SpookySwap (BOO) là gì? Có nên đàu tư BOO không?

SpookySwap (BOO) là gì? Có nên đàu tư BOO không?

19 Tháng Mười Một, 2022 Hướng Dẫn 0
SpookySwap

SpookySwap là 1 nền tảng AMM trên Blockchain của Fantom. Anh em sở hữu thể hiểu đơn thuần rằng SpookySwap giống như Uniswap trên Ethereum hay PancakeSwap ở trên BSC.

những Liquidity Providers trên SpiritSwap có thể phân phối thanh khoản cho các cặp đàm phán để nhận được phí đàm phán cũng như những Incentives từ các chương trình Farming của Công trình.

điểm nổi bật của SpookySwap

Xét về những tính năng của nền móng, mình thấy SpookySwap không với gì vượt trội, sở hữu thể nhắc đây là 1 bản “Fork” của các AMM như PancakeSwap hay Uniswap.

tuy nhiên so sánh sở hữu 1 nền tảng AMM to khác trong hệ Fantom là SpiritSwap thì SpookySwap sở hữu 1 số điểm nhấn sở hữu cơ chế IFO và Monthly Grant.

IFO (Initial Farm Offering)

Chương trình IFO trên SpookySwap sẽ cung cấp 4% tổng cung token BOO (546,660 Tokens) của Dự án cho những BOO Stakers. Số lượng token này sẽ được cung ứng trong vòng 12 tuần.

hiện giờ IFO trên SpookySwap mới chỉ giới hạn lại như một nền tảng Farming nhưng Nhìn vào điểm tiếp theo là Monthly Grant thì mình sẽ kỳ vọng Công trình sẽ sử dụng cơ chế này giống như IFO trên PancakeSwap.

Monthly Grant

nhóm lớn mạnh muốn phát triển nhiều hơn các Công trình trên Fantom duyệt quỹ Monthly Grant tương đương sở hữu 2% tổng cung của Token BOO (273,320 Tokens).

mang 2 điểm này, với thể suy đoán rằng SpookySwap về sau ngoài đóng vai trò là AMM trên hệ sinh thái Fantom sẽ phát triển thành một Launchpad tương trợ các Công trình vững mạnh trên Fantom.

thông tin SpookySwap (BOO) Token

Key Metric

  • Token Name: SpookySwap Token.

  • Ticker: BOO.

  • Blockchain: Fantom Opera.

  • Token Standard: FRC-20.

  • Contract: 0x841fad6eae12c286d1fd18d1d525dffa75c7effe

  • Token type: Utility.

  • Total Supply: 13,666,000 BOO.

  • Circulating Supply: 3,032,306 BOO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *