Cách thay đổi, đặt lại hoặc đặt lại mật khẩu Dropbox của bạn

Quên mật khẩu dropbox Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ tệp lớn nhất trên thế giới. Hơn 14,three triệu khách hàng trả tiền và hàng triệu người khác đang sử dụng gói miễn phí của anh ấy. Bạn có thể sử dụng Dropbox để sao lưu các tệp quan trọng của mình lên đám mây hoặc để cập nhật các bản sao giống hệt nhau của các tệp trên nhiều thiết bị.

Do tính chất của dịch vụ, người dùng thường sử dụng Dropbox để lưu trữ các tệp quan trọng nhất của họ. Do đó, bạn không được tiết lộ mật khẩu Dropbox của mình cho bất kỳ ai. Nếu bạn cho rằng mật khẩu Dropbox của mình đã bị xâm phạm, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức.

Dropbox đôi khi cũng buộc bạn phải thay đổi mật khẩu vì lý do bảo mật. Nếu mật khẩu của bạn hết hạn, một thông báo sẽ xuất hiện trong lần đăng nhập tiếp theo, yêu cầu bạn nhập địa chỉ e-mail của mình để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay đổi mật khẩu Dropbox của bạn. Nếu bạn đã quên hoàn toàn mật khẩu Dropbox của mình, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản của mình.

Dropbox password

Truy cập dropbox.com và đăng nhập bằng địa chỉ e-mail và mật khẩu hiện tại của bạn (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Cách thay đổi mật khẩu Dropbox của bạn

Dropbox cung cấp các ứng dụng cho Home windows, macOS, Linux, iOS, Android và Home windows Cellphone. Tuy nhiên, việc thay đổi mật khẩu của bạn được thực hiện thông qua trang net Dropbox.

Dropbox password

(Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Đầu tiên đăng nhập bằng địa chỉ e-mail đã đăng ký và mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Apple của mình.

Mật khẩu Dropbox

Chọn Cài đặt từ menu thả xuống (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Khi bạn đến giao diện Dropbox chính, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn, ảnh này có thể được tìm thấy ở trên cùng bên phải. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn Cài đặt.

Dropbox password

Chọn Bảo mật từ menu trên cùng (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Bạn sẽ được đưa đến trang Cài đặt Dropbox chính. Chọn Bảo mật tại đây.

Dropbox password

Nhấp vào Thay đổi mật khẩu (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Trên trang Bảo mật, tùy chọn thứ hai là thay đổi mật khẩu.

Mật khẩu Dropbox

Nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của bạn (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Nhấp vào nó và bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới.

Cuối cùng bấm vào Change Password. Mật khẩu Dropbox của bạn sẽ được cập nhật.

Dropbox password

Nhập địa chỉ e-mail của bạn trên trang quên mật khẩu để tạo mật khẩu mới (Tín dụng hình ảnh: Dropbox)

Cách đặt lại mật khẩu Dropbox của bạn

Nếu bạn quên mật khẩu Dropbox của mình, hãy truy cập dropbox.com/forgot. Bạn sẽ được hỏi địa chỉ e-mail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Dropbox của mình. Nhập địa chỉ e-mail của bạn và nhấp vào Gửi. Dropbox sẽ gửi cho bạn một e-mail có liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Nhấp vào Đặt lại mật khẩu. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới hai lần.

Nếu bạn cũng không thể truy cập địa chỉ e-mail của mình, hãy nhấp vào Tôi không thể khôi phục tài khoản của mình trên trang quên mật khẩu. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn thay thế, chẳng hạn như: Ví dụ: gửi thông báo tới tất cả các thiết bị của bạn đã cài đặt và đăng nhập Dropbox. Từ đó bạn có thể thay đổi địa chỉ e-mail đã đăng ký của mình.