VTV Go là gì? hướng dẫn tải app VTV Go

VTV Go là gì? hướng dẫn tải app VTV Go

10 Tháng Mười Hai, 2022 Ứng Dụng 0
VTV Go

Trong những ngày buồn chán tại nhà, bạn thường làm cho gì? Lướt Facebook, đọc sách, nghe nhạc hay… xem phim? Nếu bạn vẫn đang kiếm tìm nguồn giải trí phù hợp hoặc đơn giản chỉ muốn “đổi gió” thì vận dụng VTV Go chính là tuyển lựa không tồi. Vậy ứng dụng này với điều gì đặc biệt? Hãy cùng sàn crypto uy tín các thông báo bổ ích sau đây!

Giới thiệu chung về áp dụng VTV Go

VTV Go là ứng dụng truyền hình trực tuyến chính thức được phát hành bởi VTV Digital Center thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Vận dụng này được thiết kế mang những tính năng xem trực tiếp hoặc xem lại mọi chương trình truyền hình trong kho video độc quyền có nhiều lĩnh vực.

Tính đến thời khắc hiện nay, VTV Go là áp dụng hút khách nhất Việt Nam về mảng truyền hình trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người mua mang thể truy hỏi cập mọi khi, mọi nơi và được thiết kế phù hợp với rộng rãi nền tảng trang bị thông minh. Sở hữu VTV Go, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán nữa!

những tính năng độc đáo của ứng dụng VTV Go

Tính năng nổi trội nhất: Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

các kênh truyền hình trực tuyến trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên hay VTV5 Tây Nam Bộ) đều trong trạng thái sẵn sàng dùng cho nhu cầu của khán giả trực tuyến ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu, tầm giá phát sinh 0đ mang điều kiện tiêu dùng trang bị mang mạng Internet.

VTV Go cung cấp các trải nghiệm miễn phí (Ảnh: Internet).

các video trên ứng dụng VTV Go luôn mang đến trải nghiệm rẻ nhất cho khán kém chất lượng nhờ độ phân giải chất lượng cao. Đặc trưng, vận dụng này còn cho phép đặt hứa hẹn thông báo lịch phát sóng trong phạm vi 7 ngày, giúp bạn ko bị bỏ lỡ bất kỳ chương trình đam mê nào.

VTV Go mang những chương trình độc quyền của Đài truyền hình Việt Nam

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vào phần “Kênh nội dung số”. Tại đây, bạn sẽ trông thấy phổ quát chuyên đề độc quyền được cung cấp bởi chính VTV, và đặc thù chỉ dành riêng cho áp dụng VTV Go mà thôi.

VTV Go cho phép xem lại những chương trình đã phát

Nhằm giúp khán nhái không bị bỏ lỡ những chương trình hay bộ phim ham, vận dụng VTV Go đã cập nhật tính năng cho phép xem lại chương trình đã phát sóng trong vòng 6 tháng trước đó. Như vậy, chỉ cần mang thời gian rảnh là bạn đã mang thể theo dõi lại chương trình ham của mình rồi đó!

VTV Go cho phép xem lại những chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 6 tháng (Ảnh: Internet).

VTV Go cập nhật các tin tức mới nhất và nhanh nhất

Trong thời đại phổ thông biến động như bây giờ thì đây chính là một tính năng xuất sắc của VTV Go. Có các kênh tin tức được cập nhật liên tục về tình hình trong nước và quốc tế, bao gồm nhiều ngành như thời sự, thể thao, kinh tế,…, ứng dụng VTV Go giúp bạn ko bỏ lỡ bất kỳ thông tin sốt dẻo nào.

VTV truyền hình trực tiếp để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào (Ảnh: Internet).

VTV Go với hệ thống tra cứu trong khoảng khóa công nghệ

Hệ thống tra cứu từ khóa được sắp đặt theo các ngành nghề riêng biệt giúp bạn tiện dụng kiếm tìm được chương trình đam mê của mình, đồng thời cũng xem được ngay những chương trình can hệ mang bộ gợi ý thông minh.

VTV Go tạo hẳn một nơi lưu trữ những video mê say của bạn

với các video thật sự quá hấp dẫn và xem 1 lần là ko đủ, nhưng việc kiếm tìm lại những video ấy làm bạn thêm mất thời gian. Đừng lo lắng vì VTV Go đã với tính năng “Thêm vào video của tôi”, thậm chí cho phép san sớt video trên những trang mạng thị trấn hội khác.

VTV Go cho phép bạn dùng cùng lúc mang ứng dụng khác

ứng dụng VTV Go còn vô cùng tiện thể ích lúc cho phép bạn vừa theo dõi chương trình say mê, vừa tiêu dùng ứng dụng khác. Hãy bật tính năng “Cài đặt chạy nền” và bạn có thể tiện lợi sử dụng VTV Go cùng có ứng dụng khác.

phương pháp cài đặt áp dụng VTV Go nhanh nhất và chuẩn xác nhất

với thể thấy, VTV Go là một vận dụng đầy một thể ích. Mang đặc điểm thu hút là miễn phí dùng và nội dung chương trình được kiểm duyệt y chặt chẽ, VTV Go thích hợp mang mọi đối tượng. Vậy bạn đã sẵn sàng để cài đặt VTV Go hay chưa? Tróc nã cập ngay CH PLay hoặc App Store để vận tải ngay ứng dụng VTV Go về vật dụng của bạn nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *