Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Mỹ Để Gọi Điện, Xác Minh SMS (05/2023)

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Thuê sdt mỹ Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Bạn có muốn tạo số điện thoại ảo Hoa Kỳ để liên lạc với người thân hay gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hay bạn đang cần nhiều tài khoản Gmail, Fb hay các tài khoản mạng xã hội khác để phục vụ công việc. Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ để gọi điện, Xác minh SMS là một việc rất cần thiết trong cuộc sống nói chung và trong Advertising nói riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sở hữu hàng loạt số điện thoại để sử dụng.

số điện thoại mỹ ảo

>> Xem thêm: Số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS miễn phí, Cách tạo 2023

Số điện thoại Mỹ bao nhiêu số?

Hiện nay, số điện thoại Mỹ cố định gồm có 7 chữ số chưa bao gồm mã vùng. Số điện thoại di động ở Mỹ thì có 10 chữ số. Số điện thoại gọi từ nước ngoài tới Mỹ sẽ hiện theo công thức như sau (+ 1 & Số điện thoại Mỹ). Trong đó, +1 là mã vùng quốc tế Mỹ được Liên minh Viễn thông Quốc tế quy định. Khi người ở quốc gia khác thực hiện cuộc gọi đến Mỹ thì người dùng cần nhập mã quốc gia sau đó đến mã vùng điện thoại và số điện thoại bạn định gọi đến.

Có Four nhà mạng phổ biến ở Mỹ gồm:

 • T-Cell
 • Verizon
 • Dash
 • AT & T

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc nạp tiền qua thẻ visa để nạp tiền cho sim điện thoại.

Cách tạo số điện thoại Mỹ ảo với TextNow

TextNow ứng dụng cho phép bạn nhắn tin và gọi điện thoại cho người dùng smartphone. Đây là một ứng dụng miễn phí với nhiều tùy chọn khác nhau dựa trên những nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra, TextNow còn là một phần mềm dùng để đăng ký một tài khoản trực tuyến và một số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ với TextNow
Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ với TextNow

Hiện nay, TextNow đã hỗ trợ khá nhiều nền tảng từ Android iOS, Home windows, MacOS.

 • TextNow for Home windows
 • TextNow for Android
 • TextNow for iOS

Các bước tạo số điện thoại ảo Mỹ bằng TextNow

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.textnow.com/signup. Tại giao diện Welcome again, nhấn chọn Get a free telephone quantity để thiết lập tài khoản cho số điện thoại của bạn.

Ở phần SIGN UP chọn loại tài khoản sẽ dùng để đăng ký là Fb, Gmail, hoặc Apple, sau đó nhấn chọn Create Ac để đăng ký tài khoản.

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi Lưu mật khẩu TextNow với Good Look và hai lệnh là Không bao giờ và Lưu mật khẩu. Nhấn chọn lệnh Lưu mật khẩu để lưu lại thông tin tài khoản vào điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn Use my location

Sau đó màn hình xuất hiện câu hỏi Cho phép TextNow truy cập vị trí của thiết bị này và hai đáp án là Từ chối và Cho phép. Nhấn chọn Cho phép.

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ 2

Bước 4: Tại hộp thoại Select a telephone quantity nhập mã vùng 838 của Hoa Kỳ vào. Có nhiều mã vùng khác bạn có thể sử dụng như 201, 202, 203, 204, 205, …

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ

Sau đó màn hình xuất hiện một danh sách số điện thoại, nhấn chọn một số điện thoại bạn thấy phù hợp => Sau đó nhấn Proceed để lựa chọn số điện thoại cho bản thân ở của sổ tiếp theo.

Bước 5: Chọn số điện thoại ảo Hoa Kỳ mà Textnow hỗ trợ.

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ

Bước 6: Tiếp theo, TextNow sẽ đưa ra yêu cầu chia sẻ số điện thoại mới của bạn lên Fb, bạn nhấn chọn No để từ chối nhé.

Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ

Chỉ với 6 bước đơn giản như trên bạn đã sở hữu được một số điện thoại Mỹ miễn phí rồi. Ngoài ứng dụng TextNow bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác để lấy số điện thoại Mỹ như Textual content Free: Free Textplus Name… Xem nhiều hơn tại https://ngonaz.com!

Trang Net lấy số điện thoại Mỹ ảo và kích hoạt SMS nhanh

Dưới đây là tổng hợp các trang internet giúp tạo số điện thoại ảo Mỹ mà bạn có thể tham khảo.

SMSPool thuê số điện thoại Mỹ

SMS Pool là dịch vụ xác minh SMS trực tuyến rẻ nhất và nhanh nhất trên internet mà người dùng có thể thuê với giá rẻ khoảng 1USD ~ khoảng 24.000VNĐ.

SMSPool thuê số điện thoại Mỹ

Ưu điểm chính tại SMS Pool sẽ cung cấp xác minh SMS chất lượng cao nhất cho nhu cầu xác minh SMS của bạn và đảm bảo chỉ cung cấp các số điện thoại không phải VoIP để hoạt động với bất kỳ dịch vụ nào.

Hỗ trợ cho hầu hết mọi dịch vụ: SMS Pool hỗ trợ rất nhiều dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở Steam, Tinder, Google, Uber, Discord và thậm chí cả Twitter.

>> Tham khảo: Cách sử dụng SMSPool thuê số điện thoại Mỹ xác thực ChatGPT

Receivefreesms.com

Dưới đây là giao diện của trang internet này,cách trang internet này sử dụng khá dễ dàng.

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

Để kích hoạt các tài khoản ảo bạn chỉ cần lựa và chọn một trong các số điện thoại trên để điền vào khi đăng ký. Sau đó chỉ cần nhấn vào số điện thoại đó là có thể lấy mã xác nhận đăng ký rồi.

Smsreceivefree.com

Đây là trang internet tạo số tài khoản ảo miễn phí khá nổi hiện nay.

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

receive-sms.com

Trang internet này cho phép bạn có thể sử dụng 6 số điện thoại ảo của Mỹ mà không cần phải tạo tài khoản khi sử dụng.

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

www.receivesmsonline.internet

Trang internet này cung cấp cho bạn 6 số điện thoại ảo của ba quốc gia Mỹ, Canada và Anh.

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

Để xem các tin nhắn của số điện thoại bạn chỉ cần nhấn vào Learn SMS ở số điện thoại bạn chọn.

5sim.internet

5Sim được biết đến là trang internet hàng đầu trong việc hỗ trợ người dung tạo số điện thoại ảo của tất cả quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Bulgaria, Anh, Đức… Với 5Sim người dung có thể dễ dàng sở hữu số điện thoại của tất cả nước trên thế giới để kích hoạt tài khoản Gmail, Fb, Twitter…

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

Tuy nhiên người dùng sẽ phải trả 1 khoản phí nhất định để sử dụng. Và tùy theo loại tài khoản mà người dùng muốn kích hoạt để sử dụng sẽ có mức phí khác nhau.

Sms-man

Cũng tương đồng như 5Sim thì Sms-man cũng là 1 trang internet có giúp tạo số điện thoại ảo Mỹ và hơn 270 quốc gia khác với giá tốt. Hiện tại để sở hữu số ảo thì để xác minh hoặc dùng cho Telegram, WhatsApp, Google, Youtube, Gmail , Twitter, Fb với giá chưa tới 1$. Xem nhiều hơn tại https://ngonaz.com!

Trang Web lấy số điện thoại Mỹ ảo

Sms-man nhắm mục tiêu là mang đến 1 dịch vụ cho phép người dùng kích hoạt hàng loạt các tài khoản mạng xã hội với số lượng không giới hạn.

Sms24

Sms24 khác với các trang internet trên là hệ thống sẽ cung cấp miễn phí cho bạn số điện thoại ảo trong tài khoản dùng thử để người dùng có thể nhận mã xác thực thực khi đăng ký tài khoản mạng xã hội… Có thể nói Sms24 là một trong nhiều cách tạo số điện thoại Hoa Kỳ ảo được sử dụng rộng rãi.

Điểm đặc biệt là Sms24 còn hỗ trợ đầu số +84 của Việt Nam thích hợp với các bạn đăng ký Telegram, Zalo, Fb và các ứng dụng khác.

Cách gọi điện số điện thoại đi Mỹ

Nếu bạn muốn gọi điện từ một quốc gia khác đến nước Mỹ, bạn cần làm theo công thức sau: (00 + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại)

Trong đó:

 • 00 là mã vùng quốc tế.
 • + 1 là mã quốc gia Mỹ.
 • Mã vùng cho từng tiểu bang Mỹ.
 • Số điện thoại Mỹ bạn muốn gọi.

Mỗi tiểu bang của nước Mỹ sẽ có một mã vùng điện thoại riêng. NewOcean IMMI khuyên bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ danh sách mã vùng Mỹ để gọi điện chính xác.

Danh sách mã vùng số điện thoại Mỹ cập nhật 2023

Danh sách mã nước Mỹ theo từng bang, quận đầy đủ nhất bạn có thể tìm hiểu để phục vụ công việc của mình.

Tiểu bang Thành phố Mã vùng Mỹ Alaska Statewide 907 Alabama Birmingham, Hoover, Tuscaloosa 205/659 Decatur, Huntsville 256/938 Dothan, Montgomery 334 Cell 251 Arkansas Little Rock, North Little Rock 501 Fort Smith, Fayetteville 479 Jonesboro, Pine Bluff 870 Arizona Flagstaff, Yuma 928 Chandler, Mesa, Phoenix, Scottsdale, Tempe 480 Phoenix 602 Casa Adobes, Catalina Foothills, Tucson 520 Glendale, Peoria, Phoenix 623 California Lodi, Merced, Modesto, Stockton, Tracy, Turlock 209 Carson, Compton, Hawthorne, Inglewood, Santa Monica, Torrance 310/424 Los Angeles 323/213 Cupertino, Milpitas, San Jose, Santa Clara, Sunnyvale 408/669 San Francisco, San Rafael 415/628 Berkeley, Fremont, Hayward, Oakland, Richmond, San Leandro 510/341 Chico, Davis, Redding 530 Clovis, Fresno, Visalia 559 Bellflower, Downey, Lakewood, Lengthy Seashore, Norwalk 562 Chula Vista, El Cajon, Nationwide Metropolis, San Diego, Santee 619/858 Alhambra, Baldwin Park, El Monte, Pasadena, West Covina 626 Daly Metropolis, Mountain View, Palo Alto, San Mateo 650 Bakersfield, Lancaster, Palmdale, Santa Clarita 661 Fairfield, Napa, Santa Rosa, Vacaville, Vallejo 707 Anaheim, Backyard Grove, Huntington Seashore, Orange, Santa Ana 714/657 Carlsbad, Escondido, Oceanside, Victorville, Vista 760/442 Oxnard, Santa Barbara, Simi Valley, Thousand Oaks, Ventura 805/820 Burbank, Glendale 818/747 Salinas, Santa Cruz 831 Fontana, Ontario, Pomona, Rancho Cucamonga, San Bernardino 909/840 Citrus Heights, Elk Grove, Folsom, Roseville, Sacramento 916/279 Antioch, Harmony, Livermore, Pittsburg, Pleasanton 925 Costa Mesa, Irvine, Mission Viejo, Newport Seashore 949 Corona, Hemet, Moreno Valley, Riverside, Temecula 951 Colorado Arvada, Aurora, Boulder, Denver, Lakewood, Thornton 303/720 Colorado Springs, Pueblo 719 Fort Collins, Greeley, Loveland 970 Connecticut Bridgeport, New Haven, Norwalk, Stamford, Waterbury 203/475 Hartford, Manchester, New Britain, West Hartford 860/959 D.C. Washington D.C. space 202 Delaware Statewide 302 Florida Cape Coral 239 Hialeah, Kendall, Miami, Miami Seashore, Miramar 305/786* Gainesville, Spring Hill 352 Daytona Seashore, Deltona 386 Melbourne, Orlando, Palm Bay 407/321/689 Boca Raton, Boynton Seashore, West Palm Seashore 561 Clearwater, Largo, Palm Harbor, St. Petersburg 727 Port St. Lucie 772 Tampa 813 Pensacola, Tallahassee 850 Lakeland 863 Jacksonville 904 Sarasota 941 Coral Springs, Fort Lauderdale, Hollywood, Pembroke Pines 954/754 Georgia Albany 229 Atlanta, Sandy Springs 404/678/470 Macon 478 Athens, Augusta, Columbus 706/762 Atlanta, Marietta, Roswell, Sandy Springs 770/678/470 Savannah 912 Hawaii Statewide 808 Iowa Cedar Rapids, Iowa Metropolis, Waterloo 319 Ames, Des Moines 515 Davenport, Dubuque 563 Fairfield, Mason Metropolis 641 Council Bluffs, Sioux Metropolis 712 Idaho Statewide 208/986 Illinois Champaign, Danville, Decatur, Springfield 217/447 Bloomington, Peoria 309 Chicago – downtown space 312/872 Belleville, Harrisburg 618 Aurora, Naperville, Wheaton 630/331 Berwyn, Cicero, Oak Garden, Oak Park, Orland Park 708 Chicago 773/872 Joliet, Rockford 815/779 Arlington Heights, Elgin, Schaumburg, Waukegan 847/224 Indiana Gary, Hammond 219 Fort Wayne 260 Indianapolis 317/463 Elkhart, South Bend 574 Anderson, Lafayette, Muncie 765 Bloomington, Evansville, Terre Haute 812/930 Kansas Wichita 316 Hutchinson 620 Lawrence, Topeka 785 Kansas Metropolis, Olathe, Overland Park 913 Kentucky Bowling Inexperienced, Owensboro 270/364 Louisville 502 Maysville 606 Lexington 859 Louisiana Baton Rouge 225 Bossier Metropolis, Monroe, Shreveport 318 Lafayette, Lake Charles 337 Kenner, Metairie, New Orleans 504 Laplace, St. Rose 985 Massachusetts Chicopee, Pittsfield, Springfield 413 Brockton, Fall River, New Bedford, Worcester 508/774 Boston, Cambridge, Newton, Quincy, Waltham 617/857 Lynn, Malden, Medford, Waltham, Weymouth 781/339 Haverhill, Lawrence, Lowell 978/351 Maryland Bethesda, Frederick, Germantown, Silver Spring 301/240 Baltimore, Columbia, Dundalk, Ellicott Metropolis, Towson 410/443/667 Maine Statewide 207 Michigan Muskegon, Shelby 231 Farmington Hills, Pontiac, Rochester Hills, Troy 248/947 Battle Creek, Kalamazoo 269 Dearborn, Dearborn Heights, Detroit, Redford, Taylor 313 Clinton, Lansing 517 St. Clair Shores, Sterling Heights, Warren 586 Grand Rapids, Wyoming 616 Ann Arbor, Canton, Livonia, Westland 734 Flint 810 Sainte Marie 906 Saginaw 989 Minnesota Duluth 218 St Cloud 320 Rochester 507 Minneapolis 612 St. Paul 651 Brooklyn Park, Coon Rapids, Maple Grove, Plymouth 763 Bloomington, Burnsville, Minnetonka 952 Missouri Florissant, St. Louis 314 Springfield 417 Columbia 573 St. Charles, St. Peters 636 Clinton, Warrensburg 660 Independence, Kansas Metropolis, Lee’s Summit, St. Joseph 816 Mississippi Biloxi, Gulfport 228 Jackson 601/769 Greenville, Tupelo 662 Montana Statewide 406 Nebraska North Platte, Scottsbluff 308 Lincoln, Omaha 402/531 Nevada Henderson, Las Vegas, Paradise, Spring Valley 702/725 Carson Metropolis, Reno, Sparks 775 New Hampshire Statewide 603 New Jersey Bayonne, Jersey Metropolis, Union Metropolis 201/551 Trenton 609/640 Brick Township, Edison, Toms River 732/848 Camden, Vineland 856 Elizabeth 908 Clifton, Newark, Passaic, Paterson, Wayne 973/862 New Mexico Albuquerque, Farmington, Gallup, Santa Fe 505 Alamogordo, Las Cruces, Rio Rancho 575 New York New York Metropolis – Manhattan space 212/646/917/332 Syracuse, Utica 315/680 Hempstead 516 Albany, Schenectady 518/838 Rochester 585 Endicott, Ithaca 607 Babylon, Brentwood, Brookhaven, Southampton 631/934 Buffalo, Cheektowaga, Niagara Falls, Tonawanda 716 New York Metropolis 718/347/917/929 Cornwall, Montgomery, Woodstock 845 Mount Vernon, New Rochelle, White Plains, Yonkers 914 North Carolina Greenville, Rocky Mount 252 Greensboro, Excessive Level, Winston-Salem 336/743 Charlotte, Harmony, Gastonia 704/980 Asheville 828 Fayetteville, Jacksonville, Wilmington 910 Cary, Durham, Raleigh 919/984 North Dakota Statewide 701 Ohio Cleveland, Euclid, Lakewood, Parma 216 Akron, Canton, Youngstown 330/234 Sandusky, Toledo 419/567 Elyria, Lorain, Mentor 440 Cincinnati, Hamilton 513 Columbus 614/380 Chillicothe, Zanesville 740/220 Dayton, Kettering, Springfield 937/326 Oklahoma Midwest Metropolis, Norman, Oklahoma Metropolis 405/572 Lawton 580 Damaged Arrow, Tulsa 918/539 Oregon Beaverton, Gresham, Hillsboro, Portland, Salem 503/971 Bend, Eugene, Medford, Springfield 541/458 Pennsylvania Levittown, Philadelphia 215/267/445 Pittsburgh 412/878 Scranton, Wilkes-Barre 570/272 Allentown, Bethlehem, Studying 610/484 Lancaster 717/223 Elwood Metropolis, Kensington 724/878 Erie 814/582 Rhode Island Statewide 401 South Carolina Columbia 803/839 Charleston 843/854 Greenville 864 South Dakota Statewide 605 Tennessee Chattanooga, Johnson Metropolis 423 Murfreesboro, Nashville 615/629 Jackson 731 Knoxville 865 Memphis 901 Clarksville 931 Texas San Antonio 210/726 Dallas, Garland, Grand Prairie, Irving, Mesquite, Plano 214/469/972/945 Killeen, Temple, Waco 254 Abilene, San Angelo 325 Corpus Christi, Victoria 361 Beaumont, Galveston, Port Arthur 409 Midland, Odessa 432 Austin, Spherical Rock 512/737 Baytown, Houston, Pasadena, Sugar Land, The Woodlands 713/281/832/346 Amarillo, Lubbock 806 Arlington, Fort Price, North Richland Hills 817/682 Boerne, Canyon Lake, Gonzales 830 Longview, Tyler 903/430 El Paso 915 Diboll, Lufkin, Waller 936 Bowie, Lake Dallas, Wichita Falls 940 Brownsville, Harlingen, Laredo, McAllen 956 Bryan, Faculty Station 979 Utah Brigham Metropolis, Logan, Tremonton 435 Provo, Salt Lake Metropolis, Sandy, West Jordan, West Valley Metropolis 801/385 Virginia Castlewood, Hillsville, Woodlawn 276 Lynchburg 434 Roanoke 540 Alexandria, Arlington, Burke, Dale Metropolis, Reston 703/571 Chesapeake, Hampton, Newport Information, Norfolk, Virginia Seashore 757 Richmond 804 Vermont Statewide 802 Washington Kent, Seattle, Shoreline 206 Federal Method, Lakewood, Tacoma 253 Belingham, Vancouver 360/564 Bellevue, Everett, Renton 425 Kennewick, Spokane, Yakima 509 Wisconsin Kenosha, Racine 262 Milwaukee 414 Janesville, La Crosse, Madison 608 Eau Claire 715/534 Appleton, Inexperienced Bay, Oshkosh, Sheboygan 920 West Virginia Statewide 304/681 Wyoming Statewide 307