Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

28 Tháng Mười Một, 2022 Anime 0

Ngày phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9 đã được lên lịch phát hành hàng tuần bắt đầu từ tuần tới, và các tập sẽ có cảnh Miorine bảo vệ công ty của cô ấy và Gundam chống lại kẻ ác và kẻ phản bội Shaddiq.

Sê-ri mới nhất của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã trở lại sau bảy năm với anime mới cho sê-ri. Cho rằng có rất nhiều phần phụ và phim của loạt phim mà chúng ta đã xem trong suốt thời gian qua nhưng Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là bộ anime có thể nói là một phần phù hợp.

Phần này cũng đặc biệt với mục đích thu hút khán giả mới trong nhượng quyền thương mại. Một trong những lý do khiến Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury khác với phần trước là nó có một nhân vật nữ chính và thậm chí không phải một mà là hai nhân vật nữ chính, và buồn cười là trong tập phim, họ đã đính hôn với nhau. khác vì các quy tắc kỳ lạ và hài hước.

Một vài tập mới nhất của bộ truyện đã chuyển trọng tâm sang một chế độ nghiêm túc hơn, nơi cả hai nhân vật chính của chúng ta đều có nhiệm vụ trong tay. Trong khi Suletta lo lắng cho Elan và biết được sự thật về Aerial Gundam, Miorine bị Shaddiq phản bội trong tập mới nhất, và anh ta muốn Aerila Gundam cho riêng mình và tất cả công nghệ của nó.

Ý định của Miorine về công ty mới của cô ấy có liên quan đến Cardo Nabo, người muốn định dạng GUND vì lợi ích y tế. Công ty mới của cô được thiết kế cho điều đó. Tuy nhiên, sự phản bội mới này đã khiến công ty mới của Miorine gặp nguy hiểm và là mối đe dọa mà chúng ta có thể thấy Shaddiq tấn công công ty của cô ấy.

Sự phát triển này đã khiến người hâm mộ phấn khích cho tập sắp tới của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, vì vậy hãy nói về nó một cách chi tiết. Vì không có bản xem trước cho tập sắp tới của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, chúng tôi không chắc chính xác điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới.

Nhưng chúng tôi có thông tin khác về Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9 có thể hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin chi tiết về Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9, chẳng hạn như thời điểm phát hành tập phim và thời gian phát hành tập phim ở một số khu vực.

Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về cách bạn có thể xem các tập mới của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Chúng tôi biết những cách cũng sẽ cho phép bạn xem miễn phí các tập mới của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó mà không cần phải bận tâm thêm.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9 Ngày phát hành

Cho rằng Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là một phần của loạt phim dài tập, nó đã đảm bảo vị trí của mình bên cạnh những anime dài tập khác như One Piece , Boruto , và nhiều phim khác vào Chủ nhật. Do đó, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9, có tựa đề “If I could Take One More Step Toward You,” dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022, lúc 17:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Suletta!

Đương nhiên, thời gian của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9 sẽ khác nhau giữa các khu vực trên thế giới nhưng may mắn thay, tập phim sẽ có vào Chủ nhật ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Sau đây là thời gian phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9;

  • 00:00 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022.
  • 02:00 Giờ Miền Trung Chủ Nhật, ngày 04/12/2022.
  • 03:00 giờ Miền Đông vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022.
  • 13:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022.
  • 19:00 Giờ chuẩn Úc vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022.

Xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9 như thế nào?

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9 sẽ lần đầu tiên được cung cấp trên các Mạng địa phương của Nhật Bản cho người xem ở Nhật Bản. Trong khi đó, đối với người xem trên toàn thế giới, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 9 sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Crunchyroll , nơi bạn cũng có thể tìm thấy phần trước của loạt phim.

Người dùng Netflix cũng được ưu đãi vì loạt phim này cũng có sẵn trên đó và các tập mới được phát hành hàng tuần. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đăng ký bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào được đề cập ở trên, thì bạn có thể xem miễn phí các tập mới của Mobile Suit Gundam: The Witch From trên Kênh Youtube chính thức của Gundam .

Nguồn: sancrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *