Hướng dẫn nạp, rút coin , tiền trên sàn Huobi an toàn

Hướng dẫn nạp, rút coin , tiền trên sàn Huobi an toàn

22 Tháng Chín, 2022 Hướng Dẫn 0

Cách nạp tiền vào Huobi chi tiết và đầy đủ dưới đây dành cho bạn nếu sau khi xem qua bài viết đánh giá và bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín này. Hãy cùng tham khảo và nạp tiền trên sàn Huobi để trải nghiệm giao dịch ngay.

Cách nạp coin vào sàn Huobi

1. Cách nạp tiền vào sàn giao dịch Huobi rất đơn giản, các bạn chỉ cần di chuyển chuột đến phần “Tài sản” và chọn “Tài sản giao dịch”.

2. Tiếp bấm chọn vào “Nạp tiền”.

3. Và chọn “Crypto”.

4. Nhìn vào màn hình, chọn đồng coin cần nạp (lưu ý phần lượng nạp tối thiểu của đồng coin đó). Tiếp tục chọn mạng lưới chuyển tiền (Chain) phù hợp và sẽ thấy phần địa chỉ ví xuất hiện. Và bây giờ các bạn có thể nạp coin vào địa chỉ xuất hiện trên màn hình của các bạn.

Lưu ý: nếu đã chọn mạng lưới chuyển tiền tại đây là gì thì lúc chuyển coin từ tài khoản khác vào Huobi cũng chọn mạng lưới tương tự nhé (nếu chọn khác mạng lưới thì số coin các bạn chuyển sẽ bị mất).

Cách rút coin từ sàn Huobi

1. Phần đầu sẽ tương tự như nạp coin, phần “Tài sản” nhấp chọn “Tài khoản giao dịch”.

2. Tiếp theo chọn “Rút tiền” và chọn “Crypto”.

3. Chọn loại coin các bạn cần rút, sau đó nhập địa chỉ ví cần rútchọn mạng lưới (Chain) phù hợpnhập số lượng cần rút và nhấp “Rút tiền” để hoàn thành quá trình rút.

Hướng dẫn mua coin trên sàn Huobi bằng VND

Chủ yếu có 3 cách để mua coin bằng VND trên sàn giao dịch Huobi bao gồm:

  • Giao dịch P2P
  • Mua thông qua Remitano
  • Mua của người có uy tín

Mua coin trên sàn Remitano và sau đó chuyển coin từ Remitano sang Huobi là cách thông dụng mà đa số các nhà giao dịch Việt Nam đều sử dụng.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua coin trên Huobi bằng VND thông qua giao dịch P2P. Trên sàn Huobi, các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như qua tài khoản ngân hàng, ví Momo, ví ViettelPay, VNPay, ShopeePay,…

1. Chọn “Buy Crypto” và tiếp tục chọn “Giao dịch tự chọn”.

2. Tới bước tiếp theo này, các bạn sẽ chọn đồng coin muốn muanhập loại tiền tệ là VND và nhập số tiền VND muốn bỏ ra để mua coin (ví dụ mua USDT). Cuối cùng bấm “Xác nhận”.

3. Trên màn hình sẽ xuất hiện những người muốn bán USDT, việc của chúng ta chính là lựa chọn người bán có giá phù hợp và tỷ lệ hoàn tất cao, chọn “Buy USDT”.

Ví dụ: mình sẽ chọn bạn đầu tiên có tỷ lệ hoàn tất là 99%, hiện có 1427 USDT, chỉ bán trong giới hạn từ 1.000.000 đồng đến 33.651.239 đồng và có phương thức thanh toán là chuyển khoản.

4. Thông tin chuyển khoản của người bán sẽ xuất hiện (đọc kỹ lời khuyên của người bán trước khi giao dịch nhé). Nhập tổng số tiền VND muốn mua USDT và phía bên cạnh sẽ hiện ra số USDT tương ứng với số tiền VND đã nhập, nhấp “Tạo đơn hàng”.

5. Tại bước này các bạn thực hiện chuyển khoản cho người bán và nhấp chọn “Đã chuyển, bước tiếp theo” và nhấp chọn “Đã chuyển khoản” để hoàn tất.

Hướng dẫn bán coin trên sàn Huobi

Phần này mình sẽ hướng dẫn cách các bạn có thể bán coin trên Huobi và nhận trực tiếp bằng VND về tài khoản ngân hàng hoặc qua MoMoZaloPayViettelPay,…

1. Trên màn hình chính của sàn Huobi, chọn “Buy Crypto” và chọn “Giao dịch tự chọn”.

2. Ở bước này chọn “Bán”, sau đó chọn loại đồng coin muốn bánchọn loại tiền tệ là VNDnhận số tiền VND (được qui ra từ đồng coin các bạn muốn bán) và bấm “Xác nhận”.

3. Những người muốn mua USDT sẽ xuất hiện trên màn hình, lựa chọn người bán có giá phù hợp và tỷ lệ hoàn tất cao, chọn “Sell USDT”.

Ví dụ: Mình sẽ chọn bạn thứ hai có tỷ lệ hoàn tất là 99%, chỉ mua trong giới hạn từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng và có phương thức thanh toán là chuyển khoản.

4. Nhập số tiền VND (được tính ra từ số USDT muốn bán), nhập Mã thanh toán (mình đã hướng dẫn ở phần hướng dẫn đăng ký tài khoản) và chọn “Tạo đơn hàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *