Top truyện ngôn tình tổng tài hay

Top truyện ngôn tình tổng tài hay

24 Tháng Mười Hai, 2022 Tổng hợp 0

bây giờ, truyện ngôn tình tổng tài xuất hiện hồ hết trên các diễn đàn, bạn với thể đã đọc qua nhưng chẳng chú ý rằng đây là 1 loại thể truyện ngôn tình đang khiến mưa khiến gió trong những cộng đồng. Và dưới đây vay tiền online 24/24 xin giới thiệu một vài tập truyện ngôn tình tổng tài hay nhất, Các bạn hãy Tìm hiểu và đọc chúng nhé. Hi vẳng sau vài tập truyện này bạn với thể tưởng tượng rõ hơn về loại thể truyện này nhé.

chọc tức vợ yêu: tìm một tặng một – quẫn bách Quẫn Hữu Yêu

trêu tức vợ yêu: tìm 1 tặng 1 khi vừa xuất hiện trên những diễn đàn đã thu hút hàng nghìn fan, vì vậy truyện này xứng đáng là truyện trước nhất trong danh sách Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE chẳng thể bỏ qua.

Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư Ninh gia, nhưng khi sinh thì bị nhận nhầm, to lên trong 1 gia đình cạnh tranh tại vùng nông thôn. Năm 18 tuổi cô được nhà họ Ninh đón về nuôi nhưng bị chính bố mẹ đẻ coi thường, ruồng bỏ. Ninh Tịch bị cô em gái Ninh Tuyết Lạc – người bị nhận nhầm mang cô năm xưa nên sống trong Ninh gia trong khoảng nhỏ, hãm hại tới thân phải danh liệt phải bỏ ra nước ngoài. Năm năm sau, Ninh Tịch quay trở lại mạnh mẽ lại hết sức thông minh. Ninh Tịch vô tình cứu mạng con trai nhỏ của vị đại thiếu gia Lục thị – Lục Đình Kiêu. Và cô đã lọt vào mắt xanh của vị giám đốc điều hành nam thần, tài hoa này. Diễn biến của câu chuyện tình yêu mang ngọt ngào sở hữu cạnh tranh của hai người.

Bữa Trưa tình ái

Bữa trưa tình ái – Đây là tác phẩm nói về lịch sử tranh đấu của viên chức quèn Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng. Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến, chung cuộc Sam Sam đành phải ngoan ngoãn đầu hàng…

Đại boss bá đạo và thỏ trắng ngây thơ:

“Đại boss vừa kỳ cục, vừa kiêu gạo, thích nạt, tính trẻ thơ… Nhưng cũng khôn cùng kỹ lưỡng dịu dàng…

Thỏ trắng thiệt thà, thuần khiết, ngây thơ, đặc trưng là luôn bị chết thật phục dưới tài sắc của Đại boss.

từ 1 lần hiến máu cho em gái Đại boss để rồi thỏ trắng ngây thơ lĩnh luôn hậu quả phải nhẫn nhục kiêm chức ôsin gắp rau, vì Đại boss đã nhắc rồi, chẳng thể tiêu hao thức ăn, nên các thứ Đại boss ko ăn thì ôsin gắp rau phải ăn hết!

Thức ăn là chân lý, đấu với Đại boss là ngơ ngơ khôn cùng, nịnh nọt xun xoe mới là đúng đắn!

Thỏ trắng không hề phụng hoàng hay thiên nga, nhưng lại khiến ánh mắt Đại boss luôn dõi theo, cũng tại bởi thỏ trắng “dễ ăn” mà thôi!”

Sự Cám Dỗ rốt cuộc

Năm 10 tuổi, Giản Nhu lần trước hết gặp Trịnh Vĩ, cậu thiếu niên đẹp trai mang sức lôi cuốn kỳ lạ đối có cô. Họ trở nên các người bạn thân thiết và tình cảm đầu đời đã đến rất trong sáng và thuần khiết. Năm cô 14 tuổi, sự cố xảy ra bất ngờ có gia đình cô, bố cô – 1 phóng viên – ngã trong khoảng tầng cao xuống đất, mệnh chung, mẹ cô và em gái bị xe đâm, gia đình cô tan nát; vì vậy cô đã không thể gặp Trịnh Vĩ ở rạp chiếu phim như đã hứa hẹn và thế cục cô bước sang một trang mới…17 tuổi, để kiếm tiền chu cấp cho mẹ và tiền chưa bệnh cho em gái, Giản Nhu trong khoảng bỏ mong ước múa ba lê mà bước chân vào làng tiêu khiển. Là một cô gái xinh đẹp và cá tính, sở hữu chút bướng bỉnh, cô hiểu những “quy tắc ngầm”, mặt trái phù phiếm của toàn cầu tiêu khiển bề ngoài hào nhoáng nhưng không bao giờ cho phép mình “sa chân” để lừng danh.

Nhưng số mệnh lại 1 lần nữa tàn bạo sở hữu Giản Nhu lúc cô phát hiện ra 1 bí ẩn động trời về chiếc chết của bố cô. Bí hiểm mang can dự đến thân thế của Trịnh Vĩ và cũng vì lý do này, Giản Nhu đã dứt khoát chia tay với Trịnh Vĩ bằng phương thức tổn thương nhất. Lúc đó cô mới 19 tuổi. Năm sau, trong khi sự nghiệp đang đà lên phất phới và tưởng như cô đã dứt bỏ được quá khứ phía sau lưng thì bất ngờ cô gặp lại anh, người mà cô đã cố tình lảng hạn chế suốt từng đấy năm và lần này, anh ko cho phép cô mang thể né tránh mình được nữa…

Chờ Em to Nhé Được không

Hàn Mạt Mạt, trong khoảng năm 8 tuổi đến năm 18 tuổi, cả cuộc sống của cô chỉ biết mang anh, cần anh, theo anh, vì anh… giả dụ đó ko phải là tình ái, phải chăng Mạt Mạt sẽ ko cần đau lòng thêm nữa? Khi nhìn thấy tình ái con nhỏ của mình đối với anh chỉ là gánh nặng, cô đã quyết định buông tay, rời xa sự che chở của anh, rời xa sự rét mướt của anh. Ví như hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu chứa của anh thì có nhẽ cả đời này Mạt Mạt không cần thứ hạnh phúc xa xỉ đó nữa.

An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, trong khoảng lúc nào mà thứ tình cảm nuông, che chở của người anh trai có em gái đã biến thành các cảm xúc khó kiểm soát? Anh vẫn nghĩ rằng cô bé con của anh còn quá nhỏ để hiểu thế nào là tình ái, còn quá nhỏ để đánh đồng sự dựa dẫm đó là thứ tình cảm giới tính, chỉ cần đợi đến khi cô tậu thấy ái tình thực sự ở một người khác thì tình thân giữa họ vẫn là một mối dây liên hệ chẳng thể tách rời.

Anh đã đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi tới lúc Mạt Mạt thoái chí nản lòng mà buông tay, lúc đấy anh mới trông thấy chính mình mới là người không hiểu ái tình là gì. Ví như nỗi nhớ nhung lúc xa cô chẳng phải là tình ái, giả dụ sự đơn chiếc bao trùm lúc thấy cô bên người khác không hề là ái tình, có phải An Nặc Hàn sẽ ko thấy đau đớn như thế?

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sinh nhật lần thứ 14, Quan Tiểu Úc gặp ái tình sét đánh tại Bule Pub. Anh chàng lạ mắt trông cao quý và quyến rũ đã lôi kéo ánh nhìn và trái tim cô bé mới lớn. Rồi khi nhìn chàng trai xa lạ kia khoác vai người đẹp rời đi, “mối đầu đuôi thơ ngây” của cô bỗng tan thành mây khói.Năm cô 22 tuổi, ba má cô sắp đặt 1 cuộc gặp mặt sở hữu Âu Dương Y Phàm, anh chàng nổi tiếng đẹp trai, chuyên nghiệp giang, con nhà gia, 2 nhà đã mang hứa hẹn ước mang nhau từ nhỏ. Nhưng vì nghe kể anh ta là 1 “hoa hoa công tử”, thay bồ còn mau lẹ hơn cả thay áo, Quan Tiểu Úc chưa kịp gặp mặt đã lén trốn đi mất.

Cô rất ghét mẫu người như anh ta.Rời khỏi quán trà, cô vô tình đụng phải Ivan, anh chàng đẹp trai cô bất chợt gặp trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Và trong lúc “nguy cấp”,cô đã lên xe anh ta để chạy trốn khỏi cuộc gặp ko mong muốn. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu đằng sau khuôn mặt bất cần đời, luôn thư thả, tươi cười kia là 1 người nồng hậu vì bạn bè, một con người quả quyết trong công tác đầy áp lực và hơn hết là 1 trái tim đắm say tình trong tình ái.

Dần dần cô có thiện cảm rồi rung động trước Ivan, quyết định cho anh cơ hội để mang thể phát triển thành bạn trai của cô. Nhưng định mệnh thật oái oăm lúc đến sinh nhật lần thứ 23, Tiểu Úc phát hiện tên hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa ra chỉ là một người…

Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em

“A Tĩnh, hoàn hảo của cô là gì?”

“Làm thần bếp.”

“Đổi lại cô hỏi tôi.”

“Hỏi gì?”

“Hỏi về hoàn hảo của tôi.”

“Anh Phi, xuất sắc của anh là gì?”

“Đưa tổ chức lên sàn. Còn nữa, cưới thần bếp làm cho vợ.”

Anh cứ nghĩ cô là một người thích đóng kịch, cuối cùng nhìn thấy mình còn lắm kịch hơn. Hiểu lầm người ta, muốn lấy thân đền tội, không biết người ta với lấy hay không. Anh cứ nghĩ mình là anh hùng của cô, rút cuộc phát hiện ra bản thân mới là người cần được yêu thương. Biết được chân tướng rồi, muốn giành thêm chút quyền lợi, không biết người ta có để ý hay không.

Truyện Nơi nào đông ấm – Nơi nào hạ mát

Nội dung cuốn tiểu thuyết Nơi nào đông ấm của Cố Tây Tước ko mang gì mới lạ, một cốt truyện thường nhật, nhưng cái khiến đọc nhái không thể quên ở câu chuyện này chính là phương pháp tác fake vun đắp tính cách thức của từng nhân vật trong truyện, cách thức họ gặp nhau, bí quyết họ xa nhau, bí quyết họ bên nhau,…

Sáu năm xa vắng, nước Pháp xa xăm đã tôi rèn nên 1 Giản An Kiệt hững hờ, lạnh lùng. Từ khi nào trên môi cô luôn túc trực nụ cười mai mỉa, diễn ra từ nào miệng lưỡi cô phát triển thành độc địa và cay nghiệt? Hay đúng hơn, từ khi nào mà An Kiệt đã vật dụng được cho mình 1 vỏ bọc xù xì và thô ráp như thế để che đậy 1 tâm hồn chẳng thể lành sẹo. Ngày hôm đấy, dòng ngày định mệnh cô chẳng phải mong nhớ lại. An Kiệt hoảng sợ và run rẩy, cầu mong có một người đến bên vỗ về và an ủi mình. Anh đã đến, giáng cho cô 1 dòng tát, nhìn cô bằng ánh mắt nghi ngờ và cuồng nộ. Sau đấy cô sang Pháp, 6 năm trời luôn bị khiếp sợ vì 1 sinh mạng bị kết thúc, sợ hãi về ánh mắt ấy, cái tát đó… An Kiệt sợ, cô thừa nhận bản thân mình đích thực sợ hãi…

Nhưng giả dụ An Kiệt biết, 6 năm trời cô đơn chiếc nơi đất khách quê người cũng là 6 năm trời có 1 người chỉ dám bất lực dõi theo từ xa. Giả dụ cô biết… Còn phần đông điều An Kiệt chưa biết… một khi cô biết thì sao chứ? Liệu kết cuộc mang thể thay đổi?

Truyện Gấm rách

Phỉ Ngã Tư Tồn được mệnh danh là dì ghẻ trong toàn cầu truyện ngôn tình vì những câu chuyện thường chấm dứt SE có tình ái đầy day dứt. Gấm rách ko phải ngoại lệ. Câu chuyện của Gấm rách ngược tâm tới tột bực, đến đau lòng khiến cho bạn đọc không thể nào quên. Ví như là fan truyện ngược, đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Phó Thánh Hâm bị người chồng chưa cưới, cũng là thanh mai trúc mã – Giản Tử Tuấn làm phản, anh bức chết cha cô, đẩy sự nghiệp nhà cô đến bên bờ vực thảm. Thánh Hâm phải nhờ cậy đến Dịch Chí Duy nhưng cha cô đã khiến cho gia đình Chí Duy tan hoang. Anh đồng ý viện trợ cô nhưng để trả thù gia đình cô. Hai người lấy nhau, Thánh Hâm dần yêu anh nhưng Chí Duy thờ ơ chỉ coi cô là nước cờ để phục thù. Quá đau lòng, Thánh Hâm bỏ đi cùng đứa con trong bụng. Phổ biến năm sau, cô quay về, sử dụng con trai để trả thù anh.

“Sinh mệnh là 1 cái áo gấm tráng lệ, hóa ra em chỉ là một bông hoa trên loại áo gấm ấy, tấp nập ranh, sau lúc xé rách âm thầm tàn lụi.” – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đừng Trông Mặt Mà Bắt tưởng tượng

Nguyên Dịch có gia thế hiển hách, sự nghiệp huy hoàng, khuôn mặt và phong thái có dấu ấn đậm nét của vai phản diện trong phim hành động.Nhan Khê dù chẳng phải “kim chi ngọc diệp” thì cũng là con gái nhà giàu, nghề tay trái là họa sĩ nghiệp dư, nghề tay phải là MC chuyên nghiệp.

Cô trời sinh sở hữu 1 vẻ yếu đuối khổ thân, như được đo ni đóng giày cho vai nữ chính trong phim khổ tình. Trong mắt mọi người, họ là cặp đôi ác bá và thiếu nữ đáng thương. Anh là con rồng hung ác, còn cô là dũng sĩ diệt rồng. Nhưng chỉ sở hữu mình cô biết, anh là 1 khóm cỏ dịu dàng, còn cô là con thỏ trắng ma lanh tậu mọi cách để chiếm bằng được khóm cỏ ấy.

1 Nửa Ngọt Ngào, 1 Nửa Đau Thương

Giang Quân là “nữ vương” nơi khiến việc, vẻ ngoài cao ngạo và tự tín che đậy nội tâm nổi loạn khác người. Viên Soái là “bá vương” chốn thương trường, vẻ ngoài lịch lãm và ác khẩu che lấp nội tâm mạnh mẽ không ai địch nổi.

hai người từng có 1 quãng thời kì là thanh mai trúc mã, tinh khiết vô tư. Cô rung động trước một người đàn ông khác nên anh chỉ biết ôm ấp tình cảm đơn phương trong lòng. Nhưng anh là một kẻ tham lam, vừa thống khổ theo dõi cô, lại vừa ngấm ngầm bày mưu tính kế để chia rẽ mối nguồn cơn của cô. Kế hoạch chiếm giữ trái tim cô sẽ đi về đâu và kết thúc như thế nào? Liệu cô gái ngoan cường nhưng lại ngốc nghếch đấy với cảm nhận được tình yêu của anh suốt bao nhiêu năm qua? Liệu cô có thứ lỗi cho anh mà đón nhận tình cảm đó hay không?

đôi khi rời bỏ khôn phải vì chán ghét, mà bởi vì sợ lỡ đem lòng yêu đối phương. Cô càng cố tình lánh né, anh càng cố tình tiến lại gần. Cô là chiếc sương sườn bị Thượng Đế rút khỏi lồng ngực anh, trải qua bao nhiêu khổ ải, liệu 2 người sở hữu thể trở về bên nhau? Một chữ yêu, với nửa ngọt ngào, nửa đau thương…

Dù với nội dung dị biệt nhưng điểm chung của những chàng tổng tài trong list truyện giám đốc điều hành trên đây đều là đẹp trai, hào hoa, no ấm và nhất kiến chung tình sở hữu nữ chính. Tuy với phổ biến người phản ảnh đây là loại thể tô hồng cuộc sống nhưng văn học là để thoả sức thông minh phải không những nàng. Vì ko ai đánh thuế giấc mơ nên chúng ta hãy cứ tận hưởng các bộ truyện quyến rũ này đi thôi. Chúc Cả nhà đọc truyện vui và tìm được một soái ca ngoài đời thực nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *