Những Trang Web Đen Nổi Tiếng, Top Website Truy Cập Nhiều

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Website người lớn Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này

Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ dàng để chúng ta sử dụng Web trong thời đại ngày nay, trên điện thoại di động hoặc máy tính trong phòng khách. Do khả năng truy cập Web ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy cập net đến các trang net dành cho người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp hạng của Similarweb trong số 50 trang net được truy cập nhiều nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. four trang net dành cho người lớn hay đúng hơn là các trang net khiêu dâm đã lọt vào danh sách các trang net cùng với những người khổng lồ như Google, Fb và Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 phần trăm Web tràn ngập nội dung người lớn.Bạn đang xem: Những trang net đen nổi tiếng

Chúng tôi đã kiểm duyệt một số từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang net của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán từ đó là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm duyệt một cách nhanh chóng bằng một phương pháp mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó không phải là VPN và proxy, chỉ là một mẹo đơn giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến mức nào!

Theo dõi chúng tôi trên Fb để biết thêm nội dung.

Dưới đây là four trang net dành cho người lớn / Trang net Prn hiện nằm trong danh sách này:…

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ biến thứ 2 cho Tumblr là nội dung người lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số bạn có thể biết (Làm thế nào bạn biết thực sự?), Một số trang net này bị Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về những thống kê này được thực hiện ở cuối bài viết này.

High 5 từ khóa được tìm kiếm (Khác với các trang net người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Lady cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore Các trang net khiêu dâm

Bài viết mới liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa vào các nền tảng Truyền thông xã hội như một phương tiện cho một nguồn lưu lượng truy cập, không giống như các trang net thông thường. Để chứng minh cho tuyên bố này, P * rnHub gần đây đã gây hoang mang trên toàn thế giới và khiến tất cả người dùng của nó sợ hãi chỉ trong tháng Tư này. Trang net khiêu dâm hàng đầu đã hoàn thành trò chơi khăm lớn nhất bằng cách lừa người dùng nghĩ rằng họ đã kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động trên tất cả các tài khoản xã hội của họ. Cho rằng tính năng mới là “cách mạng”, người dùng đã bị đánh lừa nhưng đã nhanh chóng được P * rnHub trấn an rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an toàn và được bảo mật bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi tốt P * rnHub.

Vì vậy, làm thế nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng P * rnHub trong phân tích của chúng tôi khi xem xét nó đã đạt thứ hạng toàn cầu # 21, chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó.

Theo thứ tự lưu lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – Có thể được phân loại thành các lượt truy cập trực tiếp và lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao gồm các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập net cho các trang net người lớn và khiêu dâm.Xem thêm: Time Body Là Gì – Từ Điển Anh Việt

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng khi nhập URL đầy đủ vào thanh địa chỉ hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lượng tìm kiếm không thể phủ nhận là nguồn lưu lượng truy cập chính cho bất kỳ trang net nào, ngay cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là lưu lượng tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết P * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lượng tìm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm các từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Lady Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Các trang net khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập được giới thiệu từ các trang net khác, chủ yếu là các trang net và thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Xã hội (3,54%) – Không phải là một con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nền tảng xã hội hàng đầu cho P * rnHub là Reddit, không phải Fb (thứ Three trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để thu hút khách truy cập mới và không nghi ngờ vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, các bản tin đã là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhiều trang net kể từ những ngày tốt đẹp cũ. Tuy nhiên, những gì chúng tôi không nhận được là nội dung của các bản tin này.

Sự thật thú vị: Du khách nữ đã tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu và Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy cập thường thay đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ qua đơn giản

Các trang net truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bản quyền ở Singapore:

Nó cũng được quan sát thấy rằng có một mối tương quan tích cực mạnh mẽ giữa các trang net người lớn và nội dung lậu. Như đã thấy trong các đối thủ cạnh tranh và phần trang net tương tự của các báo cáo trang net chi tiết này, các trang net nội dung lậu liên tục được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn sử dụng Baidu để tải nhạc miễn phí chứ? Hay đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc cư trú ở đây?

• thepiratebay.org (49) Do đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến trong năm 2016.Xem thêm: Ước Mơ Thiên Thần Doremon – Xem Phim Hoạt Hình Nobita Scorching Nhất

* Xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài đăng này. Do đó, chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Instances, xếp hạng 28, không thể cạnh tranh với lưu lượng truy cập đến các trang net Người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Có phải sự kiểm duyệt ở Singapore đã lỗi thời? Chính phủ sẽ đẩy mạnh và thắt chặt sự kiểm soát đối với các trang net này? Chia sẻ và tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Fb!

Có vẻ như bạn vẫn ở đây, tại sao không kiểm tra một phân tích chi tiết về cách Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?