Undead Blocks là gì? một số thông tin về game Undead Blocks

Undead Blocks là gì? một số thông tin về game Undead Blocks

6 Tháng Một, 2023 Game NFT 0

Undead Blocks không dừng lại và ra mắt Nhiều người chơi cho mọi người. Giờ đây, người chơi có thể tiêu diệt zombie cùng với người bạn thân nhất của mình trong chế độ co-op! Đây là một trong những khoảnh khắc được cộng đồng chờ đợi nhất và sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi. Cùng sàn crypto xem bài viết sau đây

Chỉ vài tuần trước, Undead Blocks đã giới thiệu các tính năng mới trong một bản cập nhật lớn đã thay đổi hoàn toàn khả năng chơi lại của nó và giờ đây, nhiều người chơi! Nhóm không ngừng cải thiện trò chơi và làm cho trò chơi trở thành trải nghiệm tốt hơn cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của họ.

Ngay bây giờ người chơi có thể tham gia cùng một người sống sót khác trong chế độ trò chơi co-op, bộ đôi. Một người chơi sẽ đóng vai Eva và người còn lại đóng vai Lucas. Trong tương lai, co-op sẽ được cải thiện hơn nữa và sẽ có những trận đấu với tối đa bốn người chơi khác nhau. Để điều này xảy ra, nhóm sẽ thêm nhiều người sống sót hơn vào trò chơi. Bản cập nhật này là một bước quan trọng đối với Game bắn súng sinh tồn Zombie này và là một công cụ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

Điều gì về việc phát hành trò chơi đầy đủ?

Bản phát hành trò chơi đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2023. Các thành viên trong nhóm đã tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có bản đồ trung tâm thương mại, nhiều vũ khí hơn như súng bắn sóng, nhiều kẻ thù hơn và hệ thống vượt qua trận chiến. Vẫn chưa biết liệu tất cả các tính năng này có khả dụng hay không ngay từ ngày đầu tiên. Gần đây, Grant Haseley, giám đốc điều hành của trò chơi đã để lại thông tin rò rỉ về chế độ trò chơi VIP dành cho Người nắm giữ NFT, nơi người chơi sẽ “kill2earn”.

Tôi tin rằng đây là một phần của một bài báo lớn hơn sẽ xuất hiện để thông báo cho cộng đồng về mọi thứ sẽ có trong toàn bộ trò chơi. “Nhiều trò chơi tiền điện tử và Web3 đã hoàn toàn từ bỏ thu nhập hàng ngày do lo ngại về tính bền vững và lạm dụng phần thưởng. Undead Blocks CAM KẾT cho phép người chơi nghiền ngẫm để kiếm tiền và cạnh tranh để giành chiến thắng lớn khi chúng tôi ra mắt trải nghiệm trò chơi đầy đủ của mình. Đó chính là đặc điểm của những gì chúng tôi tin tưởng và cách chúng tôi nhìn thấy tương lai của trò chơi. Chúng tôi có vị trí độc nhất với tư cách là người dẫn đầu ngành để cho thế giới trò chơi Web3 chơi để kiếm tiền KHÔNG chết.”

Làm thế nào để chơi Undead Blocks?

  • Tạo một tài khoản
  • Đăng nhập
  • Tải xuống trình khởi chạy
  • Nhấp vào “chơi” và tận hưởng việc tiêu diệt zombie một mình hoặc với một người bạn

Những suy nghĩ cuối cùng

Undead Blocks là một FPS zombie trên hệ sinh thái Immutable X. Dự án đã đạt được tiến bộ đáng kể trong hai tháng qua và cách chơi của nó đã hoàn toàn thay đổi. Đây là trò chơi miễn phí với NFT và mã thông báo, $UNDEAD, sẽ sớm trở thành mã thông báo hệ sinh thái, $WAGYU.

NFT cung cấp cho chủ sở hữu của họ khả năng kiếm tiền hàng ngày trong trò chơi và họ có tổng giới hạn là 6.500. Vì vậy, không có lạm phát NFT, chẳng hạn như trong Axie Infinity , nơi người chơi đúc NFT. Nếu bạn muốn biết thêm về nền kinh tế của nó, tôi khuyên bạn nên xem video này .

Cá nhân tôi nghĩ Undead Blocks sẽ phát triển mạnh vào năm 2023. Lối chơi của nó rất hấp dẫn, đặc biệt là hiện tại với nhiều người chơi, nhiều nội dung sắp ra mắt và thu nhập hàng ngày cũng sẽ thu hút rất nhiều người chơi. Là một trò chơi sinh tồn với zombie, nó không có đối thủ và không có đối thủ trong web3. Là một game bắn súng, nó cũng là một trong những game hay nhất hiện nay.

Dự án đang tự định vị để thu hút một lượng lớn người chơi. Tại một thời điểm nào đó, nó sẽ ra mắt trên thiết bị di động và trình duyệt và nhóm thỉnh thoảng tổ chức các giải đấu miễn phí với tổng giải thưởng 15.000 USD cho người tham gia!

Tôi sẽ để lại cho bạn phần đánh giá dự án của chúng tôi trong trường hợp bạn muốn biết thêm về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *