Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9: Trận Chiến Tiếp Tục!

Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9: Trận Chiến Tiếp Tục!

28 Tháng Mười Một, 2022 Anime 0
Muv-Luv Alternative Season 2

Ngày phát hành của Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 đã rất gần và chúng ta sẽ thấy sự tiếp tục của cuộc chiến giữa các tổ ong BETA cư trú tại Sadogashima chống lại các Valkyries với ICJ và Liên Hợp Quốc tấn công mạnh mẽ để phá hủy căn cứ này và giành được chiến thắng đầu tiên.

Muv-Luv Alternative là một trong nhiều anime kể về cuộc chiến toàn diện chống lại mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, và toàn thể nhân loại đã đến để bảo vệ và đánh bại người ngoài hành tinh. Nhưng anime này cũng có một cái gì đó bổ sung. Có một sự thật là nhân vật chính của chúng ta đã du hành hai tháng trong quá khứ với một kế hoạch nguyên vẹn để đánh bại BETA.

Cốt truyện này làm tôi nhớ đến bộ phim “Edge of Tomorrow”. Nhiệm vụ chính của nhân vật chúng ta là bảo vệ kế hoạch Alternative IV, kế hoạch sẽ giúp loài người giành được chiến thắng. Một vài tập gần đây của Muv-Luv Alternative Season 2 thuật lại hành động đầu tiên mà đơn vị Valkyrie đang thực hiện để chống lại các tổ ong BETA ở khu vực Sadogashima.

Các nhân vật của chúng ta rất lo lắng khi chiến đấu với BETA lần đầu tiên trong đời, và Takeheru thậm chí còn lo lắng hơn khi phải bảo vệ Sukima, người mà anh ấy phải lòng. Chà, Sukima là thứ gì đó của riêng cô ấy, vì cô ấy có thể là chìa khóa để giao tiếp với BETA.

Trong tập mới nhất của Muv-Luv Alternative Season 2, chúng ta đã thấy rằng Valkyrie đã tiêu diệt được đội tiên phong của BETA, nhưng vẫn còn một lớp laze của BETA ở phía sau. Thực sự rất khó để xuyên thủng lớp laze, vì vậy Takeheru quyết định làm mồi nhử cho lớp laze và Valkyrie bắt đầu cuộc tấn công.

Điều này khiến người hâm mộ thực sự hào hứng với những sự kiện sẽ diễn ra trong tập sắp tới, vì vậy hãy nói chi tiết về Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9. Vì không có bản xem trước cho Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9, thật khó để dự đoán các sự kiện có thể diễn ra trong tập phim.

Tuy nhiên, chúng tôi có tất cả các chi tiết khác cho tập sắp tới của Muv-Luv Alternative Season 2, chẳng hạn như khi nào tập mới sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau cho tập ở các khu vực khác nhau. Trong bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các chi tiết về cách bạn có thể phát trực tuyến tập sắp tới. 

May mắn thay, có nhiều cách để bạn có thể phát trực tuyến các tập mới của Muv-Luv Alternative Season 2, bao gồm cả những cách miễn phí và hợp pháp. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó mà không cần thêm nữa. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật Muv-Luv Alternative Season 2 mới nhất.

Nội dung trang

Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 Ngày Giờ Phát Hành

Vào giữa tuần, sau khi phát hành các tập mới của Bleach: Huyết chiến ngàn năm vào thứ Hai và Chainsaw Man vào thứ Ba, chúng tôi sẽ có các tập mới của Muv-Luv Alternative Season 2 vào thứ Tư ở hầu hết các khu vực cùng với tập mới của Mob Psycho 100 mùa 3 và Do It Yourself.

Takeheru!

Do đó, Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022. Do thời gian của Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 sẽ thay đổi, các tập sẽ được phát hành vào Thứ Năm ở một số khu vực như Tốt. Sau đây là thời gian phát hành khác nhau cho Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9;

  • 01:10 giờ Giờ chuẩn Nhật Bản vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 12.
  • 08:10 giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11.
  • 10:10 Giờ Trung tâm Thứ Tư, ngày 30 tháng 11.
  • 11:10 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11.
  • 21:40 Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Tư, ngày 30 tháng 11.
  • 03:10 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 12.

Xem Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 như thế nào?

Lúc đầu, các tập mới của Muv-Luv Alternative Season 2 sẽ được phát hành trên các mạng địa phương của Nhật Bản. Do đó, những người hâm mộ sống tại Nhật Bản sẽ có thể xem Muv-Luv Alternative Season 2 Tập 9 trên các mạng địa phương như Fuji TV, TNC, Kansai TV, Tokai TV, UHB và BS Fuji. 

Trong khi đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, phần thứ hai vẫn chưa được cung cấp trên nền tảng Crunchyroll giống như phần trước của loạt phim. Nhưng may mắn thay, nếu Kênh Youtube của Muse-Asia đang chiếu các tập mới của Muv-Luv Alternative Season 2, hàng tuần, người hâm mộ có thể dễ dàng xem các tập mới miễn phí trực tuyến và hợp pháp.

Nguồn: sàn crypto uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *