Top 10 Truyện mạt thế hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 Truyện mạt thế hay nhất bạn không nên bỏ qua

3 Tháng Một, 2023 Tổng hợp 0
Truyện mạt thế hay

Truyện mạt thế là một loại thể thuộc truyện ngôn tình. Thể loại này viết về ngày tận thế của nhân loại lúc có một dịch bệnh lạ thường ập đến khiến cho con người phải đối mặt sở hữu phổ thông hiểm cảnh sinh tồn. Đặc thù, hiện tại phổ biến tác fake lấy bối cảnh mạt thể để tăng trưởng tác phẩm mang tình cảm của các nhân vật được đặt ở 1 tầm cao mới, có thể vượt lên rực rỡ giới giữa sự sống và dòng chết. Do đó, chúng sẽ ẩn cất phổ thông ý nghĩa sâu sắc hơn những thể loại truyện khác. Mỗi ngày Toplist hy vọng sẽ giới thiệu tới bạn thật nhiều truyện hay và bữa nay cũng ko ngoại lệ sàn crypto xin giới thiệu đến bạn những Truyện mạt thế hay nhất mà bạn nên sắm đọc.

Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích thuộc loại thể truyện tiểu thuyết tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian. Truyện sở hữu nội dung xiêu dạt đánh lộn tùng xèo, có các tình tiết hài hước do bí quyết trò chuyện hay bí quyết ứng xử của bạn thụ hay mọi người gây ra.

Sống lại? Tiêu Tử Lăng đối mặt những ngày gian khổ nhất lúc sắp đến mạt thế, ở mạt thế cũng không dễ sống a. Vì tương lai mang sinh hoạt rẻ, phải ủ ấp một mẫu đùi bự trước mới được. Tiêu chí của Tiêu Tử Lăng là nhìn chú tâm vào vương trong vương ở hậu kỳ mạt thế – Sở Chích Thiên, phấn đấu làm cho một đàn em tin cậy đắc lực của anh ta, kỳ vọng lưng tựa đại thụ để hóng mát.

Thế nhưng, hoàn tất mục tiêu nhỏ nhoi này tại sao khó như vậy?. Anh trai này, anh là người mang theo thiết bị trò chơi gian lận, vốn nên hô gió gọi mưa, đi theo tôi cướp vị trí đàn em để khiến chi?

Chị gái kia, chị xuyên qua đây muốn tán đại ca nhà tôi? Cũng được đi, nhưng đừng xem tôi là mẫu đinh trong mắt a, tính hướng của bản nhân rất bình thường.

Em trai mặt lạnh, đừng luôn dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn anh, trên lịch sử ko sở hữu anh đây rất thường ngày, anh là trọng sinh đó. Em gái giả nai, em lăn lộn từ đâu thế hả? Vì sao rành chuyện ngày mai còn hơn cả anh đây? Cộng đến mang truyện xuyên ko hay nhất để Tìm hiểu thêm về câu chuyện đầy khúc mắc này nhé.

Link đọc: https://dtruyen.com/mat-the-trong-sinh-chi-vat-hy-sinh-phan-kich/

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách

thời kì gần đây Noãn Hà đã thử sang một thể loại truyện khác nhưng cũng ko thua kém gì so với các bộ xuyên không trước đây mà tác nhái đã từng viết. Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách là 1 tác phẩm hơi hay đang được đa số độc giả chờ đón.

Truyện thuộc loại thể mạt thế, trọng sinh, tùy thân ko gian, hiện đại, tình hữu độc chung, trung khuyển thâm tình công x ôn nhu nhân hậu thụ, chủ công, HE, 1×1.

Văn án: Hạ Tử Trọng sống thật sự là thất bại. Mà hồ hết bất hạnh chính là vì hắn ko biết nhìn người, hắn yêu sai người, tin tưởng sai người.

Mạt thế gieo neo, người thân ko ngờ lại bán đứng mình, người tình lừa đi ko gian của hắn, còn tình địch thì hạ sát thủ, ra lệnh truy nã sát hắn… Mãi tới tận lúc trước lúc chết, mới biết được Phương Hách luôn khiến cho bạn với mình, lại chính là học đệ thời cấp ba từng phân trần với mình. Đáng nhớ tiếc là, cậu ấy cũng đã chết, chết ngay trong lồng ngực mình.

Kiếp trước của Hạ Tử Trọng, Phương Hách cảm thấy mình rất may mắn. Thời gian trôi qua sáu năm, rồi bảy năm, trong mạt thế vô vọng lại mua được học trưởng – mối ngọn ngành của cậu năm đấy, mang thể khiến bạn bên cạnh anh đó nửa năm.

Điều quan yếu hơn hết là, vào thời điểm rốt cuộc của sinh mạng, còn với thể chết trong lòng người mà cậu thích, trên đời này còn chuyện gì hạnh phúc hơn so có chuyện này sao?

Hạ Tử Trọng sau lúc sống lại sử dụng sự thực chứng minh, cõi đời này cố nhiên còn sở hữu thứ so với chết chung 1 huyệt càng hạnh phúc hơn, đấy chính là – cả đời bên nhau, không rời ko bỏ.Mang theo ko gian và lời thề đời này phải bảo kê người thương, đánh tang thi, thăng cấp, sống cuộc sống cua đồng rẻ đẹp, đây chính là chỉ tiêu sau lúc sống lại của Hạ Tử Trọng. Vậy khi gặp phải người thương kiếp trước lừa gạt tình cảm, hay em họ vì tư lợi muốn cướp lấy không gian, hay tình địch đã hạ lệnh truy hỏi sát mình thì phải khiến cho sao bây giờ? Giả dụ không hạn chế được, vậy thì 1 cước đạp bọn họ xuống bùn đi!

Link đọc: https://dtruyen.com/mat-the-trong-sinh-chi-trong-quy-vu-hach/

cu li Thê Nhà Nghèo

Trước mạt thế, Lý Hầu La là người cực kỳ có năng khiếu trong việc thêu thùa, cũng là người đại diện cho hàng thêu nức tiếng ở Tô Châu! Mỗi một tác phẩm mà Lý Hầu La thêu ra, đều làm cho giới thêu thùa phải chấn động. Mắt thấy bản thân đã sắp đạt đến cấp bậc đại sư thêu thùa, thì mạt thế lại kéo đến.

Mạt thế tới thì cũng đã tới! Người khác đều đã thức thức giấc đủ các mẫu dị năng, Lý Hầu La cũng ko chịu tụt lại phía sau, dị năng của bản thân cũng thức thức giấc, thế nhưng, dị năng của Lý Hầu La lại ko giống như trong mường tưởng của cô.

Dị năng của người khác nào là gió nè, lửa nè, nước nè, mỗi lần ra tay đều là hô mưa gọi gió, mạnh mẽ cực kỳ. Còn dị năng của Lý Hầu La…. Chẳng qua là tiến hóa của phương diện thêu thùa. Dòng này quả thực là làm người ta khóc ko ra nước mắt mà. Trong cái thời mạt thế này, tiến hóa kỹ năng thêu thùa thì mang tác dụng gì chứ, cho dù tác phẩm cô thêu ra có đẹp mấy, sống động mấy thì như thế nào? Còn chẳng bằng được một hạt gạo mốc meo.

Sau khi tung hoành cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại. Đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ, số mệnh cực kỳ thê thảm. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, chung cuộc cũng sở hữu đất dùng.

Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn nuôi phu quân ma ốm thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là 1 mẫu bánh bao mềm, người nào mà ngờ, hắn lại là 1 chiếc bánh trôi vỏ trắng ruột đen…

Link đọc: https://dtruyen.com/phu-the-nha-ngheo/

Mạt Thế Trùng Sinh Chi nữ hoàng Trở Về

Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Chi nữ vương Trở Về của tác kém chất lượng Lưu Cẩn Du. Long Tiêm trùng sinh rồi, trùng sinh ở mạt thế; Vân Khởi là thiên kim đại tiểu thư của tập đoàn Vân thị, mà lại bị chính cha ruột Thẩm Hoa Vinh lường gạt đem tất cả tài sản trên danh nghĩa; Sau mạt thế, chẳng những bị chị gái cộng cha khác mẹ Thẩm chuẩn y cướp đi bạn trai ngôn tình tiên tiến, cộng bị cha ruột đưa đến căn cứ cho đàn ông thay phiên cưỡng bức, rút cục bị Thẩm ưng chuẩn đẩy vào đàn tang thi.

Trong truyện online thì ông trời đã cho Long Tiêm 1 lần nữa sống lại, sống lại tại thời điểm mạt thế còn chưa sảy ra; khiến cho Vân Khởi từ một người mang tính cách thức nhát gan biến thành phúc hắc, tàn bạo, cơ trí, hết thảy đều ko giống mang kiếp trước; Để đón xem sự sống lại lần nữa ở tận thế của Vân Khởi, mời Cả nhà cùng đọc truyện nhé!

Link đọc: https://dtruyen.com/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve/

Mạt Thế Dưỡng Oa Bản Chép Tay

Mạt Thế Dưỡng Oa Bản Chép Tay của tác fake Bao dạ dày. Mạt thế tới, An Nhiên là một bà mẹ vừa mới sinh con, ko sở hữu dị năng nghịch thiên, ko với không gian tùy thân, không sở hữu chồng, chỉ có một bánh bao nhỏ khóc đòi ăn muốn nuôi dưỡng, còn sở hữu 1 kỹ năng thuộc hệ mộc là giục giã hoa hoa thảo thảo sinh trưởng.

Người ta thì đoạt vật tư làm thịt tang thi khiến mạt thế như trò chơi hô mưa gọi gió. Nàng giết mổ tang thi chỉ vì đoạt sữa bột, đoạt lương thực phụ, đoạt món đồ chơi, muốn đem mạt thế trở thành nơi trước khi sở hữu tang thi xuất hiện, sau ấy chồng cũ của nàng đuổi tới lúc mặt mũi nàng xám tro vì trải qua các ngày nuôi con.

Link đọc: https://dtruyen.com/mat-the-duong-oa-ban-chep-tay/

Mạt Thế Trùng Sinh: Bạn Gái Hung Tàn

Truyện Mạt Thế Trùng Sinh: Bạn Gái Hung Tàn của tác fake Phong Trục Nguyệt xoay vòng vo nhân vật Cố Ngọc ở trong Mạt thế hèn mọn cầu sinh, nhưng vẫn là bị người biến dị cắn đứt cổ chết.

thoạt đầu, này chỉ là một hồi virus xúc phát tai nạn, chậm rãi thổi quét toàn cầu, Cố Ngọc cộng người khác mang suy nghĩ giống nhau, cho rằng chờ đợi về sau chung quy sẽ nghênh đón được ánh bình minh đầy kỳ vọng, lại ko biết này chỉ là mở màn mạt thế……

Link đọc: https://dtruyen.com/mat-the-trung-sinh-ban-gai-hung-tan/

Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hoá Ở Mạt Thế

Nữ phụ trong cốt truyện mạt thế là một người cực kì đáng khinh và xấu xa. Bởi vì cô ta là người đeo đuổi nam chính, thâm tình nói sở hữu nam chính rằng: “Em và anh xứng đôi nhất thiên hạ! Cả 1 toàn cầu chỉ thích anh nhất!”

thế mà ngay sau đó vì 1 mình an toàn thoát chạy mà đẩy nam chính ngã vào đàn zombie…Chỉ cần đọc đến đây là đủ tức chết người rồi!!!

Ờ mà biết làm sao đây? Tuyết Tiêu thế nhưng mà xuyên qua quyển tiểu thuyết ngược luyến cẩu huyết này, hơn nữa lại chính là cái nhân vật nữ phụ pháo hôi đấy nữa.

Vừa đủ combo lại được tặng kèm thêm một hệ thống thăng cấp nhiệm vụ. Cô buộc phải làm theo nhiệm vụ hệ thống. Trước khi mạt thế tới, Tuyết Tiêu biểu đạt tình thật sở hữu nam chính. Lúc mạt thế tới, Tuyết Tiêu từng bước bám theo cốt truyện, đẩy nam chính vào zombie. Nam chính trong khoảng trong bầy zombie sống sót trở nên người mạnh nhất trong phường hội người, biệt hiệu là Ma Vương. Tuyết Tiêu cần chờ đến tám năm sau để được gặp lại nam chính Ma Vương, sau ấy bị đối phương báo oán + lấy lòng nữ chính mà tàn ác làm thịt chết cô.

Link đọc: https://dtruyen.com/nguoc-tam-nam-chinh-hac-hoa-o-mat-the/

Điềm báo mạt thế

Diệp Cẩm Khê bị chậu hoa trong phòng ngủ rớt trúng đầu, trong khoảng đấy thường xuyên mơ thấy ác mộng, luôn nhận ra 1 số tai nạn xảy ra, làm cho cậu cảm thấy rất bối rối.

những dấu hiệu mạt thế dần hiện ra theo thời kì. Tác phẩm với xu hướng làm ruộng trong công đoạn mạt thế. Chủ yếu nhắc về việc con người đã dần thích ứng hoàn cảnh như thế nào khi toàn cầu biến hóa, thích nghi và sống sót với toàn cầu mới.

Link đọc: https://dtruyen.com/diem-bao-mat-the/

Xuyên Sách Mạt Thế Chỉ làm Người Qua các con phố Giáp

Truyện Xuyên Sách Mạt Thế Chỉ làm Người Qua các con phố Giáp của tác nhái Ý Phàm Phong Thuận kể về Nàng, đặc công NO.1, thích ngủ, đọc tiểu thuyết, ai biết với một ngày đi ngủ cũng sẽ chết, vất vả đòi Diêm Vương cho cơ hội trọng sinh, sở hữu lại dị năng cũng sẽ ko biến mất, ngờ đâu tỉnh dậy thì phát hiện bản thân lại trọng sinh trong một cuốn tiểu thuyết vừa mới đọc, khiến tiểu vật hi sinh, không ngờ còn cho một thời cơ tới trước thời điểm bị nữ chủ làm thịt chết.

không tệ! Cách mạt thế còn khoảng mười mấy năm, cơ duyên cũng không có mất, với nhiều thân nhân, bằng hữu tương tự. Nàng nhất định phải bảo hộ bọn họ thật thấp, bí quyết xa nữ chủ, khiến 1 người qua trục đường mang thực lực thật mạnh, điều kiện tiên quyết là đội ngũ nhân vật chính không sở hữu trêu chọc nàng.

Nhưng nữ phụ trọng sinh và xuyên việt vật hy sinh này là cái gì? Kịch tình đâu? Còn chiếc nam nhân kia, xem thực lực của ngươi cũng ko tệ, ở trong sách cũng ko mang quan hệ gì sở hữu nữ chủ, vậy thì miễn cưỡng hấp thụ ngươi đi.

Link đọc: https://dtruyen.com/xuyen-sach-mat-the-chi-lam-nguoi-qua-duong-giap/

Mạt Thế Chi truất phế Vật

Câu chuyện của tác fake Nhạn Quá Thanh Thiên đã khắc họa 1 bức tranh chân thật về tình thân, ái tình và tình đồng đội. Ở đây, họ cộng nhau học cách vượt qua khó khăn, học cách thức trân trọng các gì đang mang và san sớt những đau thương, mất mát.

Mạt Thế Chi phế truất Vật là câu chuyện của những phận người nhỏ bé cố gắng sống sót trong mạt thế. Nhân vật chính ở đây chỉ là các người bình thường, cho dù sở hữu dị năng thì cũng phải trải qua biết bao lăm gian khổ, đắng cay để đạt được hạnh phúc.

Trên đây là top những Truyện mạt thế hay nhất mà bạn nên tìm đọc mà sancrypto muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bài viết của Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *