Shell Protocol (SHELL) là gì? Có nên đầu tư vào SHELL không?

Shell Protocol (SHELL) là gì? Có nên đầu tư vào SHELL không?

21 Tháng Mười Một, 2022 Dự Án 0
Shell Protocol

thời kì vừa qua, cộng đồng đang bị lôi kéo bởi những Layer 1 mới như Sui và Aptos mà quên đi mất 1 trong những ông lớn của Layer hai là Arbitrum cũng đang mang đa dạng Dự án tiềm năng mà chúng ta với thể theo dõi để tham gia sớm.

Shell Protocol là gì?

Shell Protocol được xây dựng trên Arbitrum, thừa hưởng sự canh tranh từ tốc độ và giá tiền giao dịch trong khoảng Layer hai này cộng sở hữu sự bảo mật từ chuỗi mẹ – Ethereum. Định hướng của Công trình là tạo ra 1 nền tảng có các công cụ như sản xuất thanh khoản, Swap Token đa Dự án để trở thành một DeFi Hub cho cả các bạn cùng có những lực lượng lớn mạnh.

Shell Protocol hoạt động như thế nào?

bây giờ, mỗi Pool thanh khoản, Token, Công trình đều sở hữu các hệ thống kế toán cũng như cơ chế hoạt động khác nhau. Việc chuyển động thông tin và những cái tài sản giữa các hệ thống đều cần đông đảo bước cộng sở hữu lượng phí thương lượng ko phải nhỏ. Điều này tạo ra đông đảo rào cản cho nhà đầu cơ nhỏ lẻ cũng như nhóm phát triển.

biện pháp của Shell Protocol được gọi là Shell V2, dùng giao kèo sáng tạo ERC-1155 (Multi-Token Smart Contract) mang mã nguồn mở nhằm đơn giản hóa sự vận động tài sản và liên kết giữa những Dự án lại với nhau.

Việc này được thực hiện bằng cách wrap tài sản của bạn chẳng hạn như USDC, DAI, ETH thành những Shell Wrapped Token tương ứng là shUSDC, shDAI, shETH và các shToken này sở hữu thể sử dụng ở bất cứ nền móng DeFi nào được tương trợ.

Nhà đầu cơ hay các hàng ngũ đều với thể triển khai tài sản và xây dựng Công trình trên nền tảng. Điều này sở hữu nghĩa Shell Protocol sẽ tăng trưởng sự mở rộng của mạng lưới, màng lưới càng to nền móng càng khỏe mạnh.

Shell Protocol cũng sẽ hoạt động giống như 1 AMM biệt lập nhưng hệ thống thanh khoản được tối ưu và mở rộng hơn nhờ mạng lưới các Công trình được khai triển.

lực lượng cũng san sớt thêm về việc nền tảng tiết kiệm khoảng 40 lần phí gas tiêu chuẩn so mang Ethereum, tuy nhiên điều này chưa được bên nào chứng nhận.

Tiềm năng của Shell Protocol

Theo L2Beat, Arbitrum là Layer 2 của Ethereum với lượng TVL to nhất lên tới gần 2.6 tỷ USD bỏ xa những đối thủ còn lại. Điểm hay của Arbitrum ngày nay rõ ràng nhất có thể thấy ở tầm giá thương lượng phải chăng nhưng tốc độ giao dịch cao, phù hợp sở hữu việc xây dựng những phương tiện DeFi trên đấy.

Shell Protocol là một trong những Công trình mang tiềm năng phát triển thành một trong các nơi thu hút cái tiền đổ về nhất hệ sinh thái bởi các vấn đề được giải quyết như:

gần đây, trên trang twitter chính thức của Arbitrum đã với 1 tweet chúc mừng ShellV2 triển khai thành công. Có nhẽ đội ngũ cũng đã cân nói được điểm yếu của nền tảng phải dựa vào mạng lưới hài hòa các Dự án nên đã mang các bước đi trước tiên rất hợp lý.

Tổng Kết

Trên đây là thông báo về Shell Protocol mà sancrypto tổng kết được, vì Công trình mới hoàn tất testnet trong thời gian mới đây nên các công cụ còn rất giảm thiểu và chưa phần nhiều. Nhà đầu cơ với thể tiếp diễn theo dõi Dự án và kiếm tìm cơ hội tham gia sớm tạo lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *