Người hâm mộ Genshin Impact Dịch Ghi chú Từ Hoạt hình Nhàn rỗi của Layla

Người hâm mộ Genshin Impact Dịch Ghi chú Từ Hoạt hình Nhàn rỗi của Layla

28 Tháng Mười Một, 2022 Game Windows 0

Một số người chơi Genshin Impact đã cố gắng dịch đoạn văn bản xuất hiện trong hoạt ảnh nhàn rỗi của Layla. Mỗi nhân vật trong danh sách đều có một hoạt ảnh độc đáo có thể được kích hoạt bằng cách không hoạt động trong vài giây. Trong khi nhiều nhân vật cố gắng kéo dài thời gian nhàn rỗi, thì những người khác lại tham gia vào các hoạt động khác nhau.

Layla là người dùng Genshin Impact Cryo mới có thể nhận được bằng cách kéo vào biểu ngữ kép đang diễn ra có Yae Miko và Childe. Người chơi muốn có được nhân vật mới này nên thử ước một trong hai Biểu ngữ nhân vật giới hạn dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 12.

Video Genshin Impact Cho Thấy Mondstadt Bị Xâm Chiếm Bởi Các Ông Chủ Thế Giới

Một bài đăng mới trên subreddit chính thức của Genshin Impact đã bắt đầu một cuộc thảo luận thú vị về hoạt hình nhàn rỗi của Layla . Người dùng Reddit MangaMau đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cận cảnh hiển thị văn bản mà Layla lấy ra khi cô ấy rảnh rỗi. Theo một bình luận do Ferochu93 để lại, bản dịch theo nghĩa đen của văn bản sẽ là “chuyển động của bầu trời và tổng hợp khoa học về các vì sao”, nhưng ý nghĩa thực tế rõ ràng là “Chuyển động của các thiên thể và chiêm tinh học toàn diện”. Những người hâm mộ khác dường như đồng ý với bản dịch này khi bình luận đạt gần 1 nghìn lượt ủng hộ.

Một vài người chơi đã chỉ ra rằng văn bản có ý nghĩa khi xem xét rằng nhân vật Genshin Impact mới Layla là một sinh viên Sumeru Akademiya chuyên về Chiêm tinh học lý thuyết. Cô ấy rất chuyên tâm vào việc học của mình, điều này thường xuyên gây ra tình trạng thiếu ngủ khiến nhân vật này trông như có thể ngủ gật bất cứ lúc nào. Theo cốt truyện chính thức, cô ấy được biết là hay mộng du vào ban đêm và thậm chí cô ấy còn phát triển một nhân cách thay thế khi ở trạng thái này.

Khi nói đến sức mạnh của mình trên sân, cô ấy là một nhân vật hỗ trợ Cryo rất mạnh, người có khả năng tạo ra một trong những lá chắn tốt nhất trong Genshin Impact . Lá chắn mạnh đến mức nó cho phép Layla ngủ giữa trận chiến mà không phải lo lắng về các cuộc tấn công sắp tới. Elemental Burst của cô ấy cho phép cô ấy tạo ra một quả cầu Cryo liên tục bắn ra Starlight Sên gây sát thương diện rộng.

Nhiều câu trả lời trong phần bình luận khen ngợi sự chú ý của HoYoverse đến từng chi tiết, đặc biệt là ở khu vực Sumeru mới được thêm vào gần đây . Các bản cập nhật 3.0 và 3.1 đã giới thiệu hai phần đầu tiên của khu vực chính mới cho đến nay bao gồm rừng nhiệt đới và sa mạc. Những tin đồn gần đây đã tiết lộ rằng một trong những bản cập nhật sắp tới có thể giới thiệu một phần sa mạc mới của thế giới nằm ở phía tây của Sumeru.

Genshin Impact hiện đã có trên Mobile, PC, PS4 và PS5. Một phiên bản Switch đang được phát triển.

nguồn: sancrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *