Pi Network là gì? đồng Pi list sàn Hoibi có phải chính là Pi Network không?

Pi Network là gì? đồng Pi list sàn Hoibi có phải chính là Pi Network không?

6 Tháng Một, 2023 Dự Án 0

26/12, Huobi Exchange, 1 trong các sàn phân phối lớn trong thị trường Crypto thông tin xem xét niêm yết token của Pi Network, Công trình có nhiều quan niệm trái chiều chỉ mất khoảng dài. Hàng ngũ của sàn crypto ở vai trò Quan sát thị trường, giữ quan điểm trung lập về Pi Network và động thái của Huobi. Bài viết nhằm phân phối cho độc giả các thông báo khách quan hiện với.

Chuyện gì đang xảy ra giữa Huobi và Pi Network?

* Cập nhật tới chiều 29/12/2022, Pi Network đã lên sàn Huobi và XT.

Sau thời gian khá dài không sở hữu kế hoạch niêm yết một đồng token nào, Huobi vừa cho biết sàn phân phối này đang theo dõi sát bản cập nhật mainnet của Pi Network. Nếu như bản cập nhật này thành công, đồng PI sẽ được xem xét niêm yết lên sàn Huobi.

thông báo của Huobi về việc niêm yết Pi Network

mặc dù, đầy đủ chỉ mới ngừng lại ở cụm trong khoảng “trong quá trình xem xét”, thông báo này cũng góp phần củng cố hy vọng mãnh liệt hơn cho cộng đồng người ủng hộ Pi Network sau thời gian dài “đào PI”.

Huobi, sở hữu vị thế là một trong những đại lý phân phối thuộc top đầu của thị phần, đang coi xét niêm yết 1 đồng token đầy sự bàn cãi và những ý kiến trái chiều. Pi Network có một lượng to quý khách ủng hộ nhưng cũng không ít quan niệm cho rằng đây là Công trình chưa đem lại trị giá.

Pi Network đang với những gì?

Pi Network được biết đến như một ứng dụng trên điện thoại để người dùng có thể vào hàng ngày, điểm danh và “đào Pi”. Cứ mỗi 24 tiếng, người đào Pi cần đăng nhập vào ứng dụng và sau đấy hoàn toàn sở hữu thể tắt app, thậm chí ko cần sở hữu kết nối internet.

bên cạnh đó, để gia tăng số PI đào được, người dùng cần mời thêm bạn bè phê duyệt facebook hay danh bạ điện thoại hoặc xây dựng vòng tròn bảo mật gồm 5 thành viên.

Chính sự đơn thuần, tiện dụng trong cách thức đào coin và cách mời người khác tham dự mạng lưới đào PI đã khiến cho Dự án này vừa được ủng hộ mạnh mẽ, vừa vấp phải các bình luận thụ động.

ngoài ra, kế bên phần lớn chỉ trích và không mang cảm tình với Pi Network thì cùng đồng người ủng hộ Công trình là Thống kê ko phải nhỏ. Trên Twitter, Pi Network đang sở hữu hơn hai triệu người theo dõi.

Twitter của Dự án Pi Network

Và Dự án cũng từng khẳng định họ với 35 triệu người mua trên toàn thế giới. Ví như đây là Thống kê xác thực, Pi Network đang sở hữu lượng các bạn đáng ước mơ đối với đa dạng Công trình Crypto.

Pi Network có hơn 35 triệu quý khách – Pi Network khẳng định

ngoài ra, cùng đồng người Việt để ý tới Pi cũng không nhỏ, 1 số cộng đồng quan tâm về Pi Network vượt bậc ở Việt Nam trên Facebook như: Pi Network Việt Namvn (hơn 224K thành viên), Chợ phải chăng Pi Network (hơn 28K thành viên)…

cùng đồng Pi Network Việt Nam

Theo thông tin của Huobi, điều kiện tiên quyết để PI được niêm yết lên sàn là thành công nâng cấp phiên bản Mainnet.

Trên thực tiễn, Pi Network đã cho ra mắt phiên bản mainnet vào 28/12/2021 nhưng phiên bản mainnet này vẫn còn phổ biến điểm tránh về công năng sử dụng. Chỉ các người mang PI và đã nhận được PI về ví thì mới có thể thảo luận đàm phán sở hữu nhau.

khi mà đấy, phiên bản mainnet mà Huobi đang chờ đợi là Open Mainnet – phiên bản quý khách Pi Network sở hữu thể kết nối có các ví cũng như các màng lưới Blockchain khác.

bởi thế, Huobi có thể đang nhìn về phía cùng đồng hồ hết mà Pi Network đang mang, và chờ đợi Pi Network hoàn thiện về mặt khoa học.

Pi đang ở bước nào của thứ tự listing lên sàn giao dịch?

đại lý phân phối là nơi tạo điều kiện cho tài sản mang thể thuận tiện tiếp cận tới tay những nhà đầu cơ trên thị phần và càng đặc trưng hơn nữa đối có các sàn phân phối thuộc top đầu thị trường thì càng có phổ thông khách hàng đang trong phong thái sẵn sàng tìm bán ở trên ấy.

vì vậy, được niêm yết coin/token lên sàn phân phối mang thể nhắc là mục tiêu quan yếu của số đông Công trình trên thị phần. Bình thường những Dự án chưa đủ uy tín và tiềm lực vốn đầu tư nhưng muốn “lên sàn” ngay, họ có thể chọn sàn tập hợp ko nằm trong top đầu, hoặc đưa token lên những sàn phi tụ hội. Với những Công trình tốt, họ thường ưu tiên list token lên những sàn bậc nhất như Binance.

Để bảo kê người mua và chính uy tín của mình, những sàn giao dịch hội tụ (CEX) thường có 1 thứ tự kiểm định và Đánh giá nghiêm ngặt. Sàn giao dịch càng lớn, điều kiện và thủ tục sẽ càng phức tạp, nhưng về tổng quan sẽ gồm 6 giai đoạn:

 • Nghiên cứu và tuyển lựa sàn giao dịch thích hợp để yêu cầu niêm yết.
 • phân phối các thông báo căn bản cho sàn.
 • Chờ đợi phản hồi trong khoảng sàn (quá trình giám định bắt đầu từ đây).
 • thương lượng về phí niêm yết.
 • Quyết định chính thức mang hay không niêm yết từ sàn.
 • Sau lúc được niêm yết, Công trình cần phải đảm bảo vẫn luôn hoạt động, lớn mạnh. Giả dụ Dự án không đáp ứng được những cập nhật tình hình hoạt động hoặc những bắt buộc Thống kê định kỳ trong khoảng sàn và nói cả khối lượng mua bán của đồng Coin đó giảm ⟹ Sàn sẽ đơn phương hủy bỏ niêm yết tài sản đấy.

Cụ thể hơn, ở bước phân phối thông báo căn bản cho sàn, Dự án sẽ gửi form đăng ký yêu cầu niêm yết thông qua việc tư vấn 1 số nghi vấn điển hình như:

 • thông tin cơ bản của dự án: tên Dự án, mã coin/token, website, liên hệ token, số lượng holder, white paper, thông báo thành viên team…
 • Công trình thuộc mảng nào: DeFi, NFT, Game, Stablecoin, Platform Blockchain, Bridge…
 • Dự án đang ở công đoạn nào? (Testnet hay đang Mainnet. Giả dụ chưa mainnet thì kế hoạch mainnet là lúc nào?)
 • bằng lòng ký bảo mật thông báo về kế hoạch niêm yết lên sàn. (Đây là 1 đề xuất mà bạn đọc không chắc chắn sàn nào cũng đòi hỏi nhưng mang sàn Binance – sàn Top 1 của thị trường sở hữu thể tạo ra FOMO rất to và để giảm thiểu hiện trạng thương lượng nội gián, Binance đề nghị Dự án phải giữ kín thông báo này).
 • thông báo Tokenomics: tổng cung, cung lưu hành hiện tại, market cap, tiêu chuẩn mã Coin/Token (ERC20, BEP20…).
 • Số lượng khách hàng hoạt động mỗi ngày (DAU), số lượng khách hàng hoạt động mỗi tháng (MAU).
 • cung cấp Roadmap – lịch trình vững mạnh của Dự án.
 • thông tin về các bên đối tác với tương trợ cho của Công trình.

Đây là các thắc mắc sở hữu tính cam kết và khẳng định Công trình đang mang đến 1 sản phẩm thật và có người mua thật sự nhằm hạn chế tối đa niêm yết phải các Công trình lường đảo.

Điền form gửi đơn yêu cầu niêm yết hoàn thành nhưng không có nghĩa mọi thứ sẽ ngừng ở bước này. Đây chỉ là bước thứ hai trong tổng 6 bước để 1 token được niêm yết và duy trì thương lượng trên sàn.

Dựa trên những gì Dự án kê khai, hàng ngũ của sàn giao dịch cần phải đánh giá lại và thậm chí theo dõi 1 thời gian trước lúc mang 1 quyết định chính thức. Sau 1 thời kì coi xét, quyết định sở hữu thể có hoặc không hoặc thậm chí đòi hỏi Dự án cung ứng bổ sung thêm thông tin khác.

Huobi mang thêm các bạn từ Pi Network?

mang 1 thứ tự đánh giá tương tự, rõ ràng quyết định chính thức mang niêm yết PI hay ko là câu chuyện ko người nào có thể vững chắc.

ngoài ra, giữa 1 mùa downtrend dai dẳng, ko sở hữu quá phổ biến nhân tố để lôi kéo khách hàng, hồ hết một thông tin chỉ đơn giản ngừng lại ở 2 chữ “xem xét” niêm yết đã sở hữu thể khiến cho nhiều nhà đầu cơ biết đến và đến sở hữu Huobi.

đặc trưng, với cùng đồng to có hai triệu người follow trên Twitter và 35 triệu các bạn trên toàn toàn cầu của Công trình Pi Network. Theo dữ liệu trong khoảng Huobi, số lượng khách hàng mới nâng cao lên trong tuần qua là hơn 90.000, tương đương với những tuần trước ấy.

bởi vậy, mang thể làn sóng người đào Pi chưa đích thực đổ bộ mạnh mẽ lên Huobi, nhưng Con số này với thể thay đổi trong các ngày gần tới, tùy thuộc vào quyết định có list đồng PI hay ko.

thông báo của sàn XT.com về việc niêm yết đồng PI

cộng ngày 26 tháng 12, ngoài Huobi, sàn tập kết khác mang tên XT thông báo về dự kiến niêm yết đồng PI mang cặp giao dịch PI/USDT. Ngoài ra, về thời gian chính thức vẫn chưa được thông báo. XT là sàn xếp thứ hạng 63/242 trên Coinmarketcap. Trong khi đó, Huobi Đứng thứ 15 về khối lượng trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *