Top 10 truyện ngôn tình sủng đáng đọc nhất hiện nay phần 1

Top 10 truyện ngôn tình sủng đáng đọc nhất hiện nay phần 1

5 Tháng Một, 2023 Tổng hợp 0

Ngôn tình là thể loại truyện khiến cho các độc giả say sưa đọc với bao xúc cảm, thậm chí mến mộ nữ chính trong truyện được người mình thương yêu chiều hết mực. Ngôn tình sủng chính là loại thể truyện khiến dân tình xôn xao mỗi lần đọc. Bữa nay, san crypto sẽ liệt kê cho Cả nhà 1 số truyện ngôn tình sủng hay cho những độc giả tha hồ tuyển lựa nhé.

nuông chiều em cả đời

Tác giả: U Lam.

Thể loại: Ngôn tình, sủng.

Trạng thái: Full.

nuông chiều Em Cả Đời thuộc thể loại ngôn tình tiên tiến, sủng nên câu truyện được hơi phổ quát đọc giả đón đọc và yêu thích.

Nam chính:Trình Diệc Nhiên.

Nữ chính: Mạnh Ảnh.

Yêu một người thật khó, nhưng để giữ một tình yêu ấy lại là một vấn đề khó và phức tạp hơn. Nhưng mang các người luôn biết nuông người mình yêu, điều đấy đối có họ phát triển thành thật đơn thuần.

Chỉ muốn khiến ông xã của em

Tác giả: Kim Tinh.

Thể loại: Ngôn tình, sủng.

Trạng thái: Full.

khi nhận được một tí quan tâm nào đấy trong khoảng đàn ông, nữ giới thường thơ ngây cho rằng anh ta đã yêu họ.

lúc nhận được một ái tình trong khoảng người nữ giới thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ với thể thích 1 mình anh ta.

Chỉ muốn làm ông xã của em là câu chuyện nói về nữ chính Kiều Y Y Y là 1 cô gái thú vị, chẳng những xinh đẹp mà còn là một người ngay thẳng rõ ràng.

Cô đi sắm Sóc Phong bởi yêu cầu hiệp tác của công việc nhưng người đàn ông này lại quá vô liêm sỉ mà hỏi cô rằng: Cô có thể lên giường với tôi không?

Nhưng người đàn ông này lại quyến rũ cô, và rồi cô đã lên giường với anh ta. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Yêu em từ chiếc nhìn trước tiên

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

thế giới ảo – một cầu nối của những trái tim…

Truyện Yêu Em từ cái Nhìn đầu tiên của tác nhái Cố Mạn kể về câu chuyện tình ái ngọt ngào tính từ lúc toàn cầu ảo, nơi giao lưu giữa Anh chị em trẻ có nhau của nam chính Tiêu Nai và nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học chung trường đại học và quen nhau trên game. Trong toàn cầu ảo ta lại mang thể mua thấy một ái tình đích thực cho mình – 1 tình yêu đúng nghĩa.

Yêu trong khoảng mẫu nhìn trước nhất chính là một câu chuyện như vậy.

Chàng giảng viên cầm thú của tôi

Tác giả: Tát không Không

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Nhìn thiết kế anh chỉ là 1 anh chàng giảng viên hết dạ, luôn tận tụy với công tác, nhưng đâu người nào biết bên trong anh ta lại là 1 anh Chàng giảng sư Cầm Thú Của Tôi.

Bởi chỉ với cô mới thấy được những hành động kỳ quặc của anh hay nghe được những lời nhắc tàn bạo đấy. Tại sao hắn phải đối xử với cô như vậy? Phải chăng đây là một phương pháp để anh dễ dàng tiếp cận cô hơn?

Bà xã anh chỉ thương em

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Chỉ vì muốn báo ơn công ơn mẹ nuôi đã nuôi dưỡng giúp mình lớn khôn mà cô quyết định bán thân cho anh để sở hữu tiền cứu căn bệnh của bà.

Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã bị anh ép buộc khiến đủ mọi chuyện trong nhà cho đến đến dùng cho về đêm đến mức bầm tím cả người.Trả xong nợ, cô liền quyết định ra đi và ko một tí luyến tiếc mang anh ta.

Anh đã đi tậu cô, nuông, cho cô làm vợ anh thế nhưng biến cố lại ập đến, một lần nữa côlại ra đi chỉ vì danh dự đã ko còn !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, Cả nhà hãy đón đọc Bà phố anh chỉ thương em.

Sam Sam tới đây ăn nào

Tác fake : Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Sam Sam suy tư nói: “Ngày xưa mang 1 con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói kể sở hữu heo rằng, nuôi nàng để ngày mai muốn ăn giết, heo nhỏ vừa không tự nguyện, lại khiếp sợ, nhưng nàng lại đánh ko lại sói, đành phải ngồi yên ổn để cho sói vỗ béo thôi. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, heo ngày một béo, lúc này con sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo khác để ăn, con heo kia cảm thấy rất khó chịu, cậu bảo, con heo kia nên khiến cho gì bây giờ?”

“Ách… Vậy thì làm cho 1 con heo tự do đi!”

Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu cơ bản vẫn ko hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn giết ko phải là rất tốt sao? Vì sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu được chứ?”

Lục Song Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình ái này vượt qua cả trẻ ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Mình phải viết vào truyện nha.”

Bộ truyện Sam Sam đến đây ăn nào là 1 tác phẩm nức danh của Cố Mạn, độc giả nào chưa đọc truyện này sẽ tiếc nuối lắm nhé.

Nam thần tự cao

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE

Trạng thái: chưa full

Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô tương tự thật làm cô khôn cùng phân vân:” nếu như tôi nhận lời khiến cho bạn gái của anh thì người ta sở hữu nói rằng tôi đam mê tiền mà nhận lời không?”

Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ khiến cho chỗ dựa cho em cả đời”

các lời anh nhắc làm cho Chu Nịnh Nịnh rất cảm động, nhưng có gì đấy ko hợp lý, chẳng hề là anh đeo đuổi cô sao?

Các bạn hãy đón đọc tác phẩm Nam thần kiêu căng của tác fake Mạch Ngôn Xuyên nhé, đảm bảo Anh chị sẽ chấp thuận.

Ngày em đến

Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Nội dung truyện: giới tính chính cách thức nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn liên lạc thì bị tật nguyền.

Nữ chính cũng là người với tiền, vừa xinh đẹp lại đáng yêu đặc biệt nhất là người khôn xiết hiểu chuyện. Đặc thù của truyện này, chiếc tàn tật của anh không hề là lý do để ngược tâm mà còn là người bạn đồng hành giúp anh nhanh chóng lấy luôn được mấy mẫu “đầu tiên” của con gái nhà người ta nha.

Trúc mã cực sủng

Tác giả: Đề Qua loạn Khởi

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Nội dung: Biết nắm bắt thời cơ Kiều Đa Bảo đã vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, trong khoảng nhỏ đến lớn cô đều tĩnh lặng chờ đợi… Mà khi này bên người cô, tên trúc mã liền trần truồng ngăn bởi cửa phòng tắm. Cô đem ra chocolate, tục tĩu nhét vào trong miệng cậu ta:

Vợ yêu ngọt ngào

Tác giả: Tả Thưởng Huân

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Vợ yêu ngọt ngào là câu chuyện đề cập về người nữ giới tên Doãn Tịnh Thủy tuy đã với bồ nhưng anh a lại phụ tình bắt cá 2 tay mà ko phải để ý đến cô. Cô là tiểu thư khuê các, dịu dàng và mang ngoài mặt lôi kéo làm biết bao người đàn ông phải tan chảy. Đấy thế mà anh ta lại làm cho cô suy sụp tinh thần không còn hé nổi nụ cười trên môi.

Nam chính giám đốc điều hành Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp cô đã quyết sẽ là người đem đến nụ cười và hạnh phúc mới cho cô. Mục đích của anh rất đơn giản chính là muốn cô phát triển thành người vợ ngọt ngào nhất trong lòng anh mà thôi.

Sếp ta chuyên lĩnh vực đào bẫy

Tác giả: Hệ Liệt

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trạng thái: full

Nội dung truyện Sếp ta chuyên lĩnh vực đào bẫy:

Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, vì cuộc sống tự do mà trót đàm phán sở hữu bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau phải đưa bạn trai về nhà, ví như không phải thành thân theo sự xếp đặt của bà. Lúc ra đi và trở về cô lại không phải nhớ gì về thương lượng ngu ngốc đó.

Thế nhưng mà mẹ cô lại nhớ rất rõ, đúng vào ngày giao kết, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế chính là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King đẹp trai, tiền tài vô số lại thích cô bắt đầu từ cô còn chỉ là một cô bé. Và cố nhiên chuyện này chỉ mình anh biết….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *