ViettelPay là gì? Hướng dẫn tải app ViettelPay

ViettelPay là gì? Hướng dẫn tải app ViettelPay

22 Tháng Mười Hai, 2022 Tổng hợp 0
ViettelPay

Như đã nói, ViettelPay chính là một vận dụng thanh toán di động được vững mạnh bởi Viettel – 1 ông lớn trong ngành điện tử và viễn thông ở Việt Nam và thuộc quyền mang của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Cung cấp các gói nhà cung cấp cơ bản và có ích như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, trả tiền tín dụng, cước viễn thông, đặt tậu vé tàu bay, tàu hỏa,… áp dụng ViettelPay được Nhận định hơi hoàn thiện, chóng vánh và an toàn. Cùng daominhha xem bài viết dưới đây

ViettelPay thuộc nhà băng nào?

ViettelPay sở hữu phải là ví điện tử không?

Dành cho phổ thông người vẫn đang lầm tưởng rằng ViettelPay chính là một dòng ví điện tử thì mặc dầu mang những tính năng tương đối giống có những ví điện tử rộng rãi hiện nay như Momo, VNPAY, ZaloPay nhưng thực chất ViettelPay là một nền tảng nhà băng số.

nếu như ví điện tử được định nghĩa là 1 tài khoản điện tử định danh của khách hàng do đơn vị trung gian trả tiền tạo dựng thì nhà băng số ViettelPay lại là tài khoản nhà băng của các bạn mở tại nhà băng MB. Hay đề cập cách khác, Anh chị hoàn toàn với thể phát hành thẻ vật lý ViettelPay có ưu đãi rút tiền miễn phí tại phần đông các cây ATM trên toàn quốc.

mang slogan “Ngân hàng số người Việt”, ViettelPay được xem như một ứng dụng trả tiền thuần Việt nằm trong hệ sinh thái thanh toán điện tử ViettelPay, có phần lớn những nghiệp vụ vốn đầu tư chủ chốt và đồng bộ như một ngân hàng thực sự. Ko chỉ sản xuất những dịch vụ thanh toán trực tuyến như các ví điện tử khác, ViettelPay còn hỗ trợ các dịch vụ hợp tác có nhà băng như gửi tiết kiệm, đầu tư, vay,…

chỉ dẫn đăng ký trương mục ViettelPay

Bước 1: Hiện tải, áp dụng ViettelPay đã với sẵn trên các AppStore hay Google Play store, tróc nã cập tuyến phố dẫn dưới đây để chuyển vận áp dụng miễn phí:

Bước 2: Tại màn hình đăng ký, nhập số điện thoại.

một số điện thoại chỉ sở hữu thể đăng ký mở một tài khoản tương ứng. Cùng lúc, ViettelPay không phân biệt thuê bao nội hay ngoại mạng Viettel mà vận dụng cho mọi số điện thoại thuộc các các nhà mạng khác nhau.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu của trương mục. Mật khẩu trương mục bao gồm 6 ký tự số.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn thành bước đăng ký trương mục. ví như số điện thoại của bạn được chính xác, 1 mã OTP sẽ được gửi xác nhận về số điện thoại đăng ký của bạn.

hướng dẫn liên kết ngân hàng có ViettelPay

Bước 1: Sau lúc tạo thành công trương mục, quý khách sẽ được điều hướng đến màn hình chính. Tại đây, chọn kết liên thẻ

Bước 2: Chọn “Ngân hàng nội địa”. Chọn ngân hàng tương ứng. Điều kiện kết liên thẻ nhà băng là số điện thoại đăng ký tại nhà băng phải là số đăng ký ViettelPay.

Bước 4: Nhập các thông báo thẻ muốn kết liên.

Bước 5: Nhập mã OTP công nhận để hoàn tất bước liên kết nhà băng. Sau lúc các thông báo thẻ được xác thực, 1 mã OTP sẽ tự động gửi về số điện thoại đã tiêu dùng để đăng ký account.

chỉ dẫn nạp tiền vào ví ViettelPay

Sau khi đã kết liên thành công, quý khách cần nạp tiền vào account để mang thể thực hiện những thương lượng trên vận dụng

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn tính năng “Nạp tiền”.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ViettelPay hoặc với thể chọn nhanh những gợi ý với sẵn và chọn nút “tiếp tục”.

Bước 3: Chọn nguồn tiền trong khoảng những trương mục đã được liên kết ở trên.

Bước 4: công nhận giao dịch bằng cách thức nhấn tiếp diễn.

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay để công nhận đàm phán.

ngoài ra, quý khách còn sở hữu các phương án nạp tiền khác bao gồm

 • Nạp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch là những shop của Viettel trên 63 tỉnh thành
 • Nạp tiền tận nơi
 • Chuyển tiền vào account ViettelPay qua nhà sản xuất Internet Banking của các nhà băng đang tiêu dùng.

cách chuyển tiền ViettelPay miễn phí

không giống mang các ví điện tử khác, ViettelPay cung cấp rộng rãi chọn lọc đối sở hữu tính năng chuyển tiền thân thuộc này. Cụ thể:

 • Chuyển tiền mặt

Tận dụng lợi thế màng lưới rộng to sở hữu hơn 200.000 điểm thương lượng trên toàn quốc, ViettePay đã sản xuất hình thức chuyển tiền mặt đến tận tay khách hàng khôn cùng đặc trưng và tiện dụng.

Bước 1: Chọn tính năng “Chuyển tiền” và biểu tượng “Chuyển tiền mặt” tại màn hình chính.

Bước 2: Nhập số điện thoại, họ và tên của người nhận cộng số tiền cần chuyển.

Chọn một trong 2 hình thức sau đây và chọn nút “thực hành giao dịch“

 • Nhận tiền tại nhà: Nhập địa chỉ người nhận và hình thức chuyển tiền (nhanh/tiêu chuẩn)
 • Nhận tại quầy: ko cần nhập bất kỳ thông báo nào. Người nhận hoàn toàn với thể tới bất kỳ quầy giao dịch nào để nhận tiền.

Bước 3: công nhận thương lượng và nhập mật khẩu account ViettelPay cộng mã OTP để xác nhận thương lượng

 • Chuyển tiền sang trương mục ViettelPay

Đối với nhà cung cấp chuyển tiền trong cùng hệ sinh thái ViettelPay, quý khách chỉ cần thao tác thuần tuý có số điện thoại của người nhận ViettelPay đấy. Cụ thể:

Bước 1: Chọn tính năng “Chuyển tiền tới SĐT” tại màn hình chính hoặc biểu tượng “Chuyển tiền mặt” trong tính năng “Chuyển tiền“.

Bước 2: Nhập số điện thoại của quý khách ViettelPay cần chuyển tiền hoặc với thể chọn trực tiếp số điện thoại đã mang trong danh bạ, sau đấy chọn “tiếp tục“.

Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển cùng nội dung chuyển (không bắt buộc) và chọn “tiếp diễn”.

Bước 4: Tại màn hình xác nhận, Cả nhà hoàn toàn có thể đổi thay nguồn tiền, sau đó chọn “công nhận“.

Bước 5: Nhập mật khẩu nhà cung cấp ViettelPay cùng mã OTP đã công nhận đàm phán.

 • Chuyển tiền từ ViettelPay sang trương mục nhà băng

Chuyển tiền tới tài khoản cũng là một tính năng quan trọng đang được sản xuất bởi ViettelPay, quý khách với thể chuyển tiền trong khoảng ViettelPay sang Agribank, từ ViettelPay sang Vietcombank, từ ViettelPay sang Vietinbank hay bất kỳ ngân hàng nội địa nào khác. Để thực hiện đàm phán, Anh chị cần:

Bước 1: Chọn “Chuyển tiền qua số tài khoản“.

Bước 2: Chọn nhà băng người nhận. Nhập số trương mục người nhận, số tiền cần chuyển cộng nội dung chuyển sau đấy chọn “thực hiện đàm phán”

Bước 3: xác nhận chuyển tiền và nhập mật khẩu ViettelPay và mã OTP để hoàn tất giao dịch.

 • Chuyển tiền từ ViettelPay sang Momo

mang thể đề cập Momo cũng chính là 1 ví điện tử vô cùng nhiều trên thị trường hiện giờ. Thế nhưng bây giờ, ViettelPay vẫn chưa sản xuất tính năng chuyển tiền trực tiếp từ ViettelPay sang ví Momo. Ngoài ra, một chọn lựa thay thế là khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch này qua ngân hàng trung gian đã được liên kết với ví Momo. Sau khi chuyển tiền thành công từ ViettelPay sang account nhà băng theo chỉ dẫn ở trên, các bạn hoàn toàn sở hữu thể nạp tiền từ tài khoản nhà băng ấy về lại ví Momo của mình.

 • Chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

như vậy sở hữu Momo, ZaloPay cũng đang là ví điện tử được ưa chuộng và sử dụng nhiều thế nhưng ngày nay vẫn chưa mang tính năng chuyển tiền trực tiếp từ ViettelPay mà cần chuyển tiền qua nhà băng trung gian đã được kết liên có ví ZaloPay.

 • Chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được

Đối sở hữu những giao dịch chuyển tiền trực tuyến trên ViettelPay cụ thể chuyển tiền trong khoảng tài khoản ViettelPay tới ViettelPay hay từ trương mục ViettelPay đến những tài khoản nhà băng khác, thời kì đàm phán đông đảo là tức khắc. Kèm theo rằng chẳng thể kể đến các trường hợp bảo trì hệ thống hay đường truyền kém.

 • Chuyển tiền ViettelPay có mất phí ko

một tin đáng mừng cho rộng rãi người dùng ViettelPay rằng đối có toàn bộ các thương lượng đang được cung cấp sẵn trên ViettelPay là hoàn toàn miễn phí, bao gồm những giao dịch chuyển tiền trực tuyến. Ko kể, hình thức chuyển tiền mặt tận nơi thì sẽ tính thêm phí chuyển tiền theo gói tiêu chuẩn hoặc nhanh, tùy vào chọn lựa của người mua.

chỉ dẫn bí quyết rút tiền ViettelPay nhanh

Hiện tai, ViettelPay đang sản xuất hai hình thức rút tiền trên vận dụng ViettelPay khôn cùng nhân tiện ích là rút tiền tại các cây ATM và tại các điểm đàm phán Viettel.

Rút tiền tại những điểm giao dịch Viettel:

Bước 1: Tại màn hình chính chọn “Rút tiền“.

Bước 2: Chọn hình thức rút tiền tại điểm giao dịch.

Bước 3: Nhập số tiền cần rút sau ấy chọn “Rút tiền“.

Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất dịch vụ.

Bước 5: đến các quầy thương lượng Viettel vừa qua để nhận tiền.

Rút tiền tại những cây ATM:

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn “Rút tiền“.

Bước 2: Chọn hình thức rút tiền tại những cây ATM.

Bước 3: Nhập số tiền cần rút, số điện thoại nhận mã rút tiền sau đấy chọn nút “tiếp tục”.

Bước 4: kiểm tra lại thông tin số tiền cần rút, nguồn tiền, sau đấy chọn “công nhận”. Tại màn hình xác nhận này, các bạn hoàn toàn sở hữu thể thay đổi nguồn tiền khác.

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay cộng mã OTP để công nhận thương lượng.

Bước 6: Sau lúc hoàn thành đàm phán, ViettelPay sẽ gửi về số điện thoại đăng ký của bạn 1 mã rút tiền. Sau đó nhập mã rút tiền tại những cây ATM để có thể rút tiền mặt tại đây.

 • Rút tiền ViettelPay có mất phí không?

Như đã nói các nhà cung cấp được cung ứng trên ViettelPay là hoàn toàn miễn phí bao gồm cả nhà cung cấp rút tiền ViettelPay theo bất kỳ hình thức nào được liệt kê ở trên.

 • Rút tiền từ ViettelPay về account nhà băng

Vì là 1 hình thức nhà băng số, khác mang những ví điện tử thông thường khác như Momo, ZaloPay hay VNPAY với chức năng “Rút tiền” về ngân hàng đã kết liên. Đối với 1 trương mục ViettelPay được đăng ký cũng giống như 1 tài khoản ngân hàng đích thực. Và ví như khách hàng muốn rút tiền từ trương mục ViettelPay về trương mục ngân hàng nhất định thì với thể thực hành dưới hình thức “Chuyển tiền từ ViettelPay sang trương mục ngân hàng” đã được nói và hướng dẫn ở phía trên.

trợ thì kết về nhà băng số Viettel Pay

Và trên đây là rất nhiều các thông tin cần yếu và quan trọng về việc đăng ký, chuyển tiền, rút tiền,.. Trên áp dụng ViettelPay. Mong rằng các thông báo trên sẽ hữu ích và giúp độc giả mang các trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng ViettelPay đang khôn cùng rộng rãi này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *