Cách tải Facebook trên MacBook để tham gia ngay mạng xã hội phổ

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Tải facebook cho macbook Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Fb là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng đứng đầu thế giới vì vậy không còn xa lạ với người dùng thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. Để có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng thì người dùng luôn muốn tải mạng xã hội này về thiết bị, trong đó có MacBook. Vì vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Fb trên MacBook cực kì dễ dàng nhé!

1. Fb là gì?

Fb là một trong những mạng xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới được thành lập vào tháng 2 năm 2004 tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Thuộc sở hữu của Meta Platforms với giám đốc điều hành là Mark Zuckerberg. Với việc cung cấp cho người dùng các tính năng cực kì hấp dẫn và hữu ích cho người dùng như trò chuyện, nhắn tin, cập nhật, chia sẻ thông tin, hình ảnh và video cùng việc cung cấp cho người dùng nơi buôn bán on-line. Vì vậy Fb đang là mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất thế giới.

2. Liệu có tải Fb trên MacBook được không?

Fb luôn cung cấp và hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất bởi những tính năng thú vị và hữu ích. Ngoài ra Fb còn hỗ trợ người dùng tải ứng dụng về thiết bị trên nhiều hệ điều hành trong đó có iOS, iPadOS,… để thuận tiện cho việc sử dụng hơn thay vì phải sử dụng trình duyệt để truy cập. Tuy nhiên với MacOS, ứng dụng Fb vẫn chưa được hỗ trợ trên App Retailer, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Fb một cách nhanh chóng như trên iPhone hoặc iPad bằng cách tải Fb về MacBook thông qua Google Chrome.

3. Cách tải Fb trên MacBook

Bước 1: Truy cập trình duyệt Safari trên MacBook > Truy cập trang net Google Chrome > Chọn Tải Chrome xuống.

Bước 2: Sau khi tải tệp về MacBook thành công, bạn hãy mở mục đã tải về > Kéo biểu tượng Chrome vào biểu tượng Functions để tiến hành tải Chrome về máy.

Bước 3: Truy cập trình duyệt Google Chrome > Truy cập trang net Fb.

Bước 4: Hãy chọn biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên bên phải trình duyệt > Chọn Công cụ khác > Chọn Tạo lối tắt.

Bước 5: Hãy chọn Tạo.

Bước 6: Tiếp theo, hãy kéo biểu tượng Fb vào thanh Dock trên Macbook.

Bước 7: Vậy Fb hiện trên thanh Dock và bạn có thể tiến hành sử dụng một cách nhanh chóng.

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách tải Fb trên MacBook cực kì nhanh chóng và dễ dàng rồi. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc MacBook sang trọng, thời thượng, mạnh mẽ và được nhiều người dùng sử dụng, săn đón hiện nay thì MacBook Air M2 2022 là lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn. Hãy tới ngay TopZone để nhận được nhiều ƯU ĐÃI thôi nào!

MUA NGAY MACBOOK AIR M2 2022 CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách tải Fb cho iPhone để bắt đầu dùng mạng xã hội lớn nhất này
  • Cách đưa ứng dụng ra màn hình MacBook nhanh gọn lẹ chỉ trong vài giây
  • Four cách tải video YouTube về MacBook nhanh chóng, chi tiết dành cho bạn