Kỷ Lục 10 Người Giải Rubik Nhanh Nhất Thế Giới Bạn Không Nên

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Người giải rubik nhanh nhất thế giới Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Từ khi ra đời tới nay, Rubik ngày càng trở thành trò chơi phổ biến và nổi tiếng, được chơi nhiều nhất trên thế giới. Các biến thể Rubik và các phương pháp giải Rubik liên tục ra đời. Do đó, những kỷ lục giải Rubik liên tục bị phá vỡ hàng năm. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách kỷ lục 10 người giải Rubik nhanh nhất thế giới, tính đến tháng 03/2021 trong bài viết này nhé !

Danh sách 10 người giải Rubik nhanh nhất thế giới

Hiện nay, khối hình lập phương Rubik vẫn là một đường đua vô cùng homosexual cấn và cam go. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu danh sách kỷ lục 10 người giải Rubik nhanh nhất thế giới dưới đây.

Yusheng Du

Hiện nay, Yusheng Du hiện là Cuber xếp thứ 60 trên bảng xếp hạng WCA theo kỷ lục 3×Three trung bình của anh. Và đặc biệt Yusheng Du đang là người giải rubik nhanh nhất thế giới.

Feliks Zemdegs

Thật khó để kể hết về những thành tích mà Feliks Zemdegs đạt được trong suốt sự nghiệp Speedcubing. Hiện tại, Feliks đang giữ kỷ lục thế giới về thời gian giải trung bình 3×Three và 3×Three một tay.

Vào ngày 6/ 5/ 2018, anh đã đạt thêm kỷ lục thế giới 3×Three với thành tích 4.22 giây tại giải Dice for Cambodia 2018.

Patrick Ponce

Patrick Ponce là một Speedcuber người Mỹ đến từ New Jersey. Anh bắt đầu chơi Rubik vào đầu năm 2012. Trong cuộc thi đầu tiên tại Princeton Fall 2012, thời gian trung bình giải Rubik của anh là 25,87 giây.

Đặc biệt, vào đầu năm 2019, Ponce làm nên kỷ lục khó tin khi giải Rubik với 4,24 giây. Anh đứng thứ nhất tại khu vực Bắc Mỹ và đứng thứ ba thế giới về kỷ lục đơn.

Max Park

Max Park là một thần đồng giải Rubik người Mỹ. Vào tháng 7 năm 2019, anh đứng vị trí số một trong hàng loạt các giải 4×4, 5×5,6×6, 7×7. Và hiện tại anh đang đứng thứ 2 trong giải 3×Three một tay.

Jakub Kipa

Jakub Kipa là một Speedcuber người Ba Lan. Kipa đã nhiều lần giành huy chương trong các giải đấu. Đặc biệt, Kipa được mọi người biết đến khi nằm trong danh sách kỷ lục châu Âu khi giải Rubik bằng chân. Vào năm 2013, anh giành được huy chương vàng với giải 3×Three toes. Vào năm 2015 là 2 huy chương bạc và đồng. Hiện nay, Jakub Kipa đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 3×Three single (đơn) với 4,59 giây.

SeungBeom Cho

SeungBeom Cho là một Speedcuber đến từ quốc gia Hàn Quốc. Anh là người tham gia giải Rubik ít nhất trong danh sách này, chỉ vỏn vẹn 19 lần. Nhưng những gì anh Cho thể hiện đều rất ấn tượng. Tại cuộc thi Chica Ghosts 2017 tại Chicago , anh đã lập kỷ lục thế giới đơn với 4,59 giây. Hiện tại, Cho cũng là người giữ các kỷ lục châu Á trong biến thể 2×2 và Skewb.

Tanzer Balimtas

Tanzer Balimtas hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Salisbury. Vào năm 2018, tại Pennsylvania Tanzer đã làm nên kỷ lục đơn 3×Three với 4,64 giây.. Đứng vị trí số một khu vực Bắc Mỹ lúc bấy giờ.

Zibo Xu

Zibo Xu người Trung Quốc phải đối mặt với sự cạnh tranh homosexual gắt tại Qianjiang Summer time Open vào năm 2018. Tuy nhiên với sự nỗ lực của Xu vẫn giúp cậu có một vị trí trong danh sách này. Và Xu đạt kết quả đứng vị trí thứ eight trên thế giới hiện nay với 4,72 giây.

Mats Valk

Mats là một trong 10 người giải Rubik nhanh nhất trên thế giới. Anh phá kỷ lục thế giới giải Rubik hai lần với thời gian 5,55 giây vào năm 2013 và 4,74 giây vào năm 2016. Tuy nhiên từ đó cho đến nay, Mats không có thêm bất cứ một kỷ lục nào khác.

Invoice Wang

Tại sự kiện Canada Open vào năm 2015, Invoice Wang đã vượt qua kỷ lục của Kevin lúc bấy giờ chỉ mất 5,72 giây để giải. Mặc dù trước đó Invoice không tham dự nhiều các cuộc nhưng Invoice luôn biết cách làm khuấy động các buổi “trình diễn” của mình. Hiện nay, Invoice tham gia các giải đấu thường xuyên hơn và anh đã có kết quả ấn tượng tại Pickering Spring 2018 với 4,76 giây – xếp thứ 10 thế giới về giải Rubik.

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Người Đàn Ông Nặng Nhất Thế Giới

Lời kết

Trên đây là danh sách kỷ lục 10 người giải Rubik nhanh nhất thế giới mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết hữu ích đối với các bạn. Theo dõi trang internet để cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé.