb bạn cần chìa khóa là username và mật khẩu. Tuy nhiên với Token Fb bạn có thể đăng nhập, thực hiện các hoạt động mà không cần đăng nhập.

Token Facebook là gì? Làm sao để lấy được Token Facebook? (1)

Lưu ý: Token Fb chỉ là mã tạm thời và nó sẽ thay đổi khi bạn đổi mật khẩu hoặc ngừng cấp quyền.

Token Fb có hại không?

Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Vì sao đã có username và mật khẩu mà Fb còn cho phép lấy Token. Điều này có gây ảnh hưởng xấu đến người dùng không?

Token Facebook là gì? Làm sao để lấy được Token Facebook? (2)

Câu trả lời là Token Fb đều có mặt lợi và hại nhất định. Đối với lợi ích, Token Fb được tạo ra để giúp các lập trình viên có thể mở rộng thêm về tích hợp API và APP. Ngoài ra, nó cũng rất hữu ích với developer, dễ dàng quản lý và cập nhật hàng trăm nghìn tài khoản Fb bởi những phần mềm được viết riêng biệt. Hơn nữa, nó cũng có thể thực hiện loạt tương tác chỉ với một lệnh duy nhất.

Token Facebook là gì? Làm sao để lấy được Token Facebook? (3)

Token sẽ có hại khi bạn cấp quyền cho một số ứng dụng bên thứ ba Fb, khiến tài khoản sẽ thực hiện các hành động nguy hại đến bạn. Hay thậm chí spam nhiều lần sẽ bị Fb báo cáo và vô hiệu hóa. Ngoài ra nó còn khiến bạn bị mất tài khoản và lộ nhiều thông tin. Chính vì vậy hãy thận trọng trong việc cấp quyền tài khoản Fb cho bất kỳ ứng dụng thứ ba nào.

Cách lấy Token Fb cá nhân

Đây là loại Token với mã hóa bắt đầu dãy ký tự “EAA…”. Mục đích khi lấy Token cá nhân là nó sẽ đại diện cho tài khoản Fb để thực hiện loạt hoạt động nhanh gọn lẹ như like, chia sẻ, gửi tin nhắn thông qua API.

Bước 1: Bạn vào đây.

Bước 2: Sau đó bạn bấm Ctrl + F để tìm dòng “EAA…” và copy mã code từ chữ EAA cho tới dấu “/” thôi nhé.

Cách lấy Token Facebook cá nhân (1)

Bước 3: Vào đây và dán mã đã copy, chọn Gỡ lỗi để kiểm tra Token đã nhận full quyền chưa. Nếu Token nhận đủ được các quyền thì bạn có thể lấy Token đó để sử dụng vào các mục đích cá nhân của bạn. Để an toàn, bạn đừng tiết lộ Token cho bất kỳ ai.

Cách lấy Token Facebook cá nhân (2)

Trên là cách lấy Token Fb, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì khi sử dụng Fb có thể bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm:

  • “Tất tần tật” kích thước ảnh bìa Fb chuẩn 2022 mà bạn cần biết
  • Cách khắc phục khi không vào được Fb, Fb bị lỗi mới nhất 2022

Bước 1: Bạn vào hyperlink

Bạn vào đây.

Bước 1: Bạn vào link

Bước 2: Sau đó bạn bấm Ctrl + F để tìm dòng “EAA…”

Sau đó bạn bấm Ctrl + F để tìm dòng “EAA…” và copy mã code từ chữ EAA cho tới dấu “/” thôi nhé.

Bước 2: Sau đó bạn bấm Ctrl + F để tìm dòng “EAA…”

Bước 3: Kiểm tra Token

Vào đây và dán mã đã copy, chọn Gỡ lỗi để kiểm tra Token đã nhận full quyền chưa. Nếu Token nhận đủ được các quyền thì bạn có thể lấy Token đó để sử dụng vào các mục đích cá nhân của bạn. Để an toàn, bạn đừng tiết lộ Token cho bất kỳ ai.

Bước 3: Kiểm tra Token