Cần nhận hàng may gia công về nhà làm (kiếm tiền hiệu quả)

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Nhận may gia công tại nhà Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Cần nhận hàng may gia công về nhà làm (kiếm tiền hiệu quả)

Đối với những lao động tìm kiếm việc làm thêm tại nhà thì nhận hàng gia công về nhà làm là một trong những ý tưởng được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, khác với các công việc gia công khác, nhận could gia công yêu cầu người làm phải có kỹ năng về could vá để hoàn thành đúng những công đoạn yêu cầu được giao.

Tìm nguồn hàng could gia công ở đâu, nơi nào cho đem hàng về nhà làm…? Chúng ta sẽ cùng giải đáp các thắc mắc liên quan đến nhận could gia công về nhà làm thông qua chủ đề Cần nhận hàng could gia công về nhà làm (kiếm tiền hiệu quả). Mời các bạn cùng đón đọc.

I, Thế nào là nhận hàng could gia công về nhà?

Ở chủ đề trước, chúng ta đã tìm hiểu về một số ý tưởng nhận gia công về nhà và cũng đã đề cập đến ý tưởng gia công tại nhà nói chung.

Thì trong chủ đề này, nhận hàng could gia công về nhà cũng được hiểu tương tự và không khác gì với nhận gia công về nhà. Ở ý tưởng này, chúng ta có mặt hàng cụ thể đó là hàng could mặc. Lao động sẽ tìm kiếm nơi cho phép nhận gia công các loại hàng could mặc khác nhau để về nhà làm.

Từ đó, người lao động sẽ chủ động quản lý thời gian và nhận lượng công việc của mình sao cho phù hợp. Sau khi hoàn thành, sẽ giao lại với bên xưởng hoặc cơ sở could mặc và nhận tiền công.

II, Tìm xưởng could gia công ở đâu? Làm sao để nhận việc could gia công về nhà?

Ý tưởng 1: Tìm xưởng could gia công hàng chợ. Lãnh could gia công tại nhà bằng việc trực tiếp đến hỏi các cơ sở could mặc, xưởng could gia công ở địa phương gần nhà

Tìm hàng gia công cho các mặt hàng could mặc bán ngoài chợ sẽ dễ hơn cho bạn. Thị trường thời trang Việt Nam đang trên đà phát triển. Nhu cầu ăn mặc luôn là một trong những nhu cầu cao của con người. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều sản phẩm cần được xuất xưởng để đến được tay khách hàng. Tuy nhiên, các xưởng could, công ty xí nghiệp lại không đủ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu đó. Vì thế, họ có xu hướng tuyển gia công could bên ngoài.

Nhiệm vụ của bạn là chịu khó tìm kiếm xung quanh địa phương mình sinh sống xem có cơ sở nhận could gia công không? Sau đó trực tiếp đến hỏi và xin nhận việc về nhà làm.

Bạn có thể hỏi thông qua người quen, hoặc ra chợ hỏi các cô bán quần áo, những người dân địa phương xung quanh….họ biết sẽ chỉ cho bạn.

Cách này mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng bù lại bạn sẽ có được thông tin chính xác và cụ thể về nhu cầu tuyển gia công could, mức lương mà bên xưởng trả cho bạn. Đồng thời bạn ở thế chủ động sẽ thuận lợi hơn là việc chỉ ngồi chờ người khác mang việc đến.

Ý tưởng 2: Tìm kiếm công việc nhân gia công về nhà trên các web site cung cấp việc làm

Cách tìm kiếm thứ hai đó là bạn sẽ lên các trang hỗ trợ tìm kiếm việc làm như chottot.com, vietnamplus.vn, timviecnhanh247….

Như đã trình bày ở trên, nhu cầu tuyển dụng gia công could tại nhà là rất lớn, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng không tìm thấy việc ở trên những trang việc làm này. Có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng lên mỗi ngày có ghi rõ thông tin và yêu cầu công việc. Bạn chỉ việc đọc thông tin cho kỹ, lựa chọn công việc phù hợp sau đó chủ động liên hệ trực tiếp với bên tuyển dụng để thỏa thuận về công việc.

Cách tìm kiếm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào các trang internet này, sau đó gõ từ khóa “nhận hàng could gia công”, sẽ có hàng trăm kết quả được trả ra để bạn tham khảo.

Giả sử bạn không biết đến các trang internet này, thì cách đơn giản nhất là lên Goolge và gõ “Cần nhận hàng could gia công về nhà làm” thì Google sẽ tự động trả kết quả dẫn bạn đến các trang internet việc làm trên.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là bạn có thể tìm kiếm theo khu vực mình mong muốn. Ví dụ chỉ cần gõ “Tuyển thợ could mang hàng về nhà làm tphcm” thì các kết quả sẽ trả ra ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh để bạn dễ tìm kiếm hơn.

Dựa vào thông tin đăng tải của nhà tuyển dụng, sẽ có số điện thoại, địa chỉ công ty hay xí nghiệp, yêu cầu công việc, mức lương,… Bạn sẽ dễ dàng trong việc liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng.

>> Xin Tư Vấn Về Mở Xưởng Might Gia Công

Ý tưởng 3: Tận dụng fb để tìm kiếm việc làm thêm tại nhà

Một ý tưởng tìm kiếm việc làm siêu thuận lợi mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là tận dụng mạng xã hội fb.

Fb là một nền tảng có hàng tỷ người sử dụng. Chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối mạng là ai cũng có thể lên fb. Chính vì khả năng đăng tải thông tin nhanh, tiếp cận được lượng người dùng lớn nên các doanh nghiệp cũng thường tận dụng mạng xã hội này như một kênh tuyển dụng riêng của mình.

Cách tìm kiếm việc nhận gia công could về nhà trên fb cũng rất đơn giản.

– Cách đầu tiên: bạn chỉ việc vào ô tìm kiếm trên fb và gõ từ khóa, ví dụ như “Cho nhận could gia công Quận Tân Bình” và nhấn tìm kiếm. Fb sẽ dẫn bạn đến những bài đăng có liên quan đến từ khóa này để bạn lựa chọn.

– Cách thứ hai: bạn sẽ tham gia vào các hội nhóm tìm việc hay tuyển dụng liên quan đến nhận could gia công về nhà làm. Muốn tìm kiếm các hội nhóm này, bạn sẽ sử dụng cách làm được hướng dẫn ở trên đây (gõ từ khóa trong ô tìm kiếm). Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài đăng tuyển dụng việc làm, giới thiệu việc làm trên đây và tha hồ lựa chọn.

Ý tưởng 4: Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu

Ý tưởng tìm việc gia công could tại nhà cuối cùng đó chính là nhờ người quen, người thân hoặc bạn bè giới thiệu hộ. Bạn hãy thử hỏi những người bạn biết xem họ có biết nơi nào cho nhận đồ could gia công về nhà không để thử tìm kiếm.

Cách tìm này giúp bạn có thể an tâm và tin tưởng hơn về nơi nhận việc. Vì chắc chắn rằng người thân, hay bạn bè sẽ không lừa bạn. Ngoài ra, đôi khi vì những mối quen biết của họ với xưởng could chẳng hạn, sẽ giúp bạn dễ dàng nhận việc hơn. Nếu muốn tìm việc thì đừng bỏ qua cách này nhé.

III, Lưu ý khi nhận could gia công về nhà

Cũng như các công việc nhận hàng gia công về nhà khác, vì nhu cầu tìm việc cao nên nhiều người tranh thủ để đưa ra các mánh lừa đảo nhằm lấy tiền của những người lao động cả tin.

Trong Four ý tưởng về cách tìm kiếm việc làm nhận could gia công về nhà được chia sẻ ở trên, thì ý tưởng 2 và Three bằng việc tìm thông qua web site và fb có tính rủi ro cao hơn. Điều đó không có nghĩa là hai cách kia an toàn 100%. Do đó, khi tìm kiếm nhận could gia công về nhà, bạn nên chú ý một số dấu hiệu lừa đảo sau đây để kịp thời tránh hoặc dừng làm ngay.

– Bên tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền trước mới được nhận hàng về could. Đây là dấu hiệu nổi bật nhất mà bạn cần biết. Chỉ cần đọc thấy tin tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc trước thì hãy loại bỏ ngay. Đồng thời chia sẻ nó lên các hội nhóm để người thân, bạn bè và những người khác không bị lừa.

– Chỉ khi nào bạn đạt được thỏa thuận và cam kết về số lượng hàng nhận về làm, cách tính lương và thời gian trả lương cụ thể thì mới nhận việc. Nếu khi trao đổi mà thấy bên tuyển dụng thường chỉ trả lời bâng quơ hoặc không cho bạn thông tin cụ thể thì hãy bỏ ngay.

– Một chiêu lừa đảo nữa đó chính là nếu họ yêu cầu bạn ứng tiền mua nguyên liệu nào đó trước để hỗ trợ cho việc could gia công tại nhà thì cũng không cần nghĩ thêm gì đâu. Đó là cách họ lừa đảo bạn mua hàng chất lượng kém với giá cao ngất ngưởng đấy.

– Trong quá trình nhận could gia công về nhà, nếu thấy có dấu hiệu gì không ổn, không rõ ràng thì chấm dứt ngay.