SpaceGate là gì?

SpaceGate là gì?

13 Tháng Mười Hai, 2022 Kiến Thức 0
SpaceGate

SpaceGate là gì?

Lấy cảm hứng từ ý tưởng về một cánh cổng quyền lực kết nối hai chiều không gian vũ trụ, Coin98 quyết định đặt tên cho sản phẩm Cross-chain Bridge là SpaceGate. Cross-chain bridge là tính năng cho phép quý khách swap và chuyển token trên phổ biến màng lưới. cùng sàn binance xem bài viết dưới đây

đầu tiên, SpaceGate được xây dựng như 1 nền móng tổng hợp (aggregator), tích hợp phổ thông cầu nối khác nhau trên thị trường, chả hạn như Binance Bridge, WormHole, và Avalanche Bridge. Mục tiêu là hỗ trợ càng rộng rãi blockchain và token càng rẻ.

cùng lúc đấy, Coin98 Labs cũng tiến hành tăng trưởng các giải pháp cơ sở hạ tầng biệt lập nhằm phân phối thanh khoản trực tiếp cho SpaceGate. Điều này giúp tránh tầm giá và gia tăng tốc độ thương lượng đáng kể. SpaceGate được kỳ vọng sẽ giảm thời gian thực hành một thương lượng cross-chain so với phổ quát giải pháp khác trên thị phần trong khoảng 1-2 giờ hoặc thậm chí một vài ngày xuống chỉ còn còn chưa đầy 30 giây.

Vai trò của SpaceGate

lúc những Dự án multi-chain và khả năng tương tác trở nên một phần không thể thiếu của DeFi, các nhà đầu tư cần phải Tìm hiểu nguyên tắc hoạt động và tầm quan yếu của cross-chain bridge. Trên thực tại, gần như người dùng DeFi sẽ tương tác sở hữu những giao thức, dApp trên ít ra 2 chain và mỗi chain lại với có các lệ luật và mô phỏng quản trị hoàn toàn biệt lập.

Cross-chain bridge thành lập để kết nối các blockchain này lại mang nhau bằng khả năng tương tác một cách thức an toàn. SpaceGate dự kiến sẽ mang đến cho người mua các lợi ích sau:

  • tránh giá tiền và gia tăng tốc độ giao dịch;
  • mang lại trải nghiệm khách hàng thấp hơn trên nhiều blockchain khác nhau;
  • Bảo mật cao hơn và đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng.

Hệ thống Cross-chain Bridge cho phép quý khách đóng góp thanh khoản và nhận thêm thu nhập bằng token cùng có chi phí giao dịch như thường ngày. Số lượng blockchain và token được tương trợ chính là nhân tố khiến cho Cross-chain Bridge khác biệt so với các mô hình AMM khác.

Trên AMM, khách hàng sẽ cần đóng góp thanh khoản dưới dạng một cặp token và tại 1 blockchain độc nhất vô nhị. Ví dụ: Uniswap trên Ethereum hoặc PancakeSwap trên BSC. Ngoài ra SpaceGate cho phép các bạn thêm thanh khoản chỉ sở hữu một token độc nhất và trên phổ quát blockchain khác nhau.

SpaceGate là gì?

mang nhu cầu phát triển chung của thị phần và định hướng kết nối blockchain, dự định SpaceGate được ấp ôm và xâu dựng nay đã thành hình.

Và ở quá trình trước hết của sản phẩm, SpaceGate cho phép khách hàng chuyển đổi C98 “cũ” (TRC21) sang C98 hiện nay (BEP20).

giả dụ ở V1 của SpaceGate, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi C98 từ TomoChain sang Binance Smart Chain. V2 sẽ được nâng cấp và mở rộng sang Ethereum và Solana. Đặc biệt hơn, V3 của SpaceGate, tính năng cross-chain bridge sẽ được vận dụng cho cả stablecoin (USDC) và những cái tài sản khác.

  • V1: Chuyển đổi C98 TRC21 (TomoChain) <> C98 BEP20 (BSC) (đã ra mắt), xem hướng dẫn chi tiết tại đây.
  • V2: Chuyển đổi C98 ERC20 <> C98 BEP20 <> C98 SPL.
  • V3: Chuyển đổi USDC giữa các tiêu chuẩn khác nhau.

Stablecoin đóng một vai trò quan trọng trong ko gian blockchain và tiền điện tử, đồng thời đây cũng là dòng tài sản được phát hành trên phổ quát blockchain khác nhau. Hiện giờ việc chuyển đổi stablecoin giữa những blockchain riêng biệt thường sẽ dựa vào các đơn vị trung gian chính yếu với thuộc tính hội tụ.

Điều này khiến cho gia nâng cao sự kiểm soát, đi ngược với nguyên tắc phân quyền của các blockchain. Giống như những thương lượng bên trong 1 blockchain, việc chuyển đổi tài sản giữa những blockchain mang nhau cần giữ vững lệ luật phi tụ hội, mà ko cần phải đặt niềm tin vào bất cứ bên trung gian nào khác. Và đó là lý do vì sao Coin98 muốn tích hợp stablecoin vào SpaceGate trước hết, bên cạnh C98.

hiện giờ người dùng sở hữu thể trải nghiệm SpaceGate V1 ngay trên Coin98 Super App V10.5.0, phiên bản đánh dấu các bước đi trước nhất của Coin98 trên hành trình chinh phục toàn cầu Cross-chain.

hướng dẫn chuyển đổi bằng SpaceGate

Bước 1: Mở áp dụng Coin98 Super App và chọn Swap (Hoán đổi), chọn SpaceGate (Multi-chain).

Bước 2: Chọn blockchain và ví tương ứng.

Bước 3: Nhập (hoặc kéo) số lượng anh em muốn chuyển đổi và bấm chọn Convert (Chuyển đổi).

Bước 4: Sau đấy anh em kiểm tra lại thông báo chuyển đổi và bấm Done để xác nhận giao dịch hoặc chọn Cancel (Huỷ) để giới hạn thương lượng.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu áp dụng tiền điện tử số 1 được ngoại hình để kết nối một tỷ người mua tới mang thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung ứng cho các bạn 1 hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy có những dịch vụ nhu yếu trên thế giới, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn phân phối phi tập hợp, Cross-chain Bridge & DApp Browser, 1 Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng quyến rũ, quà tặng & sự kiện và những hoạt động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *