Mycelium (MYC) là gì? Có nên đầu tư vào Mycelium không?

Mycelium (MYC) là gì? Có nên đầu tư vào Mycelium không?

21 Tháng Mười Một, 2022 Dự Án 0
Mycelium

Mycelium là ví lưu trữ Bitcoin trước hết trên thế giới, xây dựng thương hiệu vào năm 2013. Ví cung ứng nền móng uy tín tiêu dùng để chuyển, lưu trữ, đàm phán Bitcoin. Điểm đặc sắc của Mycelium wallet là có phổ biến tính năng bổ ích, tiện lợi khôi phục tài khoản duyệt y bản sao lưu. Hiện ví chỉ hoạt động được trên điện thoại chạy phần mềm IOS và Android. Vì chạy trên điện thoại như 1 ứng dụng nên rất tiện lợi cho quý khách trong việc sử dụng và theo dõi tài sản của mình.

các tính năng chính của ví Mycelium wallet

Mycelium luôn được cộng đồng Phân tích là ví lưu trữ Bitcoin phải chăng hàng đầu bây giờ. Nhận xét này là hoàn toàn với căn cứ khi ví Mycelium có đa số tính năng hữu dụng. Dưới đây là các tính năng chính của ví Mycelium:

Khả năng tương tác có những mẫu ví khác

Ví Mycelium tiêu dùng giao thức FIO trong khoảng đó với thể kết nối và tương tác thuận lợi mang ví và những sàn phân phối khác. Các bạn thường kết nối Mycelium wallet có các ví phần cứng khác như Trezor hay Ledger nhằm nâng cao cường tính bảo mật lúc lưu trữ tài sản ở ví lạnh.

thông báo cụ thể về lịch sử đàm phán hay các khoản phí mà người dùng phải trả đều được ví ghi lại 1 bí quyết sáng tỏ. Trong khoảng đấy giúp quý khách quản lý tài sản 1 cách thức hiệu quả nhất.

Tính năng bảo mật

liên hệ IP của các bạn sẽ được che đi trong giai đoạn biên chép giao dịch. Thành ra rất khó để một người lạ nào đấy mang thể kết nối mang liên hệ IP của bạn. Mọi thông tin giao dịch sẽ được mã hóa hoàn toàn, việc thông tin bị rò rỉ ra ngoài là điều bất khả thi.

Ví Mycelium ko bắt buộc người dùng phải cung ứng thông báo tư nhân hay xác minh danh tính. Ví cũng cái bỏ hoàn toàn việc đăng nhập bằng mật khẩu. Thay vào đấy, Mycelium tiêu dùng giao thức Bit ID – giao thức mã nguồn mở cho phép chuẩn xác account mà không cần đến mật khẩu. Ví ko dùng bộ bàn phím điều chỉnh nhằm giảm thiểu việc hacker theo dõi thông tin bạn nhập trong khoảng bàn phím,

Tích hợp nhà sản xuất trả tiền

hiện tại, ví Mycelium đang hợp tác với Cashila tương trợ các bạn thanh toán hóa đơn tại các nước thuộc thành viên SEPA (khu vực trả tiền chung bằng đồng EURO). Khả năng giao tiếp sắp (NFC) cũng giúp người dùng thực hiện trả tiền không tiếp xúc như vậy có Google Pay hay Apple Pay.

Vấn đề mức giá

Mycelium wallet không tính phí lưu trữ Bitcoin cũng như phí đăng ký tài khoản. Các bạn chỉ cần trả phí cho các thợ đào chuẩn xác thương lượng phát sinh. Dĩ nhiên, mức phí càng cao, tốc độ chính xác đàm phán sẽ càng nhanh.

một số tránh của ví

kế bên các tính năng vượt bậc của mình, ví Mycelium với một số mặt tránh nhất thiết mà anh em nên coi xét trước lúc sử dụng:

  • ko sở hữu phiên bản dành cho máy tính để bàn. Do đó, dòng ví này không dành cho những người nào với lề thói sử dụng máy tính để thương lượng hay quản lý tài sản điện tử.
  • ko mang bộ phận chăm sóc người mua. Mycelium wallet hiện không có 1 kênh trả lời câu hỏi cũng khách hàng, ví cũng ko ban bố sách trắng hoặc tài liệu tham khảo chỉ dẫn tiêu dùng chi tiết.
  • Số token được tương trợ tránh. Đây là dòng ví chỉ tập hợp lưu trữ đồng Bitcoin cùng có Ethereum và 1 số ít token chuẩn ERC 20. Không liên quan cho các người nào đang đầu cơ vào phổ biến mẫu tiền mã hóa khác nhau.

hướng dẫn phương pháp tạo ví Mycelium Wallet

Bước 1: truy hỏi cập vào App Store đối có điện thoại chạy IOS và CH Play đối có Android để vận tải Mycelium về máy.

Bước 2: mở ứng dụng, chọn “New Wallet”

Bước 3: sau lúc load xong, chọn “Back up later” và đăng nhập vào ví.

Bước 4: chọn “Setting” rồi nhấn “Back up the wallet”, chọn “Start”. Phần mềm sẽ hỏi liệu bạn sở hữu muốn thiết lập Face ID hay không? Bạn nên chọn sở hữu.

lúc này, hệ thống sẽ gửi cho người đăng ký 12 ký tự dùng để khôi phục tài khoản trong trường hợp cần thiết. Bạn nên ghi các ký tự này ra giấy và lưu trữ chăm chút.

sau rốt, nhập lại 12 ký tự này theo đề xuất rồi chọn “Next”, nhấn vào “Finish” để hoàn thành.

bí quyết nhận Bitcoin

Bước 1: tại giao diện chính của điện thoại, chọn “Receive” ở tab Balance.

Bước 2: chọn lựa số tiền nhận hoặc cũng sở hữu thể để trống. Copy địa chỉ ví hoặc mã QR và cung ứng cho người gửi. Người khác sẽ gửi tiền cho bạn thông qua liên hệ ví hoặc mã QR này.

cách gửi Bitcoin

Bước 1: tại giao diện chính của phần mềm, chọn “Send” ở tab Balance.

Bước 2: nhập địa chỉ ví mà bạn muốn gửi Bitcoin vào ô “Recipient Address”.

Nhập số lượng Bitcoin muốn gửi, chọn phí đàm phán muốn trả cho thợ đào xác nhận giao dịch.

Tiến hành xác minh lại 1 lần cuối rồi chọn “Send” để hoàn tất việc gửi Bitcoin từ ví Mycelium.

Lời kết

Trên đây là phần lớn Tìm hiểu chi tiết nhất về Ví Mycelium cũng như cách thức cài đặt, nhận và gửi Bitcoin trong khoảng ví. Hy vọng bài viết của sancrypto đã mang lại cho anh em phổ thông thông báo có ích nhất về mẫu ví mã hóa hữu dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *