sâsa

sâsa

7 Tháng Hai, 2023 Hướng Dẫn 0
doctor
sdsfdsafds
dfdfd
tien oi
fdfdfd
fdfd
moneycat
fdfdfd
fdfdfd

5. CSS3 Responsive WordPress So sánh Bảng giá

Với mức giá $ 20, plugin bảng giá Responsive CSS3 là một giá trị giá trị. Nó chỉ được bán trên School CodeCanyon, nhưng bạn nên nhớ rằng không có phiên bản miễn phí nào. Điều đó đang được nói, hầu hết mọi người sẽ không lo lắng về ý tưởng trả lại 20 đô la cho một plugin tốt và được đánh giá cao. Nhìn chung, plugin có một số mẫu đẹp để bạn bắt đầu. Bạn có thể thay đổi màu sắc và văn bản, đồng thời làm nổi bật một số kế hoạch tốt nhất mà bạn phải đưa ra.

CSS3 Responsive WordPress So sánh Bảng giá

CSS3 Responsive WordPress So sánh Bảng giá

Hầu hết các bảng trong danh sách này đều có phản hồi, nhưng bảng này có hiệu suất tốt sau khi thử nghiệm trên điện thoại và máy tính bảng của anh Tài. Có vẻ như nhà phát triển rất nhạy bén và sẵn sàng tạo ra các tính năng mới và phát hành chúng dưới dạng bản cập nhật. Ví dụ: tại thời điểm viết bài này, Talent hiện đang thấy ba bản phát hành tính năng chính, đó là cột, chế độ trả lời ứng dụng và nhập và xuất dữ liệu.

Giá cả

$ 20 cho tất cả các tính năng.

Bạn có thể trả 5,63 đô la để gia hạn hỗ trợ khách hàng của mình lên một năm. Không có plugin miễn phí được cung cấp.

Các tính năng làm cho Bảng giá CSS3 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời

  • Giá cả là một số tính năng tốt nhất. Tài đã được nhìn thấy cho các tính năng bạn nhận được khi định giá plugin.
  • Bộ sưu tập các công cụ tùy chỉnh cho phép tạo ra hàng nghìn bảng định giá duy nhất. Điều này bao gồm 20 màu phiên bản, 60 dải ruy băng, 42 chữ thập và bảng màu hai phong cách.
  • Tạo số lượng hàng và cột không giới hạn.
  • Không phải CSS và HTML của mô-đun để thêm sửa đổi.
  • Bạn có tùy chọn để chỉnh sửa chiều rộng và chiều cao của tất cả các cột và hàng.
  • Khả năng thỏa hiệp.
  • Mã ngắn giúp bạn triển khai bảng định giá ở bất kỳ đâu trên trang web của mình.Nhập công cụ và xuất dữ liệu để bạn có thể chuyển dữ liệu của mình sang một bảng khác hoặc nhập từ bảng tính.
  • Hỗ trợ biểu tượng để bao gồm các hình ảnh như dấu kiểm và Xs.
  • Hỗ trợ hình ảnh và phương tiện để thêm hình ảnh và làm cho kế hoạch của bạn nổi bật.

6. ARprice – Plugin Bảng giá WordPress đáp ứng

Các ARPrice Plugin cũng được bán trên trang web CodeCanyon, nhưng với giá 23 đô la. Talent đang bắt đầu nhận ra rằng nhiều công ty và cá nhân có thể tốt hơn nên trả những mức giá siêu thấp này để có được tất cả các tính năng họ cần, Left Contrast hoạt động với một plugin miễn phí thiếu một số chức năng. Trong, plugin hội đồng quản trị này có một lượng lớn hình ảnh của những hình ảnh đẹp nhất trong danh sách này, vì nó hỗ trợ một số loại phương tiện hoặc dòng thời gian dưới dạng aemon và biểu tượng.

ARprice - Plugin Bảng giá WordPress

ARprice – Plugin Bảng giá WordPress

Trợ lý thiết kế là một trình biên tập trực tiếp cho bảng giá chính xác của bạn, những gì bạn sẽ thấy trực tuyến. Sau đó, bạn có thể chọn xem gói của mình dựa trên các dịch vụ hàng năm, hàng tháng hoặc nhiều dịch vụ khác có sẵn. Bạn cũng bắt đầu theo cách chọn mẫu, sau đó bạn có thể nhập và nhập dữ liệu, thay đổi các ứng dụng hiệu ứng xung quanh và chọn các chữ cái của bạn. Nhìn chung, plugin ARprice cung cấp giao diện người dùng đẹp với kết quả giao diện người dùng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *